Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Advanced Micro Devices – AMD

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã gần điểm mua 58,73 trên mô hình cốc có tay cầm
  • Cổ phiếu bắt đầu hình thành mô hình cốc vào tháng hai
  • Có xếp hạng tổng hợp tốt nhất có thể là 99; Sức mạnh tương đối ở 94

Chipmaker Advanced Micro Devices (AMD) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay khi các nhà đầu tư đổ vào các cổ phiếu dữ liệu trung tâm. Cổ phiếu AMD đã tăng mạnh trong ngày thứ Tư.

Trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cổ phiếu AMD đã tăng 1,9%, đóng cửa ở mức 57,44.

AMD – daily chart

Trước đó trong phiên, nó đã phá vỡ một mô hình có tay cầm tại điểm mua 58,73, Khối lượng giao dịch là 109% trên trung bình. Nó leo lên cao tới 59 trước khi rút lui.

Cũng trong ngày thứ Tư, cổ phiếu AMD đã xuất hiện trên điểm mua đầu vào 57,08.

Vào thứ ba, nó đã hồi phục mạnh mẽ khỏi đường trung bình động 50 ngày trong một dấu hiệu tích cực.

Cổ phiếu AMD đã bị tụt lại trung tâm dữ liệu

Tuy nhiên, cổ phiếu AMD đã tụt lại các cổ phiếu chip trung tâm dữ liệu khác gần đây, bao gồm Nvidia (NVDA)Inphi (IPHI).

Các thiết bị siêu nhỏ nâng cao có trụ sở tại Santa Clara, Calif. Tạo ra các bộ xử lý trung tâm hoặc CPU cho máy tính cá nhân và máy chủ. Nó cũng làm cho các đơn vị xử lý đồ họa, hoặc GPU, cho PC, máy chơi game và trung tâm dữ liệu.

Vào ngày 28 tháng 4, AMD đã khớp mục tiêu thu nhập của Phố Wall trong quý đầu tiên và đánh bại lượt xem về doanh số. Nhưng hướng dẫn của nó cho quý thứ hai nhẹ hơn so với ước tính của các nhà phân tích.

Nhà sản xuất chip đã kiếm được 18 xu một phần điều chỉnh trên doanh thu 1,79 tỷ đô la trong quý 3. Tính theo năm, thu nhập của AMD đã tăng 200% trong khi doanh số tăng 40%.

Trong quý thứ hai, AMD dự kiến ​​sẽ tạo ra doanh số 1,85 tỷ đô la, dựa trên điểm giữa của triển vọng. Nó đã không đưa ra một mục tiêu cho thu nhập trên mỗi cổ phiếu.

Phố Wall đã dự đoán thu nhập của AMD là 21 xu một cổ phiếu trên doanh thu 1,92 tỷ đô la trong quý 6. Trong giai đoạn đầu năm, thu nhập của AMD là 8 xu một cổ phiếu với doanh thu 1,53 tỷ đô la.

Các thiết bị siêu nhỏ tiên tiến gắn liền với vị trí đầu tiên trong nhóm

Cổ phiếu AMD có Xếp hạng tổng hợp IBD tốt nhất có thể là 99. Xếp hạng tổng hợp của IBD kết hợp năm xếp hạng độc quyền riêng biệt thành một. Các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất có Xếp hạng tổng hợp từ 90 trở lên.

AMD – weekly chart

Công cụ kiểm tra chứng khoán IBD hiện xếp AMD vào vị trí đầu tiên trong số 30 cổ phiếu trong nhóm bán dẫn không lỗ.

Monolithic Power Systems (MPWR)Nvidia cũng chia sẻ vị trí đầu tiên. Nhóm Fabless Điện tử-Bán dẫn của IBD hiện đứng thứ mười trong số 197 nhóm ngành.

Cổ phiếu AMD có Xếp hạng sức mạnh tương đối IBD là 94. Điều đó có nghĩa là nó đã vượt trội hơn 94% cổ phiếu trên thị trường trong 12 tháng qua.

Nguồn Investors

Leave a Comment