Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Autodesk Inc – ADSK

Phân tích:

  • Cổ phiếu có điểm mua 251,49 mô hình nền phẳng; xâm nhập tích cực xung quanh 243
  • Cổ phiếu đang bứt phá trên đường xu hướng dốc xuống trên biểu đồ hàng ngày
  • Cổ phiếu Autodesk đã tăng gần 34% trong năm nay trong bối cảnh Covid khẩn cấp

Cổ phiếu Autodesk đã tạo ra một điểm vào mạnh mẽ trước báo cáo thu nhập tài chính quý 2 năm 2021 sẽ đến hạn vào ngày 25 tháng 8.

Cổ phiếu IBD trong ngày đã hợp nhất kể từ khi nhà sản xuất phần mềm tổ chức một ngày phân tích ảo vào ngày 4 tháng 6, nơi nó nhắc lại tài chính năm 2023 các mục tiêu.

Với thu nhập quý thứ hai sẽ đến hạn vào tuần tới, các nhà đầu tư có thể muốn thận trọng với cổ phiếu Autodesk (ADSK).

Hơn nữa, một chiến lược giao dịch dành cho các nhà đầu tư hướng đến báo cáo thu nhập của công ty là sử dụng quyền chọn mua.

Công ty có trụ sở tại San Rafael, California cung cấp phần mềm thiết kế và dịch vụ cho các ngành kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật và sản xuất. Nó cũng phục vụ các ngành giải trí và truyền thông.

ADSK – daily chart

Cổ phiếu Autodesk đã tạo ra điểm vào 251,49 trong một mô hình nền phẳng. Từ biểu đồ hàng ngày, cổ phiếu Autodesk đang phá vỡ trên đường xu hướng dốc xuống với mức nhập tích cực xung quanh 243.

Cổ phiếu tăng 1,5% để đóng cửa ở mức 242,69 vào thứ Ba.

Ngoài ra, nhóm Thiết kế Phần mềm-Máy tính IBD đứng thứ 50 trong số 197 nhóm ngành được theo dõi. Đó là giảm từ vị trí thứ 24 sáu tuần trước.

Theo IBD, Cadence Design Systems (CDNS) sở hữu Xếp hạng tổng hợp cao nhất trong nhóm, với Autodesk đứng thứ ba.

Cổ phiếu Autodesk: Mục tiêu tài chính năm 2023

Cổ phiếu của Autodesk đã tăng gần 34% vào năm 2020 trong bối cảnh virus coronavirus bùng phát. Cổ phiếu tăng trở lại từ mức thấp nhất trong tháng 3 cùng với nhiều cổ phiếu công nghệ khác.

Tại ngày phân tích ngày 4 tháng 6, ban lãnh đạo Autodesk “nhắc lại các mục tiêu tài chính năm 2023 của công ty với giả định một số dấu hiệu phục hồi vào quý 4 năm nay”, báo cáo của Goldman Sachs cho biết.

Nhà phân tích Heather Bellini của Goldman Sachs cho biết: “Ban lãnh đạo dự kiến ​​doanh thu sẽ tăng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm từ 16% đến 18% từ năm tài chính 2020 đến tài khóa 2023 (đạt 5,1 tỷ đến 5,4 tỷ đô la)”.

Ngoài ra, nhà sản xuất phần mềm đang nhắm mục tiêu dòng tiền tự do vào năm tài chính 2023 là 2,4 tỷ đô la, cô nói thêm.

Bellini cho biết: “Ngoài ra, ban lãnh đạo ghi nhận kỳ vọng về tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận và dòng tiền tự do hai con số sau năm tài chính 2023 dựa trên danh mục sản phẩm hiện tại của công ty.

Tại Morgan Stanley, nhà phân tích Keith Weiss cho biết trong một báo cáo: “Ban lãnh đạo đã xác định rõ ràng các động lực tăng trưởng dài hạn, bao gồm cả sự hợp tác lớn hơn trên nền tảng đám mây giữa các khách hàng.”

Mục tiêu Chuyển đổi ngành Xây dựng Autodesk

Trong khi đó, Autodesk đứng thứ 46 trong danh sách 50 công ty đang phát triển nhanh của IBD.

Ngoài ra, cổ phiếu Autodesk có Xếp hạng Sức mạnh Tương đối IBD là 87. Điều đó có nghĩa là nó đã vượt trội hơn 87% so với các cổ phiếu trong 12 tháng qua. Các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất thường có Xếp hạng RS ít nhất là 80.

Ngoài ra, Autodesk vào ngày 27 tháng 5 báo cáo quý 4 đã điều chỉnh thu nhập 85 xu một cổ phiếu trên doanh thu 886 triệu đô la. Con số đó đứng đầu ước tính cho lợi nhuận 81 xu trên doanh thu 879 triệu đô la.

Hơn nữa, Autodesk nói với các nhà phân tích rằng họ đã đạt được sức hút trong việc chuyển đổi khoảng 14 triệu người dùng không trả phí thành người đăng ký trả phí.

ADSK – weekly chart

Cổ phiếu Autodesk: Sử dụng AI để trợ giúp các nhà xây dựng

Ngoài ra, vào tháng 7, công ty đã đồng ý mua lại Pype. Phần mềm dựa trên trí tuệ nhân tạo của nó tự động hóa quy trình quản lý dự án xây dựng. Ngoài ra, nhiều công ty phần mềm hướng tới việc cải tiến sản phẩm bằng các công cụ AI.

Nhà phân tích Sterling Auty của JPMorgan cho biết: “Việc mua lại Pype, một công ty tư nhân điều khiển trí tuệ nhân tạo, nâng cao hơn nữa năng lực của Autodesk trong phân khúc xây dựng mà chúng tôi tin rằng sẽ là một trong những động lực tăng trưởng lớn nhất cho ADSK trong tương lai”.

Ngoài ra, cổ phiếu Autodesk có Xếp hạng tích lũy / phân phối là B. Nó phân tích những thay đổi về giá và khối lượng của cổ phiếu trong 13 tuần giao dịch qua.

Xếp hạng, theo thang điểm A + đến E, đo lường việc mua và bán của các nhà đầu tư tổ chức. A + biểu thị việc mua mạnh, E có nghĩa là bán mạnh. Hãy nghĩ về lớp C là trung bình.

Nguồn Investors

Leave a Comment