Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Docusign Inc – DOCU

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã phá vỡ mô hình thắt chặt ba tuần với điểm mua tại 76.38$ vào thứ năm
  • Cổ phiếu hình thành mô hình ba tuần sau khi thoát khỏi mô hình hợp nhất tháng Chín
  • Xếp hạng sức mạnh tương đối là 94 và vẫn còn tiếp tục tăng

DocuSign (DOCU) là cổ phiếu IBD của ngày khi nhà sản xuất phần mềm hợp đồng kỹ thuật số thoát ra khỏi mô hình biểu đồ ba tuần thắt chặt, một tín hiệu tăng giá cho nhiều cổ phiếu tăng trưởng.

Cổ phiếu DocuSign đã xuất hiện vào thứ năm khi Nasdaq Composite tăng giá vào ngày giao dịch đầu tiên của năm 2020.

Cổ phiếu của công ty đã xuất hiện vào ngày 6 tháng 12 sau khi đối thủ Adobe Systems (ADBE) báo cáo thu nhập quý 3 tốt hơn mong đợi. Nhà sản xuất phần mềm chữ ký điện tử đã hình thành mô hình biểu đồ chặt chẽ trong ba tuần vào giữa tháng 12 sau khi thoát khỏi hợp nhất ba tháng trước đó.

DOCU – daily chart

Cổ phiếu DocuSign đã tăng 2.4% lên 75.90$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay. Với doanh số tăng hơn 40% trong hai quý vừa qua, DocuSign là một trong một số cổ phiếu tăng trưởng phần mềm hàng đầu đáng xem xét của IBD.

Trong khi cổ phiếu DocuSign có thể xuất hiện mở rộng từ điểm vào 59.72$ vào tháng 9, mô hình chặt chẽ trong ba tuần cung cấp cơ hội cho điểm mua “tiếp theo” tại 76.38$.

Phần mềm của DocuSign tự động hóa việc nộp các hợp đồng điện tử và chứng chỉ kỹ thuật số. Phần mềm của nó chuẩn bị các thỏa thuận và chứng nhận chữ ký điện tử.

DocuSign Stock: Phần mềm hợp tác phát triển

Trong khi Adobe cạnh tranh với DocuSign, công ty đã hợp tác với một số công ty phần mềm lớn khác, Giám đốc điều hành Daniel Springer nói với IBD trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Các đối tác của DocuSign bao gồm Salesforce.com (CRM), Microsoft (MSFT), SAP (SAP)Intuit (INTU).

“Khi chúng tôi còn là một công ty tư nhân, chúng tôi đã có một số lượng lớn các đối tác và nhà đầu tư đáng kinh ngạc, rất nhiều công ty phần mềm lớn và quan trọng,” Springer nói.

“Họ là đối tác tiếp thị với DocuSign. Vì vậy, bối cảnh hợp tác là một phần rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.”

Chứng khoán DocuSign đã công khai vào ngày 29 tháng 4 năm 2018. Công ty tập trung vào các ngành như dịch vụ tài chính và bảo hiểm, viễn thông và chăm sóc sức khỏe / khoa học đời sống, Springer nói. Nó cũng đang đẩy vào thị trường chính phủ liên bang.

Các đối thủ của DocuSign đang bị các công ty lớn hơn nuốt chửng. Dropbox (DBX) năm ngoái đã mua HelloSign.

Và vào năm 2011, Adobe đã mua EchoSign. Springer nói rằng trong khi Abobe là một kẻ thù đáng gờm, thì DocuSign vẫn là người dẫn đầu thị trường cho đến nay về chữ ký điện tử.

“Họ (Adobe) là một công ty rất tốt. Chúng tôi không xem nhẹ họ”, ông nói. “Nhưng một phần của thị trường chữ ký của họ là nhỏ. Nó có thể ít hơn 1% hoặc ít hơn doanh thu của họ. Họ là người chơi thứ hai trong không gian này, nhưng chúng tôi có thể gấp sáu hoặc bảy lần về độ lớn đối với họ.”

Cổ phiếu tăng trưởng: Sức mạnh tương đối tăng Một tín hiệu Bullish

DocuSign năm 2018 đã mua lại SpringCM với giá 220 triệu đô la để mở rộng dòng sản phẩm của mình thành quản lý vòng đời hợp đồng.

Một vụ mua lại khác có thể sắp diễn ra, nhà phân tích chứng khoán DocuSign Alex Zukin của RBC Capital cho biết trong một lưu ý gần đây cho khách hàng.

“Chúng tôi hiểu rằng công ty có vị trí tốt để thực hiện một thỏa thuận chiến lược khác vào thời điểm này, mặc dù không có gì có vẻ sắp xảy ra”, Zukin nói. Springer nói rằng công ty có thể khám phá nhiều giao dịch hơn.

DocuSign có Xếp hạng sức mạnh tương đối là 94 trên 99 điểm tốt nhất có thể. Các cổ phiếu tốt nhất có xu hướng có Xếp hạng RS 80 hoặc tốt hơn. Một đường RS có xu hướng đi lên cho bạn biết cổ phiếu đang vượt trội so với thị trường chung.

DOCU – weekly chart

Cổ phiếu DocuSign có Xếp hạng Tích lũy / Phân phối là B +. Nó phân tích sự thay đổi giá và khối lượng trong một cổ phiếu trong 13 tuần giao dịch vừa qua. Xếp hạng Tích lũy / Phân phối tăng là đầu mối mà các nhà đầu tư tổ chức đang mua.

Nguồn Investors

Leave a Comment