Giá tiền điện tử và tin tức: Warren Buffett có đầu tư vào tiền điện tử không? Gián tiếp là có

Giá tiền điện tử đã phục hồi một số khoản lỗ lớn của ngày hôm qua vào buổi chiều, nhưng chúng tiếp tục trượt vào thứ Ba. Bitcoin và Ethereum vẫn giảm lần lượt khoảng 15% và 21% trong tuần trước. 

Giá tiền điện tử có thể còn thấp hơn khi thị trường điều chỉnh và Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất vào thứ Tư. Ngoài giá cả, đây là tin tức tiền điện tử của ngày hôm nay.

Warren Buffett đã chỉ trích tiền điện tử vì tin rằng chúng không có giá trị nội tại. Và những lời chỉ trích đó đã khiến Berkshire Hathaway ( BRKB ) tránh xa ngân hàng kỹ thuật số, các công ty tiền điện tử và NFT. Nhưng hồ sơ SEC gần đây của Buffett cho thấy ông có thể mở lòng với một số tài sản đầu cơ hơn – ít nhất là gián tiếp.

Nasdaq đang thành lập một doanh nghiệp mới để thúc đẩy sự chấp nhận của các tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số. Công ty tài sản kỹ thuật số Nasdaq mới sẽ cung cấp các giải pháp lưu ký, dịch vụ thanh khoản và thực thi cho các tổ chức tài chính. Nasdaq cũng có kế hoạch mở rộng khả năng công nghệ chống tội phạm tài chính của mình để bao phủ không gian.

 Giám đốc điều hành Nasdaq Adena Friedman cho biết: “Công nghệ làm nền tảng cho hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số có tiềm năng biến đổi thị trường trong dài hạn”. “Để mang lại cơ hội đó, trọng tâm của chúng tôi sẽ là cung cấp các giải pháp cấp thể chế mang lại tính thanh khoản, tính toàn vẹn và minh bạch cao hơn để hỗ trợ quá trình phát triển.”

Nhà sản xuất thị trường tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh Wintermute đã bị đánh cắp 160 triệu đô la từ các hoạt động tài chính phi tập trung của mình vào thứ Ba. Giám đốc điều hành Evgeny Gaevoy cho biết mọi thứ sẽ trở lại bình thường sau khi dịch vụ gián đoạn trong ngày hôm nay và trong vài ngày tới. 

Wintermute cung cấp tính thanh khoản cho hơn 50 sàn giao dịch và nền tảng giao dịch bao gồm FTX, Coinbase ( COIN ), Binance, Kraken và Uniswap.

Sự hợp nhất của Ethereum vào tuần trước có nghĩa là bây giờ hơn 20 tỷ đô la ETH được thế chấp hiệu quả để chạy mạng. Điều đó để lại Bitcoin bằng chứng công việc ở đâu khi mùa đông tiền điện tử kéo dài?

Bộ Tài chính Hoa Kỳ đang tìm kiếm ý kiến ​​đóng góp của công chúng về tài chính bất hợp pháp và rủi ro an ninh quốc gia của tài sản kỹ thuật số. Yêu cầu bình luận là một phần trong nỗ lực của Chủ tịch Biden nhằm phát triển một khuôn khổ quy định cho tiền điện tử. RFC, sẽ mở cửa đến hết ngày 3 tháng 11, tìm cách giúp “quy trách nhiệm cho các tác nhân xấu và xác định các lỗ hổng tiềm ẩn trong việc thực thi hiện tại.”

Hành động giá tiền điện tử

Bitcoin đang dao động quanh mức 19.000 đô la sau khi thị trường đóng cửa hôm thứ Ba, sau khi phục hồi trên 19.440 đô la vào chiều hôm qua. Ethereum đang giao dịch quanh mức 1,350 đô la, giảm từ mức cao nhất của ngày hôm qua là 1,390 đô la. 

Giá của Ethereum đã giảm trong những ngày sau khi hợp nhất với mạng bằng chứng cổ phần sẽ làm cho hệ thống nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều. Giá tiền điện tử đã giảm vào tuần trước do dữ liệu lạm phát mới nhất và tiếp tục giảm do các đợt tăng lãi suất dự đoán từ Cục Dự trữ Liên bang.

Bản đồ nhiệt về giá tiền điện tử:

Các khoản đầu tư tài sản kỹ thuật số rất dễ bay hơi. Mặc dù các nguyên tắc cơ bản và chỉ số kỹ thuật của tiền điện tử có thể khác nhau, nhưng các nhà đầu tư nên tập trung vào cùng một mục tiêu chính. 

Đầu tiên, hãy luôn được bảo vệ bằng cách tìm hiểu thời điểm bán, cắt lỗ hoặc thu lợi nhuận. Thứ hai, chuẩn bị thu lợi nhuận nếu tiền điện tử bắt đầu phục hồi.

Bất chấp lời hứa ban đầu của họ, tiền điện tử không hoạt động như hàng rào bảo vệ chống lại lạm phát. Thay vào đó, họ có xu hướng với các chỉ mục rộng hơn. Đọc Bức tranh lớn và Nhịp đập thị trường để theo dõi xu hướng thị trường hàng ngày.

Leave a Comment