Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Azek – AZEK

Phân tích:

  • Azek trong phạm vi từ 33,85 điểm mua
  • Đường sức mạnh tương đối cao kỷ lục
  • Báo cáo thu nhập sau IPO đầu tiên do ngày 13 tháng 8

Công ty IPO Azek (AZEK) là cổ phiếu đáng chú ý của ngày thứ ba giữa một thị trường nhà ở mạnh mẽ và mong muốn không gian ngoài trời trong đại dịch coronavirus. Cổ phiếu Azek đang bùng nổ mạnh

Tỷ lệ thế chấp đang ở mức thấp kỷ lục trong Covid-19. Với nhiều người làm việc tại nhà hoặc làm việc từ bất cứ nơi nào thực sự, những người thuê căn hộ đang tìm kiếm nhiều không gian hơn hoặc các lựa chọn sống rẻ hơn đang ở trong thị trường cho một ngôi nhà mới, thúc đẩy cổ phiếu nhà ở.

Một sự gia tăng trong quan tâm mua nhà là tin tốt cho Azek. Công ty có trụ sở tại Chicago này cung cấp sàn gỗ, trang trí và các vật tư ngoài trời khác từ vật liệu tái chế.

Mong muốn cho không gian ngoài trời với một hiên hoặc sàn là đặc biệt mong muốn vì các nhà hàng, hồ bơi và phòng tập thể dục vẫn đóng cửa.

Cổ phiếu IPO đã ra mắt thị trường vào ngày 12 tháng 6 với giá 23 mỗi cổ phiếu. Cổ phiếu Azek có Xếp hạng tổng hợp 92, kết hợp năm xếp hạng cổ phiếu IBD khác, trong số 99 điểm tốt nhất có thể có.

Trong các không gian cung cấp nhà ở bao gồm chuyên gia sàn gỗ giả Trex Company (TREX).

Cổ phiếu Azek

Cổ phiếu đã giảm 0,5% xuống 34 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, đảo ngược từ mức kỷ lục 35,81 trong ngày khi thị trường rộng lớn hơn dần dần đóng cửa.

Chứng khoán Azek vẫn nằm trong phạm vi mua sau khi thoát ra khỏi cơ sở IPO với điểm vào 33,85 vào thứ Hai. Vùng đuổi theo 5% chạy đến 35,54.

AZEK – daily chart

Các cổ phiếu là hành động, ngay cả khi nó mở rộng một chút trên phạm vi mua. Nhưng các nhà đầu tư nên thận trọng vì các cơ sở IPO có thể thất thường và làm cho các bước chuyển lớn lên hoặc xuống.

Các nhà đầu tư nên chú ý đến số lượng cổ phiếu Azek đã mua vì nó có thể nhanh chóng giảm xuống dưới điểm mua, và nhiều hơn mức lỗ 7% đến 8% thông thường gây ra bán tự động.

Đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu Azek đang ở mức cao kỷ lục, một dấu hiệu tăng giá. RS, đường màu xanh trong biểu đồ bên dưới, theo dõi hiệu suất của cổ phiếu so với chỉ số S & P 500.

Cổ phiếu Trex giảm 3% xuống 134,85. Xóa một mô hình nền giá chồng nền giá vào giữa tháng 7, cổ phiếu Trex vẫn nằm trong phạm vi từ điểm mua 132,94. Thu nhập Trex là do vào tuần tới.

Azek sẽ báo cáo kết quả tài chính quý thứ ba trước khi thị trường mở cửa vào ngày 13 tháng 8, báo cáo thu nhập đầu tiên kể từ khi IPO.

Các nhà phân tích dự đoán thu nhập của Azek là 11 xu mỗi cổ phiếu trên doanh thu 213,12 triệu đô la, giảm từ 16 xu và 221,3 triệu đô la một năm trước đó.

Nguồn Investors

Leave a Comment