Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Costco Wholesale – COST

Phân tích:

  • Cổ phiếu Costco nằm trong phạm vi mua sau khi xóa tay cầm 315,45.
  • Cổ phiếu cũng đã xóa một điểm mua thông thường là 325,36.
  • Đường sức mạnh tương đối cũng đang hồi phục.

Costco Wholesale (COST) là cổ phiếu đáng chú của ngày, vì cổ phiếu xóa một điểm mua khác chỉ vài ngày sau khi thoát khỏi một điểm vào trước đó.

Cổ phiếu Costco cũng đạt mức cao thứ năm mới sau khi nhà bán buôn / nhà bán lẻ thành viên một ngày trước đó báo cáo doanh số bán hàng mạnh mẽ trong tháng Sáu.

Nhìn chung, doanh số bán hàng cùng cửa hàng của Costco đã tăng 11,5% trong tháng trước, cao hơn mức dự báo 7,5% của Consrix Metrix.

COST – daily chart

Doanh số bán hàng cùng cửa hàng ở Hoa Kỳ đã tăng 11%, vượt qua ước tính để đạt mức tăng 7,6%. Doanh số bán hàng đã tăng 8.4% ở Canada và 18% tại các địa điểm quốc tế khác, cũng đứng đầu dự báo.

Doanh số thương mại điện tử cùng cửa hàng của Costco tăng 85,8%.

Trong một cuộc gọi ngắn gọn để thảo luận về kết quả, công ty nói rằng doanh số bán thực phẩm và đồ lặt vặt đạt được lợi nhuận ở thanh thiếu niên cao tích cực, được nâng lên bởi nhu cầu đối với thực phẩm đông lạnh, rượu và đồ nguội. Doanh số bán thực phẩm tươi cũng tăng.

Đầu năm nay, khách hàng đã đổ xô đến các cửa hàng Costco trên toàn quốc khi họ dự trữ hàng hóa để vượt qua đại dịch coronavirus, nhanh chóng gửi cổ phiếu Costco cao hơn.

Nhưng cuộc khủng hoảng tiếp tục cản trở doanh số bán hàng ở những nơi khác vào tháng trước.

Dịch vụ tòa án thực phẩm của Costco đã bị giới hạn chỉ mang đi. Doanh số bán xăng cũng yếu hơn, vì mọi người ở nhà nhiều hơn và lái xe ít hơn.

Hoạt động kinh doanh du lịch của chuỗi, kết nối các thành viên với các gói kỳ nghỉ, khách sạn và chuyến bay, cũng bị ảnh hưởng, vì đại dịch giới hạn các lựa chọn du lịch.

Các chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn khác đã chứng kiến ​​một bước nhảy vọt trong bán hàng kỹ thuật số. Đối với Kroger (KR), doanh số kỹ thuật số đã tăng 92% trong quý đầu tiên. Doanh số thương mại điện tử của Walmart (WMT) Hoa Kỳ đã tăng 74% trong quý đầu tiên.

Cổ phiếu Costco

Cổ phiếu tăng 2,9%, đóng cửa ở mức cao mới là 325,54 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, ngay trên điểm mua thông thường là 325,36.

Đầu tuần này, cổ phiếu Costco đã xóa mục nhập xử lý 315,45 trong khi tiếp tục thoát khỏi hỗ trợ tại đường dây 50 ngày. Cổ phiếu vẫn nằm trong phạm vi mua từ mục nhập đó, mở rộng đến giới hạn trên là 331,22.

Cổ phiếu có Xếp hạng tổng hợp mạnh là 84, trong số 99 tốt nhất có thể và Xếp hạng EPS là 88.

COST – weekly chart

Kể từ khi đại dịch xảy ra, hiệu suất cổ phiếu của Costco không đồng đều. Các cổ phiếu chủ yếu đi ngang từ tháng Tư đến cuối tháng Sáu, khi các nhà đầu tư xử lý các chi phí liên quan đến coronavirus cao hơn và thu nhập quý ba tài chính mà bỏ lỡ kỳ vọng.

Dòng sức mạnh tương đối của cổ phiếu Costco bị chùng xuống từ tháng 4 đến tháng 6, có nghĩa là nó kém hơn so với S & P 500, nhưng nó có xu hướng cao hơn từ đầu tháng đến nay.

Trong số các cổ phiếu đối thủ, Walmart Club, Walmart đã tăng 2,7% và Câu lạc bộ Bán buôn của BJ (BJ) tăng 2,8% lên 38,73, xóa điểm mua 38,45 của chính họ.

Nguồn Investors

Leave a Comment