Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: FleetCor Technologies – FLT

Phân tích:

  • Gần điểm mua 304.75$ trong mô hình nền phẳng sau khi test đường trung bình 50 ngày trong tuần này
  • Tăng trưởng thu nhập đã tăng tốc trong quý 2 và dự kiến ​​sẽ lặp lại trong quý 3
  • Cổ phiếu đã tăng 77% trước khi thiết lập nền giá mới.

FleetCor Technologies (FLT) được giới thiệu ngày hôm nay khi công ty trong lĩnh lực tài chính (thanh toán đặc biệt) đóng cửa trên vùng mua. Báo cáo thu nhập của FleetCor sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 11, với các nhà phân tích dự đoán tăng trưởng đang tăng tốc.

Kết thúc với bốn tuần tăng liên tiếp, cổ phiếu FleetCor đã lấy lại được sự hỗ trợ quan trọng trong tuần này. Các cổ phiếu thanh toán nói chung đã tăng điểm sau khi Visa Jones (V) khổng lồ và nhà tiên phong thanh toán kỹ thuật số PayPal (PYPL) đứng đầu ước tính thu nhập.

Cổ phiếu FleetCor, cổ phiếu Visa và cổ phiếu PayPal đều nằm trong IBD 50. Mastercard (MA), báo cáo thu nhập vào tuần tới. Và cổ phiếu FleetCor cũng được đưa vao danh sách để theo dõi.

Không chỉ được biết đến với việc cung cấp thẻ nhiên liệu trả trước, FleetCor còn tích cực thực hiện một cú hích lớn vào các dịch vụ thanh toán thương mại khác.

Công ty đã tăng cường kinh doanh thông qua việc mua lại và hợp tác. Vào tháng 3, FleetCor đã đồng ý mua Novicepay, điều này sẽ giúp hãng đấu tranh giành cổ phần trong không gian thanh toán giữa các doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng.

Và tháng trước, họ đã công bố một mối quan hệ đối tác ở Brazil giữa Nissan (NSANY) và Sem Parar, một công ty FleetCor trong lĩnh vực thu phí điện tử, bãi đậu xe và giải pháp thanh toán nhiên liệu.

Phân tích cổ phiếu FleetCor

Cổ phiếu đã tăng 0,9% lên 298.82$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay. Cổ phiếu FleetCor đang đóng cửa trên một khu vực mua sau khi hình thành mô hình nền phẳng bảy tuần. Điểm mua là 304.75$. Cổ phiếu lấy lại được đường trung bình 50 ngày trên vùng kháng cự trong nền phẳng.

Daily chart – FLT

Đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu FleetCor vẫn đang ở mức cao nhưng chưa vượt qua được đỉnh cuối tháng 8, nhưng nó vẫn đang tăng mạnh từ giữa tháng 12. Cổ phiếu FleetCor tăng 77% từ mức thấp nhất vào ngày 24 tháng 12 đến mức cao nhất vào ngày 6 tháng 9

FleetCor Technologies có Xếp hạng tổng hợp IBD ấn tượng là 95, đưa nó vào top 5% cổ phiếu đang chú ý. Điều này là đủ để chiếm vị trí thứ hai trong Tập đoàn Công nghiệp Dịch vụ Tài chính Đặc biệt cạnh tranh. Nhóm này xếp hạng 62 trong số 197 nhóm được IBD theo dõi.

FleetCor Thu nhập tăng trưởng tăng tốc

Công cụ kiểm tra chứng khoán của IBD cho thấy những dấu hiệu tích cực cho các nhà đầu tư tiềm năng. Cổ phiếu tự hào có Xếp hạng EPS là 90Xếp hạng sức mạnh tương đối là 93.

Tăng trưởng thu nhập của FleetCor trong ba quý vừa qua trung bình chỉ 11%, thấp hơn mức chuẩn 25% của CAN SLIM. Nhưng, sau ba quý thì tăng trưởng chậm lại, tăng trưởng thu nhập của FleetCor đã tăng tốc khiêm tốn lên 11% trong quý vừa qua, với các nhà phân tích dự đoán tăng trưởng nhanh hơn trong báo cáo tiếp theo.

Báo cáo thu nhập của FleetCor là do sau khi thị trường chứng khoán đóng cửa vào ngày 6 tháng 11. Phố Wall chứng kiến ​​EPS quý 3 tăng 14% lên 3.05 đô la với doanh thu tăng gần 10% lên tới 680 triệu đô la.

Thu nhập của FleetCor được dự đoán tăng 12% trong năm 2019 và 15% vào năm 2020. Các nhà phân tích gần đây đã điều chỉnh dự đoán tăng hơn

Nếu cổ phiếu FleetCor tiếp tục bùng nổ vào tuần tới, các nhà đầu tư sẽ không có nhiều thời gian để xây dựng lợi nhuận trước khi có báo cáo thu nhập.

Nguồn Investors

Leave a Comment