Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: New Oriental Education – EDU

Phân tích:

  • New Oriental Education (EDU) chạm điểm mua 115.98$
  • Đường sức mạnh tương đối RS đạt mức cao kỷ lục
  • Các cổ phiếu giáo dục Trung Quốc khác cũng gần điểm mua.

Cổ phiếu nóng của Trung Quốc New Oriental Education & Technology (EDU) sau khi hình thành một mô hình biểu đồ cực kỳ hiếm, siêu tăng trưởng. Cổ phiếu Giáo dục Phương Đông mới đã chạm điểm mua vào thứ ba sau khi gần như bùng nổ trong hai phiên trước đó.

Nhà cung cấp giáo dục tư nhân lớn nhất Trung Quốc là thành viên lâu năm của IBD 50 do hồ sơ tăng trưởng mạnh mẽ. Cổ phiếu EDU đạt mức thấp nhất mọi thời đại là 5.15$ trong ngày giao dịch đầu tiên vào năm 2006.

Kể từ đó, chứng khoán New Oriental đã là một câu chuyện thành công lớn, tăng giá trị 2,173%. Chỉ riêng năm 2019, giá cổ phiếu của Giáo dục Phương Đông Mới đã tăng hơn gấp đôi

Chủ tịch điều hành Michael Minhong Yu đã thành lập trường đầu tiên của New Oriental tại Bắc Kinh vào năm 1993 để cung cấp các bài kiểm tra tiếng Anh như một khóa luyện thi ngoại ngữ cho sinh viên đại học.

Nó hiện có 1.233 tổ chức học tập tại Trung Quốc. Trong số 1.138 là các trung tâm học tập và 95 là các trường chính thức. Khi nó phát triển, nó cũng đã mở rộng các dịch vụ của mình và hiện có danh mục chương trình giáo dục đa dạng.

Phân tích cổ phiếu New Oriental Education (EDU)

Cổ phiếu đã tăng 3% lên mức 116.29$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, đạt mức kỷ lục 117.41$ trong ngày. Cổ phiếu EDU đã xóa điểm mua 115.98$.

Cổ phiếu giáo dục phương Đông mới đang cố gắng thoát ra khỏi một mô hình cơ sở tăng dần hiếm có. Đây là một mô hình khó tìm cho người đọc biểu đồ. Tuy nhiên, nó cũng là một trong những thứ được thèm muốn nhất, vì nó là một trong những cấu trúc biểu đồ mạnh nhất.

Cơ sở tăng dần thường xuất hiện khi một cổ phiếu hàng đầu đang chiến đấu với một cơn gió lớn từ một thị trường rộng lớn. Thị trường biến động gần đây chắc chắn đáp ứng yêu cầu này.

Cổ phiếu giáo dục phương Đông mới trông giống như một con bò trong một cửa hàng Trung Quốc. Dòng sức mạnh tương đối của nó đã tăng vọt kể từ cuối tháng 11, gần đây đạt mức cao mới.

Báo cáo lợi nhuận của New Oriental Education (EDU) chưa rõ ràng

Tuy nhiên, báo cá lợi nhuận của công ty cho Q1 2020 sẽ đến vào tuần tới. Chúng ta nên cắt giảm rủi ro cho những ngày công bố lợi nhuận. Đó là một cách để tận dụng tiềm năng động thái tăng giá của cổ phiếu khi công bố thu nhập, đồng thời giảm rủi ro giảm giá.

Cổ phiếu Trung Quốc có Xếp hạng tổng hợp IBD hàng đầu là 98. Công cụ kiểm tra chứng khoán cho thấy thu nhập của Giáo dục phương Đông mới rất mạnh, nhưng không hoàn toàn ngang bằng với hiệu suất giá của nó.

Thu nhập của New Oriental đã tăng trung bình 28% trong ba quý vừa qua, tốt hơn so với tốc độ tăng trưởng ba năm là 20%. Tăng trưởng của CANSLIM ở mức 25% trong cả hai số liệu này. Tuy nhiên, thu nhập đã giảm tốc trong hai quý vừa qua.

Nhưng các nhà phân tích dự đoán thu nhập của Giáo dục Phương Đông mới sẽ cho thấy sự tăng trưởng nhanh hơn – 18% – cho Q1 tài chính, với mức tăng mạnh 32% vào năm 2020 và 31% vào năm 2021

Cổ phiếu giáo dục khác ở Trung Quốc.

TAL Education (TAL) tăng 3.5% lên 39.47$, đóng cửa ở điểm mua cốc cơ sở 39.76$. Nhưng không giống như New Oriental, thu nhập của TAL Education giảm 79% trong quý gần nhất và dự kiến ​​sẽ giảm 44% trong quý tiếp theo.

GSX Techedu (GSX), một cổ phiếu giáo dục Trung Quốc mới lên sàn ở mức 10.50$ một cổ phiếu vào đầu tháng 6, đã giảm 2,1% xuống 14,01. Cổ phiếu GSX đang hoạt động trên điểm mua 17.64, nhưng hiện tại chỉ đang giữ hỗ trợ tại đường trung bình 50 ngày.

Nhà phân tích chứng khoán Trung Quốc

Nhà phân tích Christine Cho của Goldman Sachs đánh giá cổ phiếu của New Oriental Education có mục tiêu giá 135. Cô ấy đặc biệt khuyến khích về cách quản lý lãnh đạo truyền đạt về kế hoạch trong tương lai của công ty.

“Chúng tôi đã rời khỏi các cuộc họp đội ngũ quản lý cấp cao của EDU với niềm tin tiếp tục vào công ty,” cô nói trong một lưu ý nghiên cứu ngày 6 tháng 9. “Chúng tôi tin rằng các trung tâm đào tạo mới hơn của EDU được thêm vào trong hai năm qua đang tăng tốc tăng trưởng trong năm 2020”.

Christin Cho cũng cho biết cô tin rằng công ty tập trung vào việc tăng hiệu quả hoạt động sẽ mang lại những lợi ích quan trọng hơn nữa trong tương lai.

Nguồn Investors

Leave a Comment