Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Fleetcor Technologies – FLT

Phân tích:

  • Cổ phiếu FleetCor Technologies đã xóa điểm mua 304.75$.
  • Cổ phiếu cũng nảy lên trên cao hơn đường trung bình 50 ngày.
  • Nhưng đường sức mạnh tương đối vẫn chưa vượt qua đỉnh cao mới.

FleetCor Technologies (FLT) là cổ phiếu đang chú ý ngày hôm nay khi công ty fintech tìm kiếm sự phát triển vượt ra ngoài thẻ nhiên liệu (fuel card). Cổ phiếu FleetCor đã xóa một điểm mua vào thứ ba.

Mặc dù nổi tiếng với việc cung cấp thẻ nhiên liệu trả trước cho các hạm đội, FleetCor đã đồng ý mua Novicepay – nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tự động vào tháng 3.

FleetCor cũng đã mở thẻ nhiên liệu của mình để cho phép chủ thẻ thực hiện các giao dịch mua bán kinh doanh được ủy quyền bổ sung, trong khi thử nghiệm mua hàng tại McDonald (MCD) bằng thẻ thu phí ở Brazil.

Công ty Norcross, Ga., Là một phần của danh sách cổ phiếu IBD và trong số một nhóm các cổ phiếu fintech và thanh toán được đánh giá cao đã phá vỡ giá hoặc tiếp cận phạm vi mua trong thời gian gần đây.

Nhóm này bao gồm Fiserv (FISV), Paylocity (PCTY), Paycom Software (PAYC), Visa (V), Mastercard (MA)StoneCo (STNE).

Phân tích cổ phiếu FleetCor

Cổ phiếu tăng 2.6%, đóng cửa ở mức 307.42$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, xóa điểm mua 304.75$ từ một mô hình nền phẳng, theo phân tích của MarketSmith. Cổ phiếu cũng đã bật cao hơn đường trung bình 50 ngày.

FLT – daily chart

Khối lượng đã chạy trên mức trung bình nhưng lý tưởng nhất vẫn là lớn hơn ít nhất ít nhất 40% -50% trên trung bình, để thấy được sự hỗ trợ của các tổ chức.

Cổ phiếu FleetCor có Xếp hạng tổng hợp 95, đưa nó vào top 5% cổ phiếu dựa trên thu nhập, doanh số, tỷ suất lợi nhuận và xu hướng hiệu suất cổ phiếu.

Đường sức mạnh tương đối của nó, hầu hết đã đi ngang kể từ tháng Bảy. Điều đó cho thấy nó đã theo dõi hiệu suất của S&P 500. Nhưng đường RS của FleetCor vẫn chưa vượt qua những đỉnh cao mới.

Cổ phiếu FleetCor đã hoạt động tốt từ đầu năm, tăng khoảng 30% sau khi đột phá vào cuối tháng Hai.

Cổ phiếu nhiên liệu FleetCor Mở rộng

Vào ngày 6 tháng 11, FleetCor đã báo cáo tăng trưởng lợi nhuận quý ba là 16% lên 3.10 đô la mỗi cổ phiếu, đánh bại dự đoán. Doanh thu tăng 10% lên 681 triệu đô la, chỉ cao hơn dự báo. Các nhà phân tích mong đợi nhiều hơn như vậy trong năm 2020: tăng trưởng 15% EPStăng trưởng doanh thu 10,6%, theo Zacks Investment Research.

FleetCor đang thực hiện chiến lược “vượt nhiên liệu” của mình. Trong quý 3, doanh thu thẻ nhiên liệu chiếm 42% tổng số.

“Ba ngành kinh doanh phi nhiên liệu của chúng tôi hoạt động khá tốt với doanh thu từ nhà ở và thu phí tăng 17% và doanh thu thanh toán của công ty tăng 24%”, CEO Ronald Clarke nói với các nhà phân tích về cuộc gọi thu nhập.

Những đặt hàng mới tăng 14% so với một năm trước, với hơn 30.000 tài khoản kinh doanh mới.

Ý tưởng là mở rộng mạng lưới trong đó khách hàng hiện tại có thể mua hàng. Ví dụ, khách hàng ở Brazil đã chi 460.000 đô la tại McDonald (MCD) vào quý trước và con số đó đã đạt tới 3 triệu đô la vào năm 2020.

Vào tháng 9, FleetCor tuyên bố rằng các thẻ RFID của họ sẽ được lắp đặt tại nhà máy trong tất cả 50.000 xe Nissan được sản xuất tại Brazil mỗi năm.

Vào tháng 10, FleetCor đã công bố việc mua Travelliance, nơi quản lý các khoản thanh toán chỗ ở cho phi hành đoàn và hành khách của hãng hàng không.

Tỷ suất lợi nhuận thặng dư 40% của FleetCor và dòng tiền tự do lành mạnh mang lại cho nó cơ sở tốt để mua lại, một chìa khóa cho sự phát triển trong tương lai.

Nguồn Investors

Leave a Comment