Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Progyny – PGNY

Phân tích:

  • Cổ phiếu gần hình thành mô hình cốc, nhưng điểm mua 32.10 đã hợp lệ.
  • IPO gần đây đã có lãi, với sáu quý tăng trưởng doanh số ba chữ số.
  • Đường sức mạnh tương đối gần mức cao kỷ lục.

Progyny (PGNY), một nhà quản lý lợi ích sinh sản. Một đợt IPO có lãi gần đây, cổ phiếu Progyny đang chạy đua đến một điểm mua mới, trong bối cảnh hy vọng rằng bảo hiểm sinh sản tại nơi làm việc sẽ trở thành xu hướng mới.

Cổ phiếu Progyny tăng giá.

Cổ phiếu tăng 8.7% lên 31.81$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay. Cổ phiếu Progyny đang làm việc hướng tới điểm mua 32.10$ của mô hình hợp nhất ngắn (consolidation).

PGNY – daily chart

Nếu cổ phiếu PGNY duy trì trong phạm vi giá hiện tại trong tuần này, nó sẽ hình thành một mô hình cốc.

Sau khi ra mắt vào tháng 10, cổ phiếu Progyny đã thành lập một mô hình IPO vào tháng 11. Thu nhập của Progyny trong quý ba, được báo cáo sau khi kết thúc vào ngày 4 tháng 12, đánh bại kỳ vọng. Cổ phiếu Progyny đã nhảy vọt vào ngày 5 tháng 12, phá vỡ kỷ lục 32 vào ngày 6 tháng 12

Nhưng cổ phiếu Progyny đã đảo chiều giảm mạnh trong phiên tiếp theo, cuối cùng trượt xuống 22.90$ vào ngày 19 tháng 12. Kể từ đó cổ phiếu, đã tăng trở lại. Đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu Progyny gần đạt mức cao kỷ lục.

Đường sức mạnh tương đối đánh giá hiệu suất của cổ phiếu so với S & P 500. Khi đường tăng, cổ phiếu đang đánh bại chỉ số chuẩn.

Cổ phiếu có Xếp hạng tổng hợp 68 tương đối khiêm tốn. Xếp hạng EPS của cổ phiếu Progyny chỉ là 24, phản ánh sự thiếu thu nhập dài hạn. Tuy nhiên, công ty có lợi nhuận, biến nó thành IPO hiếm hoi thực sự ra mắt trong các cổ phiếu IPO khác.

Các nhà phân tích dự đoán thu nhập của Progyny sẽ tăng 190% trong năm 2020.Tăng trưởng doanh thu đã ở ba con số trong sáu quý vừa qua.

‘Điểm tới hạn’ cho phạm vi bảo hiểm?

Progyny cung cấp các kế hoạch điều trị giúp mọi người tại các nhà tuyển dụng lớn – Microsoft (MSFT)Alphabet (GOOGL) – cho phép Google nằm trong số lớn nhất về các công ty có người lao động mang thai.

Như một hồ sơ IBD New America tháng 12 trên Progyny lưu ý, các cặp vợ chồng đang chờ đợi lâu hơn để có con. Người mẹ đơn thân và các cặp đồng giới ngày càng muốn có con.

“Các nhà tuyển dụng đang thức dậy và nói,” Hãy nhìn xem, nếu chúng ta muốn được nhìn nhận một cách tích cực, như kiểu nhà tuyển dụng coi trọng lực lượng lao động nữ của mình, coi trọng dân số nhân viên khác như dân số LGBT, như những bà mẹ đơn thân, chúng ta nên chọn cung cấp những lợi ích như thế này “, Giám đốc điều hành của Progyny David Schlanger nói với IBD.

Progyny cố gắng loại bỏ các rào cản đối với phạm vi bảo hiểm – như yêu cầu ủy quyền và giới hạn chi phí – hạn chế điều trị sinh sản theo các kế hoạch truyền thống.

Công ty phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các công ty khởi nghiệp khác và có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn từ các công ty bảo hiểm sức khỏe lớn, như UnitedHealth (UNH)Aetna (AET).

Nhưng một số nhà phân tích nói rằng cạnh tranh với Progyny sẽ yêu cầu các đại gia bảo hiểm y tế thiết kế lại đáng kể các kế hoạch lợi ích của họ và suy nghĩ lại về cách họ kinh doanh.

“Vào thời điểm (các tổ chức chăm sóc được quản lý) tham gia thị trường một cách có ý nghĩa, chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ mua PGNY rẻ hơn thay vì tự xây dựng”, nhà phân tích Daniel Grosslight của SVB Leerink cho biết trong một lưu ý gần đây.

Nguồn Investors

Leave a Comment