Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Luckin Coffee CL A Ads – LK

Phân tích:

  • Luckin Coffee xóa điểm mua 27.22$ với khối lượng lớn
  • Theo sau việc tăng đột biến 46% khối lượng kỷ lục hàng tuần, được thúc đẩy bởi báo cáo thu nhập tích cực
  • Đường sức mạnh tương đối đang ở mức cao

Luckin Coffee (LK) là cổ phiếu được IBD giới thiệu ngày hôm nay sau khi tăng mạnh vào vùng mua sau báo cáo thu nhập tích cực. Tuần trước, báo cáo thu nhập của Luckin Coffee đã đứng đầu về số lượt xem trong bối cảnh tăng trưởng doanh số, vì nó nhằm vượt qua Starbucks (SBUX) về các cửa hàng cà phê ở Trung Quốc.

Đối thủ Starbucks của Trung Quốc tuần trước đã báo cáo một khoản lỗ nhỏ hơn dự kiến, trong khi doanh thu bùng nổ 540% lên $216 triệu đô la. Số lượng cửa hàng vào cuối quý là 3.680, tăng từ 2.963 vào cuối quý 2 và nhiều hơn gấp ba so với cùng kỳ năm trước.

Luckin Coffee đã lên sàn vào tháng 5 sau khi định giá ở mức 17$ mỗi cổ phiếu. Cổ phiếu đạt mức thấp kỷ lục 13.71$ vào ngày 23/5.

Phân tích cổ phiếu Luckin Coffee (LK)

Cổ phiếu tăng 4.2% lên 28.16$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, đạt mức kỷ lục trong ngày là 30.33$. Phân tích của Luckin Coffee nằm trong vùng mua sau khi thoát ra khỏi giai đoạn củng cố 15 tuần. Điểm mua lý tưởng là 27.22$.

LK daily charts

Cổ phiếu Luckin Coffee đang di chuyển với khối lượng lớn vào thứ Hai, và thiết lập kỷ lục về giá kể từ  ngày ra mắt vào 17 tháng 5 năm nay.

Tuần trước, cổ phiếu Luckin Coffee đã bùng nổ với mức tăng 46% về khối lượng hàng tuần kỷ lục, được thúc đẩy bởi kết quả hàng quý.

Đường sức mạnh tương đối đã hồi phục và thiết lập mức cao kỷ lục, báo hiệu cổ phiếu Luckin Coffee đang vượt trội so với chỉ số S&P 500.

Mặc dù vậy, vẫn có những thông số tiêu cực cho cổ phiếu này như là xếp hạng tổng hợp IBD chỉ ở mức trung bình kém là 53. Điều này phản ánh khoản lỗ của cổ phiếu IPO, cùng với xếp hạng EPS của nó chỉ là 9/99

Thị trường cà phê bị đánh giá thấp

Chuỗi cửa hàng cà phê cố gắng sử dụng công nghệ đặt hàng qua điện thoại di động của các cửa hàng nhỏ và dữ liệu lớn để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng trong cái mà họ gọi là “môi trường không thu ngân 100%“.

Ban quản lý, trong cuộc gọi hội nghị vào tháng 8, đã gọi thị trường cà phê của Trung Quốc là “bị đánh giá thấp” và cho biết họ đã “tăng đáng kể mức tiêu thụ cà phê cho thị trường”.

Nhưng Luckin cạnh tranh với các cửa hàng nhỏ hơn về bán trà – từ lâu là đồ uống nóng được lựa chọn ở Trung Quốc – và Starbucks. Và nó đã mất tiền khi phát triển với tốc độ chóng mặt, tự quảng bá và cố gắng giáo dục người tiêu dùng về tiêu thụ cà phê.

Luckin cũng đã ra mắt Trà Luckin và có kế hoạch thành lập một liên doanh với Louis Dreyfus Co., công ty chế biến hàng nông sản, để phát triển một doanh nghiệp Nước ép Luckin.

Cổ phiếu Luckin Coffee đối mặt với đối thủ lớn

Luckin muốn có hơn 4.500 cửa hàng vào cuối năm 2019, nhằm vượt qua Starbucks. Gã khổng lồ cà phê Hoa Kỳ đã có 4.125 cửa hàng tại Trung Quốc tính đến cuối quý báo cáo gần đây nhất.

Trung Quốc đóng một vai trò to lớn trong chiến lược tăng trưởng hiện tại của Starbucks và đây là một trong hai thị trường tăng trưởng dài hạn được nhắm làm mục tiêu, CEO Kevin Johnson cho biết.

Starbucks sẽ mở 600 cửa hàng tại Trung Quốc trong năm nay, hoặc tính cứ sau 15 giờ một cửa hàng sẽ được mọc lên.

Công ty đã đánh vào Trung Quốc để tăng doanh số, tăng quy mô đặt hàng kỹ thuật số và khả năng giao hàng để cạnh tranh. Vào tháng 9, Starbucks cho biết họ hợp tác với Alibaba (BABA) để cung cấp cho khách hàng Trung Quốc việc đặt hàng và giao hàng bằng giọng nói thông minh.

Cổ phiếu Starbucks giảm 0.2% xuống 84.02$. Cổ phiếu đang giữ mức hỗ trợ ngay trên mức trung bình 200 ngày, nhưng vẫn thấp hơn một chút so với đường trung bình 50 ngày.

Nguồn Investors

Leave a Comment