Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Atlassian Corp Plc Cl A – TEAM

Phân tích:

  • Cổ phiếu thoát ra khỏi mô hình chặt chẽ trong ba tuần với điểm mua là 153.80$
  • Trước khi mô hình hình thành, Atlassian nổi lên từ hợp nhất 25 tuần vào tháng 1
  • Công ty đã đi vào một năm 2019 sau khi nổi lên từ cốc có tay cầm vào đầu năm

Atlassian (TEAM) đã xây dựng một điểm mua tiếp theo, nhờ vào mô hình biểu đồ chặt chẽ trong ba tuần. Chi tiêu của công ty tăng lên cho các dự án chuyển đổi kỹ thuật số đã thúc đẩy cổ phiếu Atlassian gần 70% kể từ tháng 1 năm 2019.

Nhiều cổ phiếu phần mềm doanh nghiệp được mở rộng giữa thị trường tăng giá đang diễn ra. Tuy nhiên, mô hình chặt chẽ ba tuần mới của Atlassian cung cấp cơ hội cho điểm mua tiếp theo tại 153.80$.

TEAM – weekly chart

Mô hình ba tuần hình thành sau khi cổ phiếu Atlassian thoát khỏi hợp nhất.

Một mô hình chặt chẽ trong ba tuần yêu cầu một cổ phiếu kết thúc không quá 1.5% trên hoặc dưới mức đóng cửa của tuần trước trong hai tuần liên tiếp – nghĩa là ba tuần đóng cửa chặt chẽ. Các nhà đầu tư có thể xem nó trên một biểu đồ hàng tuần.

Cổ phiếu Atlassian củng cố điểm mua mới

Ngoài ra, sự hình thành chặt chẽ trong ba tuần thường được sử dụng để thêm một lượng nhỏ cổ phiếu vào một cổ phiếu mà một nhà đầu tư đã sở hữu. Các nhà đầu tư mới đôi khi cũng có thể mua ban đầu với mẫu hình này.

Cổ phiếu Atlassian ban đầu đã phá vỡ mô hình cốc có tay cầm vào đầu năm 2019. Khi một cổ phiếu có bước chuyển lớn từ điểm mua chính, đôi khi nên thận trọng với điểm vào trong ba tuần. Trong trường hợp của Atlassian, nó có vẻ hợp lệ về mặt kỹ thuật.

Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 149.80$ vào ngày 26 tháng 7, cổ phiếu Atlassian đã hợp nhất trong gần sáu tháng.

Các cổ phiếu xuất hiện trên thu nhập quý hai tài chính tốt hơn mong đợi được báo cáo vào ngày 23 tháng 1. Sau đó Atlassian hình thành mô hình chặt chẽ ba tuần.

Điểm mua mới 153.80$ trên cổ phiếu Atlassian thay thế điểm nhập 140.59$ được hình thành trong quá trình hợp nhất.

Doanh thu quý hai và các hóa đơn lớn của Atlassian đến từ các khách hàng gia hạn hợp đồng trong quý 12 để tránh tăng giá.

Sức mạnh định giá của Atlassian – khả năng tăng phí hàng năm đối với các nhà phát triển phần mềm – đã thúc đẩy sự tăng trưởng hàng đầu nhất quán.

Các nhà phát triển phần mềm tại nhiều công ty của Hoa Kỳ đang sẵn sàng xây dựng và triển khai các ứng dụng nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.

Các ứng dụng này có thể được chuyển đến các trang web của công ty, điện thoại di động hoặc nền tảng điện toán đám mây.

Chủ tịch Atlassian từ chức

Các công cụ quản lý dự án và theo dõi lỗi của công ty giúp các nhà phát triển phần mềm dễ dàng xây dựng, kiểm tra và phát hành phần mềm nhanh hơn. Ngoài ra, các dự án phần mềm như vậy là một loại chuyển đổi kỹ thuật số.

Atlassian vào ngày 23 tháng 1 tuyên bố rằng chủ tịch Jay Simons sẽ ra đi vào tháng Bảy. Simons dẫn đầu chiến lược phân phối và bán hàng.

“Trong khi thông báo của Simons về cuộc gọi tài chính quý 2 là đáng ngạc nhiên, Atlassian có một tài năng sâu rộng trong tổ chức tiếp thị và bán hàng”, nhà phân tích chứng khoán Atlassian Alex Kurtz của KeyBanc Capital Markets cho biết trong một ghi chú gần đây cho khách hàng.

Atlassian đã không trả lời một về việc một chủ tịch công ty mới sẽ được nêu tên trong bao lâu.

Vào tháng 7 năm 2018, Atlassian đã tạo ra không gian nhắn tin tại nơi làm việc. Slack Technologies (WORK) mua lại tài sản trí tuệ từ Atlassian, công ty đã đầu tư nhỏ vào Slack.

TEAM – daily chart

Hơn nữa, cổ phiếu Slack đã tăng mạnh vào thứ Hai khi biết rằng IBM (IBM) sẽ trở thành khách hàng lớn nhất của nó.

Cổ phiếu Atlassian đã tăng 2.7% lên mức cao 152.38$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay. Cổ phiếu kết thúc phiên tăng 2.2%, đóng cửa ở mức 151.28$.

Nguồn Investors

Leave a Comment