Nhịp đập thị trường Mỹ 27.11.2019: Thị trường tiếp tục phá đỉnh

Khi đóng cửa tại NYSE, Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones đã tăng 0,20%  để đạt mức cao mới mọi thời đại, trong khi chỉ số S & P 500 tăng 0,22% và chỉ số NASDAQ Composite tăng 0,18%.

Giúp thị trường tăng là một bình luận từ Tổng thống Donald Trump nói rằng một thỏa thuận thương mại giai đoạn một với Trung Quốc đã gần kề, mặc dù ông không nói gần như thế nào.

Thêm một chút phấn khích là báo cáo bán nhà mới của Bộ Thương mại , cho thấy doanh số tháng 10 giảm 0,7% nhưng doanh số tháng 9 đã điều chỉnh lên tới 738.000 căn, mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2007 – ngay trước khi cuộc khủng hoảng tài chính xảy ra.

Bất động sản là ngành mạnh nhất trong số 11 lĩnh vực của S & P 500, tiếp theo là mặt hàng chủ lực tiêu dùng và cổ phiếu tùy ý của người tiêu dùng. Cổ phiếu năng lượng, tài chính và chăm sóc sức khỏe là những ngành yếu nhất.

Giao dịch có thể đã dịu đi một chút vào buổi chiều khi mọi người bắt đầu rời đi vào cuối tuần lễ Tạ ơn dài. Một ngày giao dịch đầy đủ được thiết lập cho Thứ Tư, tiếp theo là thị trường đóng cửa vào Thứ Năm và nửa ngày dự kiến ​​vào Thứ Sáu.

Ngày phân phối ngày 22 tháng 10 của S & P 500 đã giảm so với thứ ba do hết hạn.

S ngày phân phi thấp và hành động tích cực tổng thể trong các cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu là hai điểm tích cực của thị trường chứng khoán

Một quỹ giao dịch trao đổi khác, Nhà sáng tạo IBD 50 ETF ( FFTY ), đang thiết lập cho một đột phá. 

Nó đã vượt qua thị trường rộng lớn một lần nữa vào thứ ba, tăng 1%, khi nó nằm ngay dưới điểm mua 35,45.  Cho đến tuần này, ETF theo dõi IBD 50 đã tăng 2%, tăng gấp đôi hiệu suất của S & P 500.

Nguồn: Investing & Investors

Leave a Comment