Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Axon Enterprise – AAXN

Phân tích:

  • Cổ phiếu Axon đang gần điểm mua 75.03$.
  • Cổ phiếu đã trở lại trên đường trung bình 50 và 200 ngày.
  • Đường sức mạnh tương đối đang gần mức cao nhất của tháng sáu.

Axon Enterprise (AAXN) với tư cách là nhà sản xuất máy ảnh bám cơ thểsúng gây choáng Taser đang gần điểm mua. Nhưng các nhà phân tích nhìn thấy một yếu tố X khác cho cổ phiếu Axon.

Công ty trước đây được biết đến với cái tên Taser đã đổi tên thành Axon sau một chuỗi các vụ tử vong liên quan đến cảnh sát đã thúc đẩy nhu cầu về máy ảnh cơ thể.

Axon cũng có một camera cơ thể mới để thực thi pháp luật với kết nối không dây để cho phép các sở cảnh sát theo dõi các sự cố trong thời gian thực. Và một mô hình Taser 7 mới đã giúp thu nhập tăng đột biến so với ước tính quý ba vào ngày 7 tháng 11.

Nhưng điều thực sự khiến Phố Wall phấn khích là cơ hội trên nền tảng đám mây: quản lý video và hồ sơ kỹ thuật số của cơ quan thực thi pháp luật.

Báo cáo thu nhập Axon

Trong quý 3, thu nhập của Axon đã tăng 40% lên 28 xu một cổ phiếu, trong khi doanh thu tăng 25% lên 130.8 triệu đô la. Cả hai đều đứng đầu ước tính, và cổ phiếu Axon tăng vọt 24.6% vào ngày hôm sau và tiếp tục cho thấy đà tăng.

Tuy nhiên, đó không phải là những xu hướng cơ bản. Sức mạnh quý ba phản ánh nhu cầu sản phẩm mới, nhưng nó đã đi theo EPS quý giảm và tăng trưởng doanh số chậm hơn khi khách hàng chờ đợi nâng cấp.

Doanh thu của Taser chiếm 71.4 triệu đô la trong doanh thu quý 3, chiếm khoảng 55% tổng doanh thu. Các cảm biến, hoặc máy ảnh cơ thể và phần mềm liên quan đã mang lại 25.1 triệu đô la. Trong khi đó, doanh số cho đám mây Axon đạt 34 triệu USD, tăng 42% so với một năm trước.

Axon hiện có các vị trí thống lĩnh cung cấp Máy quay phim và máy ảnh cơ thể cho cơ quan thực thi pháp luật. Nhưng việc áp dụng rộng rãi các bodycam trong thập kỷ này đã tạo ra vấn đề quản lý hồ sơ kỹ thuật số trong khi đáp ứng các yêu cầu về quyền riêng tư.

Điều đó có nghĩa là xóa các cảnh quay và làm mờ các khuôn mặt và biển số xe khi một video phải được chia sẻ. Axon nhảy vào khoảng trống này và đã tiếp tục đổi mới.

Bây giờ Axon nhìn thấy một cơ hội để tận dụng vị trí của mình để quản lý liền mạch một phổ rộng các hồ sơ thực thi pháp luật. Nhà phân tích Scott Berg của Needham nói với IBD rằng quản lý hồ sơ là “wild card” thực sự cho cổ phiếu Axon.

Wild card là lá bài được gán giá trị của bất cứ một lá bài nào khác, tùy theo ý muốn của người chơi bài. Vì thế wild card được dùng để chỉ một người hay một vật có hành động bất thường, không thể tiên đoán được

Ông cho rằng nó đại diện cho một thị trường tiềm năng trị giá 4 tỷ USD, gần gấp đôi tổng cơ hội thị trường của Axon. Sở cảnh sát Fresno đã trở thành người đầu tiên triển khai Axon Records vào đầu tháng 9.

Phân tích cổ phiếu Axon

Cổ phiếu đóng cửa tăng 0.3% tại 72.09$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay và còn vài điểm nữa để hướng tới điểm mua tại 75.03$. Cổ phiếu Axon cũng lấy lại các đường 50 và 200 ngày sau báo cáo thu nhập quý 3 và tiếp tục tăng lên trên các mức hỗ trợ quan trọng đó.

AAXN – daily chart

Biểu đồ chứng khoán dường như phản ánh dự đoán về một chu kỳ phát triển sản phẩm lớn cho Axon. Sự nhiệt tình ban đầu đã gặp phải một vài trở ngại với đoạn đường giữa việc chứng nhận kết nối Taser 7 và LTE cho bodycam Axon 3.

Cổ phiếu Axon có xếp hạng tổng hợp 93. Xếp hạng duy nhất phản ánh thu nhập, doanh số, tỷ suất và xu hướng hiệu suất cổ phiếu.

Cổ phiếu Axon có Xếp hạng sức mạnh tương đối 91, tốt hơn 91% của tất cả các cổ phiếu. Đường RS của Axon sắp đạt đến đỉnh điểm vào tháng 6, có nghĩa là cổ phiếu đã hoạt động kém hơn S&P500 kể từ đó.

Nguồn Investors

Leave a Comment