Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Zscaler Inc – ZS

Phân tích:

  • Cổ phiếu đang hồi phục sau đợt pullback về mức trung bình động 10 tuần
  • Điểm mua chỉ trên 120 và có thể thay đổi một chút khi cổ phiếu di chuyển
  • Các nhà đầu tư nên giữ vị thế của họ nhỏ hơn vì rủi ro cao hơn

Zscaler (ZS) là cổ phiếu được giới thiệu ngày hôm nay, khi công ty an ninh mạng đang phát triển nhanh chóng ở gần điểm mua. Cổ phiếu Zscaler giao dịch gần mức cao kỷ lục.

Khi nhiều nhân viên tiếp tục làm việc tại nhà trong thời gian xảy ra đại dịch, nhu cầu về các mạng an toàn, như mạng riêng ảo ngày càng cao.

Zscaler là nhà cung cấp cổng bảo mật web dựa trên đám mây lớn nhất để kiểm tra lưu lượng dữ liệu của khách hàng để tìm phần mềm độc hại.

Nó cung cấp các dịch vụ an ninh mạng dựa trên đám mây thông qua 150 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.

Zscaler đang phục hồi từ mức hỗ trợ quan trọng, lần đầu tiên kể từ khi bứt phá vào ngày 15 tháng 4 trong đợt tăng thị trường chứng khoán hiện tại. Việc tiếp tục phục hồi sau một đợt pullback sẽ dẫn đến một vùng mua mới.

Cổ phiếu Zscaler đã kiểm tra đường trung bình động 10 tuần và đã phục hồi phần nào.

Trong tình huống này, điểm mua bắt đầu ở giá trị của đường 10 tuần, hiện là 120,07, mặc dù điều đó có thể thay đổi một chút trong ngày.

Các nhà đầu tư nên quy mô vị thế của họ nhỏ hơn vì rủi ro cao hơn. Cổ phiếu Zscaler tăng 0,2% đóng cửa ở mức 128,26 trên thị trường chứng khoán hôm nay.

ZS – daily chart

Cổ phiếu Zscaler tăng gấp đôi khi ra mắt IPO

Đợt phát hành cổ phiếu Zscaler lần đầu ra công chúng diễn ra vào tháng 3 năm 2018 và huy động được 192 triệu đô la. Cổ phiếu có giá 16 và tăng gấp đôi trong ngày đầu tiên giao dịch.

Cổ phiếu cũng giao dịch trên mức trung bình động 50 ngày của nó. Công ty nằm trong danh sách cổ phiếu IBD IPO Leaders.

Nhà cung cấp dịch vụ an ninh mạng báo cáo kết quả hàng quý sau khi thị trường đóng cửa vào ngày 9 tháng 9, cho quý tài chính thứ tư của nó.

Phố Wall kỳ vọng thu nhập đã điều chỉnh là 3 cent / cổ phiếu, giảm 57%, trên doanh thu 118,3 triệu USD, tăng 37%. Điều đó phù hợp với ước tính của Zscaler.

Zscaler đã công bố mức tăng trưởng doanh thu hai con số mỗi quý trong hơn bốn năm.

Ước tính đánh bại kết quả quý thứ ba

Khi Zscaler báo cáo kết quả tài chính quý thứ ba, công ty đã đứng đầu các ước tính vì hướng dẫn cũng nằm trên các mục tiêu của Phố Wall. Cổ phiếu Zscaler tăng vọt khi có tin này.

Theo nhận xét bằng văn bản của Giám đốc điều hành Jay Chaudhry sau báo cáo thu nhập, “Các hoạt động giảm thiểu được thực hiện bởi mọi doanh nghiệp để đối phó với đại dịch Covid-19 đã tạo ra nhu cầu ngay lập tức về bảo mật mạnh mẽ và quyền truy cập vào internet và các ứng dụng kinh doanh, tất cả trong khi làm việc từ ở bất cứ đâu. “

Ông nói thêm, “Sự chuyển đổi kỹ thuật số đang thúc đẩy hoạt động kinh doanh của chúng tôi ngày càng tăng tốc và chúng tôi tin rằng nền tảng bảo mật đám mây Zscaler có vị trí tốt nhất để giúp khách hàng của chúng tôi phát triển mạnh mẽ cho dù nhóm của họ đang làm việc ở đâu.”

Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng đã trở nên khó khăn đối với các hoạt động công nghệ thông tin của công ty.

Các vụ tấn công và xâm nhập tinh vi vào mạng máy tính có thể tốn hàng triệu USD và mất nhiều tháng để sửa chữa. Zscaler ra mắt trong những ngày đầu áp dụng đám mây và mạng phân tán.

Khi đám mây trở thành trung tâm dữ liệu mới và các giải pháp bảo mật truyền thống cung cấp khả năng bảo vệ không đầy đủ, Zscaler bắt đầu thiết kế phần mềm để kết nối an toàn người dùng với các ứng dụng từ mọi thiết bị, mọi nơi.

Điều này bao gồm đám mây công cộng và các ứng dụng phần mềm như một dịch vụ.

ZS – weekly chart

Cổ phiếu Zscaler có xếp hạng tổng hợp mạnh

Công cụ Kiểm tra Cổ phiếu IBD cho thấy Zscaler có Xếp hạng tổng hợp IBD là 93 trên 99. Xếp hạng tốt nhất có thể có nghĩa là cổ phiếu Zscaler hiện vượt trội hơn 93% tất cả các cổ phiếu về các tiêu chí chọn cổ phiếu cơ bản và kỹ thuật quan trọng nhất

Cổ phiếu cũng có Xếp hạng sức mạnh tương đối là 96. Xếp hạng theo dõi sự dẫn đầu thị trường bằng cách cho biết biến động giá của cổ phiếu trong 52 tuần qua đo lường như thế nào so với các cổ phiếu khác.

Đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu đang có xu hướng tăng nhưng vẫn ở dưới mức cao gần đây.

Đường sức mạnh tương đối theo dõi hiệu suất của một cổ phiếu so với chỉ số S&P 500. Thông thường, đường RS của các cổ phiếu mạnh nhất xác nhận hoặc dẫn cổ phiếu vào vùng cao mới.

Cổ phiếu Zscaler đã tăng 180% trong năm nay.

Nguồn Investors

Leave a Comment