Nhịp đập thị trường Mỹ 13.11.2019: Nhà đầu tư chứng tỏ sức mạnh

Khi đóng cửa tại NYSE, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã giảm 0,00% để đạt mức cao mới mọi thời đại, trong khi chỉ số S & P 500 tăng 0,16% và chỉ số NASDAQ Composite tăng 0,26%.

Kết thúc là một sự thất vọng cho những chú bò vì S & P 500, Nasdaq và Nasdaq 100 đã đạt mức cao mới trong ngày vào buổi sáng. 

Sự thoái lui có thể là do Trump ít thông tin chắc chắn hơn so với sự miễn cưỡng của nhà đầu tư để đẩy cổ phiếu lên cao hơn mà không có bất kỳ tin tức chắc chắn nào.

Boeing đã giảm 1,1% sau khi Tạp chí Phố Wall cho biết công ty đã mất hơn 200 đơn đặt hàng cho 737 máy bay phản lực MAX. Công ty đổ lỗi cho các vụ phá sản hàng không và khách hàng đổi chỗ cho các mô hình khác. Sự suy giảm đã cắt giảm gần 28 điểm so với chỉ số Dow.

Thật vậy, lãi suất trái phiếu 10 năm của Kho bạc Hoa Kỳ đạt chuẩn chỉ thấp hơn 2 điểm cơ bản xuống còn 1,92% so với mức thứ Sáu. 

Các thị trường trái phiếu đã đóng cửa thứ Hai cho Ngày cựu chiến binh. Đường cong lợi suất tích cực vẫn tồn tại và điều đó tốt cho người cho vay và nn kinh tế ln hơn .

Cả hai chỉ số kết thúc ở nửa dưới của phạm vi ngày. Khối lượng tăng trên cả hai sàn, theo dữ liệu ban đầu.

Hành động giá và khối lượng như vậy khá nhiều định nghĩa đình tr , một hình thức phân phối hiếm gặp. 

Tuy nhiên, các thị trường tăng trưởng lớn không kết thúc sau một chuỗi ngày đình trệ. Họ thường bị dừng lại bởi vic bán th chế thc s nng n .

Số lượng phân phối vẫn có thể quản lý, dù sao. Trên thực tế, Nasdaq đã hạ gục các ngày bán tháo ngày 18 tháng 10 và 22 tháng 10 kể từ khi tính do sức mạnh của khoản tạm ứng hiện tại. 

Vào lúc cao điểm thứ ba, Nasdaq tăng 5% so với giá đóng cửa của hai ngày phân phối. Nghiên cứu của IBD đã tìm thấy điều đó được coi là đủ để làm cho ngày phân phối không còn phù hợp.

Nguồn: Investing & Investors

Leave a Comment