Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Insulet Corp – PODD

Phân tích:

  • Kinh doanh tương đối không ảnh hưởng nhiều bởi đại dịch thông qua bán hàng định kỳ
  • Cổ phiếu hình thành một mô hình cốc có tay cầm với điểm mua 209,94
  • Cổ phiếu có Xếp hạng sức mạnh tương đối là 97.

Insulet (PODD) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay khi Phố Wall kêu gọi người chơi điều trị bệnh tiểu đường vượt qua đại dịch coronavirus.

Sự bùng phát virus đè nặng lên một số cửa hàng công nghệ y tế vì các cuộc hẹn với bác sĩ và các thủ tục tự chọn bị trì hoãn. Nhưng với Insulet điều đó không quá ảnh hưởng nhiều khi có máy bơm insulin để điều trị bệnh tiểu đường.

Nhà kinh doanh của nó được hưởng lợi từ doanh thu định kỳ, nhà phân tích Robbie Marcus của JPMorgan cho biết trong một báo cáo cho khách hàng.

Marcus không hy vọng Insulet sẽ miễn nhiễm với ảnh hưởng của đại dịch. Nhưng anh ấy hy vọng công ty sẽ được cách nhiệt tốt hơn một phần lớn các công ty công nghệ y tế.

“Trong khi Insulet chắc chắn sẽ trải qua cơn gió Covid-19 cùng với phần còn lại của medTech trong những tháng tới, tính chất doanh thu định kỳ của doanh nghiệp và tính chất tử vong của điều trị bệnh tiểu đường khiến công ty có vị thế tương đối tốt trong những tháng tới , “Anh nói.

Cổ phiếu của cổ phiếu PODD hiện đang hình thành một cơ sở có tay cầm với điểm mua là 209,94. Cổ phiếu đã giảm gần 3% xuống 193,85 trong hành động gần đây trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay.

Bơm Insulin trong điều trị tiểu đường

Insulet bán máy bơm insulin để điều trị bệnh tiểu đường. Những thiết bị đeo trên cơ thể này cung cấp insulin cho bệnh nhân mà cơ thể không sản xuất đủ – hoặc bất kỳ – insulin.

Insulin là cần thiết để kiểm soát glucose, một loại đường trong máu. Gai trong glucose rất nguy hiểm nếu không có insulin để kiểm soát chúng.

Nhà phân tích của Canaccord Genuity, Kyle Rose, cho biết trong quý đầu tiên và quý thứ hai là những điểm yếu tiềm năng cho Insulet và các công ty điều trị bệnh tiểu đường khác.

PODD – daily chart

Trong một cuộc khảo sát của các nhà nội tiết học, một nửa cho biết họ bắt đầu cảm thấy tác động của đại dịch coronavirus trong tuần thứ hai của tháng ba.

Tuy nhiên, hơn một phần tư, 27%, cho biết họ không cảm thấy tác động – chẳng hạn như các cuộc hẹn bị hủy – cho đến tuần thứ ba của tháng ba.

“Chúng tôi hy vọng mùa báo cáo quý đầu tiên tương đối ổn, phù hợp hơn một chút so với dự kiến, nhưng hy vọng tác động của tác động sẽ đến trong quý hai”, ông nói. “Chúng tôi hy vọng điểm yếu chính đến từ việc bổ sung bệnh nhân mới nhẹ nhàng hơn.”

Nhiều bệnh nhân không sử dụng bơm insulin phụ thuộc vào việc tiêm insulin hàng ngày. Thị trường này đại diện cho cơ hội tăng trưởng lớn nhất cho Insulet và các công ty điều trị bệnh tiểu đường khác.

Nhưng đại dịch có khả năng làm chậm số lượng bổ sung bệnh nhân mới trong năm nay, Rose nói.

Tuy nhiên, khách hàng hiện tại có khả năng an toàn. Trên thực tế, Insulet gần đây đã công bố một chương trình tài chính để giúp đỡ những bệnh nhân bị mất việc làm hoặc bảo hiểm y tế do sự bùng phát của virus.

Chương trình cung cấp miễn phí tối đa sáu tháng các sản phẩm của Insulet. Rose có tỷ lệ nắm giữ đối với cổ phiếu PODD.

Insulet dự kiến ​​sẽ có lợi nhuận trong năm 2020

Insulet dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập quý đầu tiên vào thứ năm tới. Sau đó, các nhà phân tích được thăm dò bởi Zacks Investment Research dự kiến ​​công ty điều trị bệnh tiểu đường sẽ báo cáo lỗ 2 xu mỗi cổ phiếu và doanh thu 189 triệu đô la. Doanh số sẽ tăng hơn 18%.

Giống như những người khác, nhà phân tích Debbie Wang của Morningstar giả định rằng đại dịch đã ngăn chặn việc chuyển đổi bệnh nhân mới sang thiết bị của Insulet, được gọi là Omnipod.

“Đại dịch sang một bên, chúng tôi tiếp tục giữ những kỳ vọng thuận lợi về việc áp dụng Omnipod ở Mỹ và châu Âu, tăng lợi nhuận nhờ phân phối trực tiếp Omulod của Insulet ở châu Âu và giới thiệu dòng thứ hai tại cơ sở sản xuất tự động cao của Mỹ”, cô nói một bản báo cáo.

Cô hy vọng Insulet sẽ đạt được đòn bẩy hoạt động đáng kể trong giai đoạn 2020-25 và có dự báo lợi nhuận gộp lạc quan trong dài hạn. Wang giữ mục tiêu giá 126 của cô trên cổ phiếu PODD.

Bất chấp các nhà phân tích kỳ vọng về khoản lỗ 2 xu trong quý đầu tiên, Phố Wall hy vọng Insulet sẽ có lãi trong phần còn lại của năm.

Năm 2020, các nhà phân tích kêu gọi Insulet kiếm 44 xu một cổ phiếu, trừ một số mặt hàng. Các nhà phân tích thấy rằng nhiều hơn gấp đôi lên 1,29 đô la một cổ phiếu vào năm 2021.

Trong khi đó, doanh số bán hàng đang trên một quỹ đạo tương tự. Các nhà phân tích kêu gọi doanh thu hàng năm lên tới 1 tỷ đô la vào năm 2022.

Cổ phiếu PODD có thứ hạng cao

Điều này xuất hiện sau khi đối thủ cạnh tranh lớn Johnson & Johnson (JNJ) rời khỏi lĩnh vực điều trị bệnh tiểu đường vào năm 2018 và sau khi Roche (RHHBY) rời khỏi thị trường bơm insulin của Mỹ vào năm 2017.

Bây giờ, các đối thủ cạnh tranh chính của Insulet là Tandem Dzheim (TNDM)Medtronic (MDT).

Wang cho biết doanh số của Insulet có thể lên tới 2,4 tỷ USD vào năm 2027. Điều đó sẽ không đủ để giải phóng Medtronic, công ty sản xuất một thiết bị kết hợp sử dụng bơm insulin và máy theo dõi glucose.

PODD – weekly chart

“Có thể có mặt trái với trường hợp cơ sở của chúng tôi nếu Insulet trở thành đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng hoặc là mục tiêu để mua lại,” cô nói.

“Các đối thủ càng mất nhiều thời gian để phát triển các sản phẩm cạnh tranh, Insulet càng mạnh sẽ phát triển trong thời gian này.”

Cổ phiếu PODD đạt điểm cao từ IBD. Cổ phiếu Insulet có Xếp hạng sức mạnh tương đối là 97 trong số 99 tốt nhất có thể. Điều này đặt PODD vào top 3% của tất cả các cổ phiếu về hiệu suất 12 tháng.

Nguồn Investors

Leave a Comment