Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Global Payments – GPN

Phân tích:

  • Global Payments đang nỗ lực để tiến đến điểm mua 176.05$.
  • Đường sức mạnh tương đối tăng vọt sau báo cáo tài chính.
  • Cổ phiếu bật lên cao hơn đường trung bình 50 ngày sau sau báo cáo tài chính.

Global Payments (GPN) là cổ phiếu đáng chú ý của ngày hôm nay khi đánh bại các ước tính thu nhập, mang lại cho các nhà đầu tư một khoản tăng cổ tức lớn. Cổ phiếu tăng về phía một vùng mua vào thứ năm.

Nhà cung cấp dịch vụ xử lý thanh toán cho các thương nhân ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương cho biết thu nhập quý ba trên mỗi cổ phiếu đã tăng 15% lên 1.70 đô la, xóa ước tính trước đó với giá 1.66 đô la mỗi cổ phiếu. Doanh thu tăng 28% lên mức 1.31 tỷ đô la tốt nhất kỳ vọng với 1.16 tỷ đô la.

Công ty dự tính EPS cho năm 2019 ở mức $ 6.12- $ 6.20, tăng từ $ 6.00 – $ 6.15. Cổ tức của nó cũng tăng lên 19.5 cent mỗi cổ phiếu từ chỉ 1 cent mỗi cổ phiếu.

Giám đốc điều hành Jeff Sloan đã mời chào hợp đồng trị giá 21.5 tỷ đô la của công ty ông để có được Total System Services vào đầu năm nay, cũng như các đội nhóm mới sẽ dẫn đến tăng trưởng nhiều hơn.

“Chúng tôi đang tiếp tục thúc đẩy các chiến lược hỗ trợ công nghệ và củng cố vị trí lãnh đạo của mình trong thanh toán trên toàn cầu,” ông nói trong một thông cáo báo chí.

Total System Services Payoff

Ban quản lý hiện kỳ ​​vọng sẽ nhận ra các khoản hỗ trợ doanh thu lãi suất hàng năm ít nhất là 125 triệu đô la và các chi phí vận động lãi suất hàng năm ít nhất là 325 triệu đô la trong vòng ba năm. Con số này cao hơn so với quan điểm trước đó của nó lần lượt là 100 triệu đô la và 300 triệu đô la.

Jason Deleeuw, nhà phân tích cấp cao của Piper Jaffray tin rằng hướng dẫn được đưa ra trên Total System Services sẽ trở nên thận trọng hơn trong thời gian dài hơn.

“GPN đã tăng hướng dẫn chi phí vận động và doanh thu và chúng tôi tin rằng có khả năng GPN sẽ vượt các mục tiêu mới, cao hơn trong ba năm tới”, ông nói trong một lưu ý nghiên cứu ngày 31 tháng 10.

“Chúng tôi tin rằng doanh nghiệp GPN-TSYS kết hợp là một mô hình kinh doanh ổn định, có quy mô được cách ly thông qua các chu kỳ vĩ mô và thay đổi công nghệ hàng đầu.”

Với sự hợp nhất xảy ra trong không gian và môi trường bán lẻ vẫn mạnh mẽ, nhà phân tích kỳ vọng tăng trưởng sẽ tiếp tục gia tăng.

Hôm nay, Global Payments (GPN) cũng đã công bố một thỏa thuận nhằm bắt kịp thương mại của công ty Canada Desjardins mua lại doanh nghiệp và danh mục đầu tư của khoảng 40.000 doanh nghiệp. Điều khoản hợp đồng không được tiết lộ, nhưng dự kiến ​​sẽ đóng cửa vào đầu năm 2020.

Theo thỏa thuận, công ty sẽ tham gia vào một liên minh tiếp thị 10 năm độc quyền, sẽ thấy Desjardins giới thiệu các thành viên tham gia Global Payments (GPN) cho công nghệ xử lý thanh toán.

Nó xuất hiện sau khi Citigroup (C) công bố đầu tuần này, họ sẽ kết hợp các giải pháp xử lý thẻ của Global Payments (GPN) vào việc cung cấp thanh toán tiêu dùng sắp tới cho các khách hàng tổ chức.

Phân tích cổ phiếu Global Payments (GPN)

Cổ phiếu đóng cửa tăng 2.2% tại 169.18 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, hoạt động trên mô hình nền phẳng trong tám tuần với điểm mua là 176.05$.

Một dấu hiệu tăng giá cho cổ phiếu là nó đã lấy lại đường trung bình 50 ngày trước báo cáo thu nhập và trở nền rõ ràng hơn về tiêu chuẩn phân tích kỹ thuật quan trọng.

Đường sức mạnh tương đối cho cổ phiếu Global Payments (GPN) tăng đột biến. Nó đã có dấu hiệu suy yếu sau khi thời kì tăng giá trong phần lớn thời gian của năm, và có thể tiếp tục lấy lại mức cao kỷ lục của nó.

Cổ phiếu Global Payments (GPN), đã tăng 64% trong năm 2019, hiện có Xếp hạng Tổng hợp IBD là 89, đưa nó vào top 11% các cổ phiếu được theo dõi.

Công cụ kiểm tra chứng khoán cho thấy thu nhập chính là chìa khóa cho xếp hạng cao này, với tốc độ tăng trưởng hàng năm trong ba năm đạt 26%. Điều này trên mục tiêu tối thiểu 25% trong của CAN SLIM. Tuy nhiên, tăng trưởng EPS đã đạt trung bình 18% trong ba quý vừa qua.

Trong số các cổ phiếu thanh toán khác, Visa (V) giảm 0,2% vào thứ năm và đối thủ Mastercard (MA) mất 0,1%. Cả hai đang nỗ lực hướng tới mua điểm từ mô hình nền phẳng.

Thành viên IBD 50 của Warren Buffett, StoneCo (STNE) đã tăng 0,7% lên 36.79$, hướng tới điểm mua 39.55$ sau khi hình thành một mô hình cốc tay cầm 39 tuần.

Đối thủ Fidelity National Information Services (FIS) giảm 0,15%, chạm ngưỡng kháng cự tại đường trung bình 50 ngày.

Tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Global Payments (GPN) cung cấp thương mại điện tử, đa kênh và các sản phẩm xử lý thanh toán xuyên biên giới. Một thế mạnh cụ thể được các nhà phân tích nhấn mạnh là các sản phẩm tích hợp POS (Point-of-sale: điểm bán lẻ) dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nền tảng OpenEdge của công ty cho phép các thương nhân chấp nhận thanh toán bằng thẻ điện tử, kiểm tra và dựa trên kỹ thuật số và sử dụng phần mềm để đơn giản hóa quy trình theo dõi. Nó bao gồm các tính năng bảo mật như mã hóa đầu cuối và mã thông báo.

Các dịch vụ mạnh mẽ của Global Payments (GPN) và lợi thế của người đi đầu đã giúp công ty thu hút các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Những doanh nghiệp lớn khác trong không gian xử lý tích hợp bao gồm Worldpay, bản thân nó đã được Fidelity National Information Services mua lại.

Nguồn Investors

Leave a Comment