Nhịp đập thị trường Mỹ 10.10.2019: Tăng nhẹ để đợi chờ cuộc họp thượng đỉnh Mỹ – Trung

Khi đóng cửa tại NYSE, chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 0,70%, trong khi chỉ số S & P 500 tăng 0,91% và chỉ số NASDAQ Composite tăng 1,02%.

Các chỉ số S & P 500 tăng 0,91%, một phần nhờ vào mức tăng mạnh của 2 mã Microsoft (NASDAQ: MSFT ) và Apple NASDAQ: AAPL ).

Các Nasdaq Composite tăng 1,02% và chỉ số Dow Jones tăng 0,7%, tương đương 182 điểm. Tại một thời điểm, các blue-chip đã tăng hơn khoảng 260 điểm trước khi chốt lãi.

Kết thúc đóng cửa Dow đã giảm khoảng 30% so với mức đỉnh. Mức đóng cửa của S & P 500 thấp hơn khoảng 26% so với mức đỉnh.

Chứng khoán Mỹ tăng mạnh hôm thứ Tư khi các nhà đầu tư hy vọng tin tốt trước khi nối lại đàm phán thương mại Mỹ-Trung.

Có một tin tốt khi Bloomberg báo cáo Trung Quốc đã mở một thỏa thuận một phần.

Thị trường chứng khoán đã mạnh lên một chút sau vài phút từ cuộc họp của Cục Dự trữ Liên Bang. Một số quan chức Fed cho biết khả năng suy thoái “đã tăng đáng kể trong những tháng gần đây”.

Thị trường chứng khoán cho rằng điều đó có nghĩa là vẫn có khả năng giảm thêm hai lần nữa trước cuối năm nay.

Bất chấp lợi nhuận của ngày thứ Tư, chỉ số Dow Jones, S & P 500 và Nasdaq vẫn ở dưới mức trung bình động 50 ngày sau khi bán mạnh vào thứ ba.

Kể từ ngày 24 tháng 9, Nasdaq cho thấy năm lần giảm từ 1% trở lên với khối lượng cao hơn.

Phân phối phát ra âm  thanh như thế này làm cho nó trở thành một môi trường đầy thách thức để cho các nhà đầu tư tăng trưởng.

 

Đó là lý do tại sao các nhà đầu tư tăng trưởng nên tiếp tục bước đi cẩn thận.

Với xu hướng tăng của thị trường chứng khoán dưới áp lực, bạn có thể theo dõi với những mã cổ phiếu hàng đầu leader, đầu ngành nhưng mua mới là rủi ro. 

Nguồn: Investing & Investors

Leave a Comment