Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Autodesk Inc – ADSK

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã breakout điểm mua 182,10 trước đó của mô hình cốc có tay cầm
  • Dòng sức mạnh tương đối đã ở mức cao kỷ lục, Xếp hạng RS ở 87
  • Xếp hạng thứ 28 trong danh sách IBD 50, thứ 4 trong nhóm thiết kế phần mềm máy tính

Cổ phiếu Autodesk đã breakout hôm thứ Hai khi nhà sản xuất phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính cho thấy khả năng phục hồi trong bối cảnh thị trường chứng khoán coronavirus. Động thái của nó làm cho nó trở thành cổ phiếu đáng chú ý của ngày hôm nay.

Autodesk (ADSK) là một trong một số nhà cung cấp dịch vụ phần mềm trong danh sách 50 cổ phiếu tăng trưởng hiệu suất hàng đầu của IBD.

Trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, Autodesk tăng 1,2%, đóng cửa ở mức 182,51. Nó đã phá vỡ một mô hình cốc có tay cầm với điểm mua 182.10.

ADSK – daily chart

Cổ phiếu Autodesk đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại là 211,58 vào ngày 20 tháng 2 trước sự sụp đổ của thị trường chứng khoán do coronavirus. Nó đã giảm 41% trong tháng trước khi bắt đầu phục hồi.

Cổ phiếu Autodesk: Đường sức mạnh tương đối ở mức cao kỷ lục

Công ty có trụ sở tại San Rafael, Calif. Cung cấp phần mềm thiết kế và dịch vụ cho các ngành kiến ​​trúc, xây dựng, kỹ thuật và sản xuất. Nó cũng phục vụ các ngành công nghiệp giải trí và truyền thông.

ADSK – weekly chart

Cổ phiếu Autodesk có Xếp hạng Sức mạnh Tương đối của IBD là 87. Điều đó có nghĩa là nó đã vượt trội hơn 87% cổ phiếu trong 12 tháng qua. Các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất thường có Xếp hạng RS ít nhất là 80.

Trong một dấu hiệu tăng giá, dòng sức mạnh tương đối của công ty đã ở trong lãnh thổ cao kỷ lục vào thứ Hai. Nhưng khối lượng đã theo dõi tốt dưới mức trung bình.

Autodesk từ chối bình luận.

Cổ phiếu Autodesk xếp thứ 28 trong danh sách 50 IBD. Các công ty dịch vụ điện toán đám mây và phần mềm khác trong danh sách bao gồm Adobe (ADBE), Microsoft (MSFT)ServiceNow (NOW).

Cổ phiếu Adobe đang tiến gần đến điểm mua 350,48 trên cơ sở cốc có tay cầm. Cổ phiếu Microsoft đang giao dịch gần điểm mua 175.10 từ một đột phá gần đây từ cơ sở hai đáy. ServiceNow đã hợp nhất trong 10 tuần qua với điểm mua là 363,05.

Autodesk chào mời cho ‘Doanh nghiệp cân bằng’

Công cụ Autodesk đứng thứ tư trong số 11 cổ phiếu trong nhóm ngành công nghiệp Thiết kế phần mềm máy tính của IBD, theo công cụ kiểm tra chứng khoán IBD. Nhóm đó xếp thứ 24 trong số 197 nhóm ngành được IBD theo dõi.

Autodesk đang thấy áp lực kinh tế vĩ mô liên quan đến đại dịch Covid-19, nhưng công ty cũng đang cho thấy sức mạnh trong các lĩnh vực như tỷ lệ đổi mới, nhà phân tích Matthew Hedberg của RBC Capital Market cho biết trong một lưu ý ngày 15 tháng 4 cho khách hàng.

“Nhìn chung, chúng tôi tin rằng mặc dù Autodesk không tránh khỏi suy thoái kinh tế, nhưng nó có một doanh nghiệp cân bằng có khả năng phục hồi hơn so với một số người có thể mong đợi, đặc biệt là với doanh thu định kỳ 95%”, Hedberg nói. Ông đánh giá cổ phiếu Autodesk vượt trội hơn với mục tiêu giá là 205.

Nguồn Investors

Leave a Comment