Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Qorvo Inc – QRVO

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã vượt qua điểm mua 119,04 khỏi mô hình nền phẳng trước khi rút lui
  • Cổ phiếu trước đó đã phá vỡ cốc tay cầm vào tháng 6 với 108,88
  • Qorvo có thể biến động xung quanh báo cáo thu nhập, dự kiến vào ngày 29 tháng 7

Qorvo (QRVO) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay khi nhà sản xuất chip không dây được nhìn thấy thu lợi nhuận từ quá trình chuyển đổi di động 5G. Cổ phiếu Qorvo đã breakout vào thứ năm.

Trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, Qorvo đã vượt qua điểm mua 119,04 trên một mô hình nền phẳng. Nhưng cổ phiếu đã rút lui, và kết thúc giao dịch dưới thời điểm đó, cuối cùng giảm 0,2% xuống 118,15.

QRVO – daily chart

Hành động hôm thứ Năm theo sau đột phá ngày 2 tháng 6 của cổ phiếu từ một mô hình cốc có tay cầm tại điểm mua 108,88.

Cổ phiếu Qorvo đạt mức cao kỷ lục 122,37 vào ngày 30 tháng 1 sau khi công ty báo cáo thu nhập quý 12 tốt hơn dự kiến.

Biến động xung quanh báo cáo thu nhập hàng quý

Cổ phiếu Qorvo đã biến động xung quanh các báo cáo thu nhập. Nó cũng tăng vọt vào ngày 8 tháng 5 sau khi đăng kết quả quý ba. Vì vậy, các nhà đầu tư nên thận trọng trước thu nhập quý 6 của công ty, dự kiến vào thứ Tư.

Trong một dấu hiệu tăng giá, đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu Qorvo đang chạm mức cao mới khi nó vượt trội so với thị trường rộng lớn hơn.

Qorvo có Xếp hạng Sức mạnh Tương đối của IBD là 87. Điều đó có nghĩa là nó đã vượt trội hơn 87% cổ phiếu trong 12 tháng qua.

Cổ phiếu có xếp hạng sức mạnh tổng hợp 93 trên 99. Xếp hạng tổng hợp đánh giá các số liệu tăng trưởng quan trọng của một cổ phiếu so với tất cả các cổ phiếu khác bất kể nhóm ngành nào.

QRVO – weekly chart

Qorvo của Greensboro, N.C., sản xuất chip tần số vô tuyến để liên lạc không dây.

Qorvo không phải là công ty bán dẫn duy nhất được hưởng lợi từ việc triển khai không dây 5G. Những người khác bao gồm Broadcom (AVGO), Qualcomm (QCOM)Skyworks Solutions (SWKS).

Cổ phiếu Qorvo tăng giá mục tiêu

Hôm thứ ba, nhà phân tích Rajvindra Gill của Needham đã nhắc lại đánh giá mua của ông đối với cổ phiếu Qorvo và nâng mục tiêu giá của mình lên 160 từ 150.

Ông thấy Qorvo giành được thị phần trong các trạm gốc di động với chất bán dẫn nitrat gallium, đặc biệt là ở Trung Quốc. Thêm vào đó, Qorvo đang được hưởng lợi từ việc chuyển đổi sang các sản phẩm Wi-Fi 6, Gill nói.

Qorvo cũng sẽ nhận được một sự gia tăng từ doanh số điện thoại thông minh 5G, nhà phân tích Harsh Kumar của Piper Sandler cho biết trong một báo cáo hôm thứ Sáu.

“Chúng tôi thấy Qorvo là một người thụ hưởng mạnh mẽ từ đoạn đường nối điện thoại 5G bắt đầu vào nửa cuối năm 2020 và tiếp tục trong vài năm nữa,” Kumar nói trong một lưu ý cho khách hàng. “Công ty có một trong những bộ sản phẩm RF (tần số vô tuyến) hoàn chỉnh nhất.”

Kumar đánh giá cổ phiếu Qorvo là quá cân với mục tiêu giá là 130.

Nguồn Investors

Leave a Comment