Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Five9 Inc – FIVN

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã quay trở lại trong những tuần gần đây sau khi tăng khỏi mô hình cốc vào tháng Tư
  • Cổ phiếu bị bật khỏi đường trung bình động 50 ngày, nhưng vẫn ôm sát đường 10 tuần
  • Công ty lên mặc dù bị bán tháo thứ năm; Xếp hạng sức mạnh tương đối ở 96

Five9 (FIVN) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay khi nhà cung cấp phần mềm trung tâm liên lạc trên nền tảng đám mây ôm chặt đường dây 10 tuần của mình sau khi thoát khỏi cơ sở cốc vào giữa tháng Tư.

Cổ phiếu Five9 sẽ nằm trong phạm vi mua nếu nó nằm trên điểm cao nhất của ngày thứ năm 103,12.

FIVN – daily chart

Nhiều công ty đang chuyển đi từ các trung tâm liên lạc nội bộ cung cấp hỗ trợ khách hàng. Phần mềm đám mây Five9 của San Ramon, có trụ sở tại Calif.

Tự động hóa các dịch vụ trung tâm liên lạc. Đầu tháng 6, Five9 đã giới thiệu trợ lý ảo trang web mới nhất của mình, sử dụng các công cụ trí tuệ nhân tạo để tương tác với người tiêu dùng.

Cổ phiếu Five9 đóng cửa một phần thứ năm trong bối cảnh bán tháo trên thị trường rộng lớn. Đó là một dấu hiệu tăng giá. Vào thứ Sáu, cổ phiếu giảm 0,3%, đóng cửa ở mức 100,92.

Five9 sở hữu Xếp hạng sức mạnh tương đối là 96 trên 99. Các cổ phiếu tốt nhất sở hữu xếp hạng trên 80.

Một biểu đồ hàng tuần của IBD cũng cho thấy cổ phiếu Five9 đã bứt phá khỏi cơ sở cốc với điểm vào 80,68 vào giữa tháng Tư. Cổ phiếu đạt mức cao nhất mọi thời đại 108,91 vào ngày 2 tháng 6, sau đó kéo trở lại.

FIVN – weekly chart

Cổ phiếu Five9: Đường 10 tuần có thể cung cấp điểm vào mới

Cổ phiếu Five9 đã được giữ tốt trong khoảng 10 tuần, có thể cung cấp một điểm vào mới. Đầu tiên, nó cần phải lấy lại mức cao trong ngày 103,12 vào thứ năm. Một cổ phiếu có thể kiểm tra lại đường 10 tuần hoặc đường 50 ngày trước khi có thể hành động.

Five9 cạnh tranh với RingCentral (RNG), Twilio (TWLO), startup Talkdesk và những người khác. Sự thay đổi của công ty sang sắp xếp công việc tại nhà đã tác động đến hỗ trợ khách hàng, thúc đẩy cổ phiếu RingCentral cũng như Five9.

Ngay cả trước khi dịch coronavirus bùng phát, nhiều công ty đã chuyển sang phần mềm trung tâm liên lạc dựa trên đám mây.

Nhưng, cuộc khủng hoảng Covid-19 đã thúc đẩy nhiều công ty khám phá sự chuyển đổi sang phần mềm dựa trên đám mây, các nhà phân tích nói.

Five9 thuê không gian trong các trung tâm dữ liệu internet để lưu trữ phần mềm truyền thông kinh doanh của mình.

Theo Five9, khách hàng của nó có thể triển khai các đại lý dịch vụ khách hàng mới ở bất kỳ vị trí địa lý nào. Tất cả các tác nhân con người cần là một máy tính, tai nghe và kết nối băng thông rộng.

Five9 đối tác với video phóng to, AT & T

Vào tháng 5, Five9 đã công bố một thỏa thuận hợp tác với Zoom Video Communication (ZM) trong việc cung cấp hỗ trợ đại lý trực tiếp. Nó cũng đã công bố một thỏa thuận tiếp thị với AT & T (T), từng là đối tác của RingCentral.

Tên công ty của Five9 là viết tắt của 99,999% dịch vụ.

Five9 cũng tự động hóa các dịch vụ trung tâm cuộc gọi với chatbot trên trang web hoặc trợ lý ảo. Five9 vào đầu tháng 6 đã ra mắt một trợ lý ảo thông minh mới được cung cấp bởi Giải pháp suy luận do tư nhân nắm giữ.

Công ty cũng đã phát triển các thuật toán học máy giúp các công ty thu thập dữ liệu về những câu hỏi hoặc vấn đề mà người tiêu dùng đưa ra.

Một mục tiêu với AI là cung cấp hỗ trợ thời gian thực cho các đại lý dịch vụ khách hàng để họ có thể giải quyết vấn đề nhanh hơn.

Five9 không thể đưa ra bình luận về việc liệu nó có vượt qua các đối thủ RingCentral và Twilio trong việc sử dụng các công cụ AI cho các dịch vụ của trung tâm liên lạc hay không.

Five9 vào ngày 4 tháng 5 báo cáo lợi nhuận quý đầu tiên là 17 xu, tăng 6% so với một năm trước đó, với doanh thu tăng 28% lên 95,1 triệu đô la. Công ty duy trì triển vọng doanh thu cả năm trong bối cảnh khóa coronavirus.

Cổ phiếu Five9: Chuyển sang Cloud Underway trước Covid-19

Các nhà phân tích ước tính rằng thu nhập quý tháng sáu sẽ giảm 25% xuống 15 xu so với một năm trước đó.

Terry Tillman, một nhà phân tích của SunTrust Robinson Humphrey, đang lạc quan về cổ phiếu Five9.

“Chúng tôi tin rằng việc chuyển từ công nghệ đại lý trung tâm liên lạc tại chỗ sang triển khai trung tâm liên lạc trên nền tảng đám mây sẽ thúc đẩy tăng trưởng hàng đầu kiên cường cho Five9 bất kể độ dốc của phục hồi kinh tế”, ông nói trong báo cáo ngày 4/6.

Hơn nữa, cổ phiếu Five9 giữ Xếp hạng Tích lũy / Phân phối của B +, theo Kiểm tra Chứng khoán IBD.

Đánh giá phân tích sự thay đổi giá và khối lượng trong một cổ phiếu trong 13 tuần giao dịch vừa qua. Xếp hạng, theo thang điểm A + đến E, đo lường việc mua và bán của các nhà đầu tư tổ chức. A + biểu thị việc mua mạnh; E có nghĩa là bán mạnh. Hãy nghĩ về lớp C là trung bình.

Nguồn Investors

Leave a Comment