Nhịp đập thị trường Mỹ 26.10.2019: S&P 500 cao gần mức kỉ lục, Nasdaq đang tăng cao

Khi đóng cửa tại NYSE, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 0,57%, trong khi chỉ số S & P 500 tăng 0,41% và chỉ số NASDAQ Composite tăng 0,70%.

Chất xúc tác trong ngày là gã khổng lồ chip Intel (NASDAQ: INTC ) cho biết họ sẽ phát triển hơn nữa, đặc biệt là về doanh số chip máy chủ. Intel đã tăng 8,1% và thêm 17,4 điểm vào Nasdaq 100 ..

Amazon đã giảm 1,09%, tương đương hơn 19 điểm, xuống còn 1.761,33 USD sau khi báo cáo kết quả yếu hơn quý ba dự kiến ​​vào cuối ngày thứ Năm. 

Đó là lần giảm lợi nhuận đầu tiên của công ty trong hai năm. Công ty cũng cung cấp  quý IV nhẹ nhàng hơn dự kiến. Sự sụt giảm cổ phiếu làm giảm mức tăng của Nasdaq khoảng 8.1 điểm.

Sự suy giảm không lớn như mong đợi, nhưng Amazon (NASDAQ: AMZN ) có kế hoạch mạnh mẽ trong quý IV. Và nó có một lịch sử giá bị thổi bay khi thu nhập được công bố.

Các cổ phiếu mạnh lên sau khi một báo cáo của CNBC cho biết Mỹ và Trung Quốc sắp hoàn tất các phần của thỏa thuận thương mại giai đoạn một.

Nasdaq mất hai ngày phân phối vào thứ Sáu, hạ thấp số lượng xuống còn sáu. 

Ngày 20 tháng 9 đã hết hạn phân phối vì đủ thời gian 5 tuần đã qua. S & P 500 cũng mất ngày phân phối 20 tháng 9. Ngày phân phối 8 tháng 10 đã bị hủy vì sự tăng giá mạnh mẽ của Nasdaq kể từ ngày đó.

Dựa trên hành động gần đây của thị trường, những chú bò có lý do để lạc quan về một cuộc biểu tình tăng giá vào cuối năm. 

Với thị trường chứng khoán trong một xu hướng tăng đã được xác nhận, hãy cẩn thận khi mua vào vì ngày phân phối vẫn còn khá cao, chỉ mua các mã đầu ngành có báo cáo lợi nhuận cực kì tốt.

Nguồn: Investing & Investors

Leave a Comment