Giải Phẫu Cổ Phiếu Crispr Therapeutics

Trong khi swing trade thường tập trung vào lợi nhuận nhỏ, đôi khi lợi nhuận có thể đến nhanh hơn dự kiến. Đặc biệt là trong thế giới công nghệ sinh học. Dưới đây là cách chúng tôi xử lý một giao dịch gần đây về cổ phiếu Crispr Therapeutics để tối đa hóa lợi nhuận.

Ví dụ về swing trade: Cổ phiếu Crispr Therapeutics (CRSP)

Trong thời đại khoa học phát triển khôn lường thì việc chỉnh sửa gen tưởng chừng như khoa học viễn tưởng đang trở thành y học thực tế hiện nay. Crispr Therapeutics (CRSP) luôn đi đầu trong cuộc cách mạng công nghệ sinh học này.

Và cổ phiếu của nó trông rất chín muồi cho một swing trade xuất hiện từ đầu tháng này. Vào ngày 12 tháng 11, cổ phiếu CRSP đã vượt qua ngưỡng kháng cự trước đó ở mức 52.28$ trên bản nâng cấp của Oppenheimer (1).

Đường sức mạnh tương đối cũng được chuyển lên một tầm cao mới (2) và đó là một công ty tốt. Các cổ phiếu khác trong lĩnh vực y tế cho thấy rất nhiều sức mạnh.

Chúng tôi đã thêm cổ phiếu Crispr Therapeutics vào SwingTrader tại giá 53.64$ vào đầu phiên giao dịch. Đến cuối ngày, chúng tôi đã thấy khối lượng giao dịch tăng đột biến, (3) xác nhận nhu cầu mua.

Cổ phiếu đã bị san phẳng trong vài ngày tới. Nhưng nó vẫn còn bên trong sự lây lan lớn từ ngày vào lệnh (1). Nói cách khác, ngay cả sau khi tăng 5%, cổ phiếu CRSP vẫn không từ bỏ sự bức phá của mình.

Kiếm lợi nhuận

Sau khi tạm dừng một thời gian ngắn, cổ phiếu Crispr Therapeutics đã có một động thái mạnh mẽ khác. Nó đạt mục tiêu lợi nhuận 5% của chúng tôi (4) và chúng tôi đã lấy một nửa lợi nhuận. Như thường lệ, chúng tôi đã tăng mức lãi lên 1%.

Theo cách đó, nếu sự gia tăng ngắn ngủi và đảo ngược, chúng ta vẫn có thể bỏ đi với một khoản lợi nhuận đã kiếm được trước đó. Điều đó có thể kích hoạt dễ dàng hơn một chút với một công ty công nghệ sinh học vì chúng có xu hướng biến động cao hơn, nhưng chúng tôi vẫn thấy quy tắc này hữu ích.

Ngày hôm sau, cổ phiếu đã tiếp cận mục tiêu lợi nhuận 10% của chúng tôi nhưng chúng tôi đã tổ chức khi nó tiếp tục tăng lên.

Vào ngày 19 tháng 11, Crispr TherapeuticsVertex Cosmetics (VRTX) đã công bố dữ liệu đầy hứa hẹn về các thử nghiệm sử dụng công nghệ CRISPR / CAS9.

Mặc dù đó chỉ là hai bệnh nhân, nhưng tiềm năng là rất lớn. Cổ phiếu Crispr Therapeutics tăng vọt 5% khi mở cửa và tiếp tục tăng từ đó (5).

Đừng tham lam!

Chúng tôi đã gửi một cảnh báo cho các thành viên theo dõi rằng vẫn còn cơ hội để chốt lời trước khi mọi thứ đảo chiều.

Vài giờ sau, chúng tôi quyết định chốt khoản lợi nhuận còn lại vì nó đã tăng hơn 22% so với điểm mua ban đầu chỉ trong một tuần. Dù không bán được ở đỉnh, nhưng vẫn bỏ túi một mức tăng cùng lợi nhuận đáng kể.

Ngày hôm sau không đáng báo động vì lợi nhuận chỉ giảm đi đôi chút (6). Một đợt chào bán cổ phiếu được công bố bởi Crispr Therapeutics đè nặng lên cổ phiếu, và lợi nhuận tiếp tục bốc hơi hơn nữa vào ngày hôm sau (7).

Các nhà đầu tư không phải là những người duy nhất tìm cách thoát ra từ những khoản lãi lớn. Việc đề xuất tiếp thêm nguồn tiền vào công ty không phải là đề xuất tồi. Điều đó có thể hữu ích cho triển vọng dài hạn để mở rộng nghiên cứu và đưa công nghệ ra thị trường.

Đối với swing trade, thoát ra sớm để tối đa hóa lợi nhuận và tránh biến những khoản lãi đã tạo dựng phải bốc hơi khi quá tham lam là ưu tiên cho những ai theo trường phái swing trade.

Nguồn Investors

Leave a Comment