Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: 1Life Healthcare – ONEM

Phân tích:

  • Xóa điểm mua 42.10 từ mô hình cốc sâu
  • Đường sức mạnh tương đối đạt kỷ lục cao trong ngày
  • Thành viên tăng trưởng mạnh, nhưng nhà điều hành phòng khám không sinh lãi

Một nhà điều hành phòng khám thương hiệu y tế 1Life Healthcare (ONEM) là cổ phiếu của ngày khi IPO năm 2020 hoạt động gần lần đột phá thứ hai trong năm.

One Medical có trụ sở tại San Francisco vẫn chưa có lãi và sự hồi sinh của các trường hợp coronavirus có thể làm tổn thương kết quả trong năm nay nếu mọi người tránh xa bác sĩ.

Nhưng công ty đã giành được các tín đồ và tăng giá mục tiêu, và mô hình kinh doanh của nó đã chứng minh sự bền bỉ của nó và nó đã trở nên mạnh mẽ hơn trong đại dịch Covid-19.

ONEM – daily chart

One Medical đã ra mắt IPO vào cuối tháng 1, với giá 14 cổ phiếu. Trong phiên giao dịch thị trường chứng khoán chiều thứ Sáu, cổ phiếu One Medical đã tăng 3,8% để đạt mức 41,60, sau khi xóa điểm mua trước đó ở mức 42,10. Cổ phiếu ONEM đạt kỷ lục 43,20 trong ngày.

Một mô hình kinh doanh y tế

One Medical tự gọi mình là “nền tảng chăm sóc chính dựa trên thành viên và dựa trên công nghệ với sức khỏe kỹ thuật số liền mạch và mời chăm sóc tại văn phòng.” Công ty có phòng khám tại 10 thành phố và đã công bố kế hoạch mở rộng lên thêm ba.

Vào cuối năm 2019, thành viên gần như bị chia rẽ giữa người tiêu dùng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Gần một nửa doanh thu đến từ phí thành viên và thanh toán từ các đối tác trong mạng lưới y tế phục vụ một thành viên Y tế kể từ Q4.

Phần còn lại đến từ các dịch vụ tại văn phòng và kỹ thuật số. Nhưng phần sau đó đã bắt đầu bị ảnh hưởng vào tháng 3 sau khi tắt coronavirus làm chậm các chuyến thăm văn phòng.

Vào tháng Tư, tổng mức sử dụng trên tất cả các dịch vụ có thể thanh toán, bao gồm khối lượng tại văn phòng, các chuyến thăm từ xa và xét nghiệm coronavirus, trung bình khoảng 55% mức trước COVID, công ty cho biết.

Lệ phí đã hồi phục

Cuối cùng, lệ phí cho các lần khám sức khỏe tại phòng khám sẽ tăng trở lại, nhưng sự hồi sinh của Covid-19 làm tăng rủi ro về thời gian.

Vào ngày 13 tháng 5, One Medical đã báo cáo khoản lỗ EBITDA được điều chỉnh trong quý 1 là 13,5 triệu đô la, tương đương 40 xu cho mỗi cổ phiếu trên cơ sở chưa được điều chỉnh. Doanh thu tăng 25% lên 78,76 triệu USD. Thành viên là 455.000 vào cuối quý, cũng tăng 25%.

One Medical nói rằng mô hình kinh doanh của nó mang lại một khoản tiền cho khách hàng doanh nghiệp. Về cuộc gọi thu nhập, công ty đã mời chào một nghiên cứu gần đây trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ.

Một thành viên y tế được theo dõi trong nghiên cứu có tổng chi phí khiếu nại y tế và đơn thuốc thấp hơn 45%, lên tới $ 167 mỗi thành viên mỗi tháng.

One Medical thích nghi với coronavirus

Mặc dù One Medical đưa ra hướng dẫn quý 2 có chút nhẹ nhàng, nhưng nó đã nâng phạm vi mục tiêu thành viên cuối năm lên 500.000-515.000 so với ước tính tháng 3 là 495.000-510.000 thành viên.

“Ngay cả khi mức độ thất nghiệp gia tăng, chúng tôi vẫn tự tin vào đề xuất giá trị của mình cho các thành viên”, CFO Bjorn Thaler nói.

Để đối phó với coronavirus, One Medical đã đưa ra các chuyến thăm từ xa có thể tính hóa đơn và đã giúp tạo điều kiện xét nghiệm, thu thập mẫu bệnh nhân thông qua 18 địa điểm xét nghiệm ngoài trời và phòng khám chăm sóc hô hấp được chỉ định.

Nó cũng đưa ra các tư vấn sức khỏe hành vi ảo và một chương trình giới thiệu lại nơi làm việc để giúp chủ nhân chuyển công nhân một cách an toàn trở lại không gian chung.

“Mặc dù chúng tôi phải đối mặt với sự không chắc chắn, đặc biệt là trong quý 2, chúng tôi tin rằng các sáng kiến ​​tập thể của chúng tôi có thể giúp chúng tôi nổi lên từ đại dịch với nhiều thành viên hơn, lòng trung thành thương hiệu hơn, danh mục dịch vụ rộng hơn và cường độ vốn thấp hơn, tất cả sẽ mang lại những cơn gió dài hạn cho cả doanh thu và lợi nhuận, “Thaler nói.

Các chuyến thăm từ xa sẽ cho phép One Medical giảm dấu chân vật lý của mỗi thành viên, ông giải thích.

Cổ phiếu One Medical

One Medical đã tăng 37% trong năm ngày giao dịch bắt đầu từ ngày 14 tháng 5, sau khi kết quả Q1 cho thấy khả năng phục hồi của nó.

ONEM – weekly chart

Đột phá IPO ban đầu có thể là động thái mạnh mẽ. Nhưng sau khi xóa điểm mua 28,68 và đạt đỉnh 42, One Medical đã giảm xuống còn 28.

Nhưng cổ phiếu ONEM đã tìm thấy sự hỗ trợ gần đỉnh của mô hình cũ và ở mức trung bình động 10 tuần.

Bây giờ One Medical đã thiết lập cho một đột phá tiềm năng khác. Mặc dù nó không có hồ sơ theo dõi thu nhập, nhưng nó có triển vọng tăng trưởng vững chắc.

Biểu đồ cũng đưa ra một dấu hiệu khác cho thấy cổ phiếu của One Medical có thể tiếp tục trở thành người dẫn đầu: đường sức mạnh tương đối của nó, đường màu xanh trong biểu đồ bên dưới, vừa đạt mức cao mới, phản ánh hiệu suất vượt trội của nó đối với S & P 500.

Nguồn Investors

Leave a Comment