Đánh giá mã cổ phiếu HDC: Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa-Vũng Tàu

Qua 5 năm hoạt động công ty đã từng bước trưởng thành và lớn mạnh. Hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế, năm sau cao hơn năm trước.

Uy tín của công ty ngày càng được nâng cao trên thị trường khách hàng trong và ngoài tỉnh. Hodeco là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh địa ốc tại VN, đặc biệt ở sân nhà Vũng Tàu.

Hodeco là đơn vị đầu đàn về việc xây dựng & phát triển nhà tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Những công trình do Hodeco xây dựng có những tiêu chuẩn kỹ thuật cao, bảo đảm về chất lượng công trình cũng như tính mỹ thuật của nó, góp công lớn trong việc tạo quỹ nhà ở và chỉnh trang đô thị.

Với những năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển dự án các dự án nhà ở, các khu dân cư đô thị mới công ty luôn được chọn là đơn vị thực hiện các dự án lớn và triển vọng của thành phố.

Trải qua 16 năm hoạt động, công ty đầu tư thành công hơn 25 dự án nhà ở dành cho công nhân viên chức và nhân dân trên địa bàn. Uy tín cũng như thương hiệu Hodeco đối với các đối tác trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực bất động sản là không xa lạ gì.

Tham khảo Video bên dưới để biết cách phân tích cụ thể:

Leave a Comment