Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Facebook Inc Cl A – FB

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã chuyển sang vùng mua vào thứ ba, vượt qua điểm mua 198.19$.
  • Xếp hạng tổng hợp hiện ở mức 98, đưa nó vào top 2% của tất cả các cổ phiếu.
  • Xếp hạng sức mạnh tương đối ở 87, trong khi Xếp hạng EPS hiện ở mức 85.

Facebook (FB) là cổ phiếu chú ý của ngày hôm nay, sau khi hình thành mô hình cốc tay cầm vào bước vào vùng mua trong ngày thứ ba

FB – daily chart

Gã khổng lồ trong mạng truyền thông xã hội đang nhận được sự chú ý mới sau khi một báo cáo thu nhập quý thứ ba làm giảm bớt mối quan tâm về chi tiêu và giảm tốc doanh thu. Doanh thu tăng 29% lên 17.65 tỷ USD. Thu nhập được điều chỉnh đã tăng 20%, đảo ngược hai quý thu nhập giảm dần và vượt quá mong đợi.

Cổ phiếu Facebook đã tăng 2% trong phản ứng với báo cáo thu nhập ngày 30 tháng 10. Vào thứ ba, cổ phiếu Facebook đã tăng 1% để đóng cửa 199.32$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay.

Cổ phiếu đã tăng lên trên điểm mua 198.19$ từ mẫu cốc có tay cầm. Phạm vi mua của Facebook kéo dài đến 208.10$.

Công ty là một trong những người chiến thắng lớn của thập kỷ vừa qua. Cổ phiếu Facebook đã tăng hơn 500% từ tháng 7 năm 2013 đến tháng 7 năm 2018.

Có một thời gian cổ phiếu của công ty bị chững lại và đi xuống khi tin tức nhắm vào công ty về các vấn đề riêng tư của người tiêu dùng. Tuy nhiên, Facebook dường như đã lấy lại được bước tiến của mình.

Mục tiêu giá trên cổ phiếu Facebook tăng

Nhà phân tích Brian Nowak của Morgan Stanley, sau báo cáo thu nhập, đã nâng mục tiêu giá của mình trên cổ phiếu Facebook từ mức 235 lên 250. Ông duy trì mức đánh giá của mình.

Trong một lưu ý cho khách hàng, Nowak đã trích dẫn ba cách tăng giá chính từ thu nhập của Facebook.

Một là xu hướng tương tác của người dùng Facebook vẫn mạnh mẽ và dựa trên cơ sở rộng rãi. Thứ hai, sự tham gia và đổi mới mạnh mẽ của người dùng tại Facebook giúp tăng khả năng tăng doanh thu. Thứ ba, doanh thu tăng dẫn đến sức mạnh thu nhập cao hơn và dòng tiền tự do.

Facebook đã kết thúc quý thứ ba với 1.62 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày, tăng 9% so với năm trước. Thu nhập hàng tháng từ hoạt động người dùng đạt đỉnh 2.45 tỷ đồng, tăng 8%.

Facebook có Xếp hạng tổng hợp mạnh mẽ là 98. Xếp hạng này có nghĩa là cổ phiếu Facebook hiện vượt trội hơn 98% so với tất cả các cổ phiếu về các tiêu chí chọn cổ phiếu cơ bản và kỹ thuật quan trọng nhất

Nó cũng có Xếp hạng sức mạnh tương đối của IBD là 87. Xếp hạng này theo dõi sự dẫn đầu của thị trường bằng cách cho thấy mức độ biến động giá của một cổ phiếu trong 52 tuần qua so với các cổ phiếu khác.

Hơn nữa, cổ phiếu kiếm được Xếp hạng EPS 85, nghĩa là tăng trưởng thu nhập hàng quý và hàng năm gần đây vượt xa 85% của tất cả các cổ phiếu. Xếp hạng Tích lũy / Phân phối của B cho thấy mức mua vừa phải của các nhà đầu tư tổ chức trong 13 tuần qua.

Sự tụt lại của đường sức mạnh tương đối

Đường sức mạnh tương đối của Facebook đã đi ngang kể từ tháng Tám. Đường này cho thấy cách cổ phiếu Facebook hoạt động so với chỉ số S&P 500, một đột phá của nó, sẽ là một dấu hiệu tích cực cho thấy Facebook trở lại thời kỳ vượt trội.

Facebook giữ vị trí số 1 trong số các công ty cùng ngành trong nhóm ngành công nghiệp Internet-Content của IBD. Momo (MOMO)Alphabet (GOOG) cũng nằm trong số các cổ phiếu được đánh giá cao nhất của nhóm.

Tuần trước, Facebook đã công bố Facebook Pay. Điều đó cho phép người dùng Facebook gửi tiền qua các tài sản chính của công ty: Facebook, Messenger, Instagram và WhatsApp. Thông báo này làm cổ phiếu Facebook tăng 4% trong ngày hôm đó.

Facebook Pay lưu trữ an toàn và mã hóa thông tin thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng. Nó cũng cung cấp các tính năng bảo mật bổ sung, bao gồm cả nhận dạng sinh trắc học.

“Chúng tôi tin rằng Facebook Pay là một bước tiến tích cực của Facebook vì nó sẽ giúp công ty xây dựng một thị trường năng động hơn bằng cách cho phép các giao dịch thương mại điện tử trên Instagram và Facebook“, nhà phân tích Mark Mahaney của RBC Capital Market viết trong một lưu ý gần đây cho khách hàng.

Mahaney có xếp hạng vượt trội trên Facebook và mục tiêu giá là 270.

Nguồn Investors

Leave a Comment