Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Costco Wholesale – COST

Phân tích:

  • Cơ hội mua khi sự phục hồi của Costco trở lại trên đường trung bình 50 ngày.
  • Cổ phiếu cũng đang gần điểm mua của mô hình nền phẳng 307.20$.
  • Nhưng đường sức mạnh tương đối vẫn dưới mức cao gần đây.

Costco Wholesale (COST) là cổ phiếu đáng chú ý của ngày hôm nay sau khi tăng mạnh thông qua đường trung bình 50 ngày của mình cùng với số liệu đầy mạnh mẽ về sale trong kỳ nghỉ vừa qua.

Hiện tại là cơ hội mua khi cổ phiếu đang đóng cửa tại một điểm mua mô hình nền phẳng cho các nhà đầu tư ít tích cực hơn, những người thích phá vỡ rules hơn.

Cổ phiếu Costco đã tăng mạnh vào thứ năm thông báo doanh số bán hàng trong tháng 12 tăng 10.5% lên 17.04 tỷ USD, với doanh số cùng cửa hàng tăng 9% và doanh số thương mại điện tử tăng 43%.

Trong quý, doanh thu thuần tăng 7.5% lên 56.99 tỷ USD. Kết quả đầy đủ hàng quý có thể sẽ đến vào tháng Ba.

COST – daily chart

Gã khổng lồ ghi nhận những tác động tích cực từ Lễ Tạ ơn muộn hơn thường lệ. Ước tính doanh số thương mại điện tử được hưởng lợi khoảng 20 phần trăm và doanh số bán hàng đã bị ảnh hưởng tích cực khoảng 1%.

Cổ phiếu Costco gần điểm mua

Cổ phiếu đóng cửa tăng 1.6% tại 299.42$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, tăng trở lại trên đường trung bình động 50 ngày. Động thái tăng giá này thể hiện tín hiệu mua ngay bây giờ cho các nhà đầu tư tích cực, vì đây là một cổ phiếu lãnh đạo dài hạn.

Và những người muốn một sự chắc chắn hơn từ cổ phiếu Costco có thể chờ đợi nó thoát ra khỏi mô hình nền phẳng hiện tại của mình với điểm mua 307.20$.

Trong số các cổ phiếu khác trong Tập đoàn Công nghiệp Chuỗi Giảm giá Bán lẻ, Công ty khổng lồ Walmart (WMT) của Dow Jones đã tăng 1% vào thứ năm và nhà lãnh đạo nhóm hiện tại Target (TGT) đã tăng thêm 0,1%.

Hiệu suất thị trường chứng khoán gần đây đã ảnh hưởng đến Xếp hạng tổng hợp IBD của Costco, hiện ở mức 75 trên 99. Đường sức mạnh tương đối cũng vẫn ở dưới mức cao gần đây.

Công cụ kiểm tra chứng khoán cho thấy thu nhập rất mạnh, nhưng không lý tưởng. Tốc độ tăng trưởng EPS trung bình ba năm là 18% không bằng mức tăng trưởng 25% theo hướng dẫn của CANSLIM.

Nhưng sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư tổ chức báo hiệu tốt cho cổ phiếu Costco khi xếp hạng Tích lũy / Phân phối là B-. Điều này có nghĩa là đã có sự mua vừa phải cổ phiếu của các tổ chức trong 13 tuần qua.

Costco tăng trưởng tại Trung Quốc

Một lý do khiến cổ phiếu Costco giành được sự ưu ái từ các nhà đầu tư là động thái khai thác thị trường Trung Quốc. Đây có thể là một động lực tăng trưởng lớn trong nhiều năm tới, và các dấu hiệu cho đến nay là rất tích cực.

Vì vậy, nhiều người mua sắm đã mở cửa kho hàng Trung Quốc đầu tiên tại Thượng Hải vào tháng 8 vừa qua đến nỗi cửa hàng phải đóng cửa sớm vào ngày đầu tiên vì lý do an toàn.

Quản lý cho biết trong cuộc gọi thu nhập của mình vào tháng 10 năm ngoái, đã có một số lượng đăng ký kỷ lục, với hơn 200.000 thành viên cho đến nay. Những khoản phí này cung cấp một nguồn thu nhập chính cho Costco.

Doanh số “vẫn rất mạnh” kể từ khi cửa hàng Thượng Hải khai trương, Costco CFO Richard Galanti cho biết vào tháng 12. Ông nói thêm rằng lần mở tiếp theo được lên kế hoạch cho “đầu năm 2021”. Nó cũng sẽ ở Thượng Hải, trong khu vực của Pudong.

“Số lượng thành viên vẫn tăng tích cực ở Costco” Galanti cũng cho biết vào tháng trước, mà không đưa ra bất kỳ con số cụ thể nào. “Và chúng ta sẽ thấy.

Vì vậy, chúng tôi đã có một sự đón tiếp tuyệt vời. Chúng tôi cảm thấy tốt về điều đó từ quan điểm bán hàng và duy trì chuỗi cung ứng.”

Nguồn Investors

Leave a Comment