Cổ phiếu tiềm năng chứng khoán Mỹ: nhà sản xuất bộ thử nghiệm Coronavirus hàng đầu đã thiết lập điểm mua mới

Nhà sản xuất bộ xét nghiệm Coronavirus Thermo Fisher Scientific ( TMO ), có trong IBD 50 Stocks To Watch ngày nay , đã thiết lập một điểm mua mới.

Đại dịch Covid-19 đã làm tê liệt cuộc sống hàng ngày của hầu hết mọi người và đưa nền kinh tế toàn cầu gần như đi vào bế tắc. Nhưng nó cũng mang lại nhiều ứng cử viên mới cho danh sách theo dõi của các nhà đầu tư.

Phần mềm doanh nghiệp, học tập trực tuyến và bán lẻ trên internet là một số điểm nổi bật, cùng với các nhà sản xuất thiết bị bảo hộ và thiết bị bảo hộ lao động. Các nhà sản xuất công nghệ sinh học, dược phẩm và bộ xét nghiệm đã tập hợp lại giữa lúc đang gấp rút tìm kiếm vắc xin hoặc điều trị coronavirus.

Waltham, Thermo Fisher có trụ sở tại Mass làm cho bộ công cụ kết hợp TaqPath Covid-19 vào tháng 3 đã trở thành một trong những người đầu tiên nhận được giấy phép sử dụng khẩn cấp từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Cổ phiếu tăng 6% vào ngày hôm đó, ngày 13 tháng 3.

Cập nhật thử nghiệm Covid-19

Hôm thứ Hai, FDA đã đưa ra cảnh báo cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe về “nguy cơ kết quả sai” do các vấn đề với một số thiết bị thử nghiệm và phần mềm. Cơ quan cho biết Thermo Fisher đã cập nhật các hướng dẫn của mình và nhân viên phòng thí nghiệm nên nâng cấp phần mềm của họ để giảm nguy cơ dương tính giả.

Cổ phiếu Thermo Fisher đã hình thành một mô hình chặt chẽ trong ba tuần với điểm mua 423,80 . Nó cách khoảng 1% so với mục nhập. Cổ phiếu của Thermo Fisher đã tăng 29% trong năm nay và đây là khu vực mua tiếp theo đầu tiên kể từ khi cổ phiếu này tìm thấy hỗ trợ tại đường trung bình động 10 tuần vào tháng Sáu.

IBD Stock Checkup chỉ định cho Thermo Fisher một Xếp hạng tổng hợp 97 , giúp các nhà đầu tư có thể nhanh chóng đánh giá các đặc điểm tăng trưởng chính của cổ phiếu.  Điều đó đưa nó vào một trong những cổ phiếu hàng đầu trong nhóm thiết bị và nghiên cứu y tế.

Xếp hạng 93 Thu nhập trên mỗi Cổ phiếu , một phần của tổng điểm tổng hợp cũng xếp hạng cao trong nhóm. Công ty đã tăng trưởng EPS đều đặn trong ít nhất sáu năm qua và có tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận trong năm năm là 14%. Các nhà phân tích kỳ vọng sẽ tăng 22% trong năm nay và 10% trong năm tới.

Lượt xem Thermo Fisher Tops

Tháng trước, Thermo Fisher đã đưa ra mức EPS điều chỉnh quý 2 tăng 28% lên 3,89 đô la khi doanh thu tăng 10% lên 6,92 tỷ đô la, đánh bại lượt xem của cả hai . Nó đã tạo ra 1,3 tỷ đô la doanh thu liên quan đến đại dịch coronavirus. Đó là sự tăng tốc so với mức tăng 5% của quý trước. Ước tính đồng thuận cho tăng trưởng EPS quý 3 là 32%, điều này sẽ kéo dài xu hướng tăng nhanh.

Phân khúc giải pháp khoa học đời sống dẫn đầu với mức tăng trưởng doanh thu 52% lên 2,6 tỷ đô la, trong khi chẩn đoán chuyên khoa tăng 5,3% lên 99 triệu đô la. Evercore ISI gọi hai phân khúc này là “điểm nổi bật” trong quý.

Các nhà phân tích kỳ vọng EPS quý 3 sẽ tăng 31% lên 3,86 USD và doanh thu tăng 14% lên 7,21 tỷ USD, theo Zacks.

Leave a Comment