Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Adobe Inc – ADBE

Phân tích:

  • Cổ phiếu hiện tại trong mô hình cốc 20 tuần giai đoạn thứ ba với điểm mua tại 313.21$
  • Xếp hạng Sức mạnh tương đối 80, nhưng cổ phiếu đã mất điểm trong ngày thứ 2.
  • Xếp hạng tổng hợp ở mức 94, công ty đứng đầu trong trong nhóm ngành.

Adobe (ADBE) là đáng chú ý ngày hôm nay khi cổ phiếu của công ty tiếp cận điểm mua trước báo cáo thu nhập quý IV của công ty phần mềm vào tuần tới. Cổ phiếu Adobe đã giảm vào thứ Hai trong một ngày giảm giá chung cho thị trường.

Công ty có trụ sở tại San Jose, Calif. Có kế hoạch báo cáo kết quả quý IV sau khi thị trường đóng cửa vào ngày 12 tháng 12.

Các nhà phân tích hy vọng nhà sản xuất phần mềm truyền thông và tiếp thị kỹ thuật số sẽ kiếm được 2.26 đô la trên doanh thu 2.98 tỷ đô la. Điều đó sẽ dẫn tới tăng trưởng hàng năm 23.5% trong thu nhập và 21% doanh thu.

ADBE – daily chart

Trong 20 tuần qua, cổ phiếu Adobe đã hình thành một mô hình cốc giai đoạn thứ ba với điểm mua là 313.21$. Trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cổ phiếu Adobe đã giảm 2.2%, đóng cửa ở mức 302.75$.

Cổ phiếu Adobe có Xếp hạng sức mạnh tương đối của IBD là 80. Các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất thường có xếp hạng RS ít nhất là 80. Đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu đã giảm hôm thứ hai do cổ phiếu Adobe đã mất điểm so với hiệu suất của S & P 500.

Adobe Stock được tăng cường từ hội nghị Max

Cổ phiếu Adobe có xếp hạng tổng hợp IBD là 94. Điều đó có nghĩa là nó đã vượt trội hơn 94% cổ phiếu ở các số liệu chính trong 12 tháng qua. Các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất có xếp hạng tổng hợp từ 90 trở lên.

Cổ phiếu Adobe đã có một bước tiến từ những tin tức tích cực từ hội nghị Max của công ty dành cho các chuyên gia sáng tạo vào ngày 4 tháng 6 tại Los Angeles.

Tại triển lãm, Adobe đã công bố thế hệ tiếp theo của phần mềm Creative Cloud. Nó cũng ra mắt Adobe Photoshop cho iPad và tiết lộ Adobe Illustrator cho máy tính bảng Apple (AAPL).

Tại một cuộc họp phân tích tài chính tại Max vào ngày 4 tháng 11, Adobe đã nâng mục tiêu của mình cho doanh thu định kỳ hàng năm của Digital Media trong quý IV. Nó cũng khẳng định mục tiêu quý IV về doanh thu và thu nhập trên mỗi cổ phiếu.

Hoạt động kinh doanh Digital Media của Adobe bao gồm các dịch vụ về điện toán đám. Lĩnh vực kinh doanh Cloud của công ty là bán phần mềm và dịch vụ tiếp thị.

Adobe xấp hàng số 1 trong nhóm phần mềm máy tính.

Cổ phiếu Adobe đứng đầu trong số bảy cổ phiếu trong nhóm ngành công nghiệp phần mềm máy tính. Nhưng nhóm đó hiện xếp thứ 110 trong số 197 nhóm được theo dõi bởi IBD.

Công ty đứng thứ hai trong nhóm phần mềm máy tính để bàn là Microsoft (MSFT), một đối tác lâu năm với Adobe về các sáng kiến ​​điện toán đám mây.

Adobe và Microsoft đã công bố vào ngày 12 tháng 11 rằng họ đã mở rộng mối quan hệ đối tác điện toán đám mây sâu hơn vào quản lý trải nghiệm khách hàng.

Cổ phiếu Adobe hiện đứng thứ 31 trong danh sách 50 cổ phiếu tăng trưởng hiệu suất hàng đầu của IBD. Microsoft đứng thứ 25 trong danh sách uy tín này.

Nguồn Investors

Leave a Comment