Nhịp đập thị trường Mỹ 18.12.2019: Đóng cửa tăng nhẹ ở 3 chỉ số

Khi đóng cửa tại NYSE, Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones đã tăng 0,11% để đạt mức cao mới mọi thời đại, trong khi chỉ số S & P 500 tăng 0,03% và chỉ số NASDAQ Composite tăng 0,10%.

Thị trường mở cửa cao hơn nhưng từ từ bỏ hơn một nửa mức tăng sớm trong suốt phiên.

Tuy nhiên, S & P 500, Dow và Nasdaq hiện đang xem xét bốn tháng liên tiếp đạt được thành tích tốt nhất kể từ năm 2013.

Giúp cổ phiếu là báo cáo tăng giá về nhà ở bắt đầu vào tháng 11 và sản lượng của nhà máy. Báo cáo nhà ở của Bộ Thương mại cho thấy bắt đầu một gia đình tăng gần 17% so với năm trước và đưa ra một lý do lớn cho một cuộc khảo sát của Hiệp hội Nhà Xây dựng Quốc gia vào thứ Hai cho thấy niềm tin của người xây dựng ở mức cao nhất kể từ năm 1999.

Sản lượng nhà máy tăng trở lại bởi nhiều hơn dự báo trong tháng 11, Cục Dự trữ Liên bang cho biết. Ngoại trừ sự gia tăng sản xuất ô tô sau khi kết thúccuộc đình công của General Motors (NYSE: GM ).

Các cổ phiếu tài chính, tùy ý và tiêu dùng là các lĩnh vực S & P 500 hàng đầu. Bất động sản, công nghệ và chăm sóc sức khỏe là yếu nhất.

Netflix (NASDAQ: NFLX ) là một người chiến thắng lớn trong số các công ty dịch vụ truyền thông sau khi phát hành dữ liệu cho thấy sự tăng trưởng ở thị trường quốc tế. 

Mức tăng 3,7% của nó trong ngày đứng đầu trong số các cổ phiếu Nasdaq 100 và tốt thứ hai trong số các cổ phiếu S & P 500.

Thỏa thuận gần đây về giai đoạn một của thỏa thuận thương mại toàn diện giữa Mỹ và Trung Quốc, thông qua tiềm năng của Quốc hội về hiệp định thương mại ba bên USMCA.

Và tin rằng thuế đối với các sản phẩm y tế và bảo hiểm y tế có thể chấm dứt, hy vọng nền kinh tế sẽ tiếp tục phát triển và tránh suy thoái kinh tế trong thời gian tới.

Nguồn: Investing & Investors

Leave a Comment