Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: NMI Holdings – NMIH

Phân tích:

  • Cổ phiếu NMIH đang ở gần điểm mua 34.60$ và đang hình thành một mô hình nền phẳng.
  • Cổ phiếu cũng đã bật cao hơn mức trung bình 10 tuần của họ.
  • Đường sức mạnh tương đối đang lơ lửng xung quanh mức cao kỷ lục.

NMI Holdings (NMIH) là cổ phiếu được giới thiệu ngày hôm nay khi cổ phiếu theo đuổi một điểm mua mới trong bối cảnh mạnh mẽ cho hoạt động kinh doanh bảo hiểm tư nhân thế chấp.

Công ty được biết đến như National MI, cung cấp một dịch vụ quan trọng cho thị trường nhà đất. Chính sách của nó bảo vệ người cho vay khỏi mặc định về thế chấp. Điều này giúp mở rộng số lượng các khoản vay có sẵn, giúp nhiều người Mỹ mua nhà dễ dàng hơn.

Thị trường nhà đất cũng vẫn mạnh, với doanh số bán nhà hiện tại tăng hàng năm trong bốn tháng liên tiếp. Vào thứ Tư, Fannie Mae dự đoán rằng tăng trưởng trong nhà ở 1 căn hộ (single-family housing) sẽ bắt đầu tăng lên 10% trong năm tới từ 1% trong năm nay.

Cổ phiếu NMIH đã tăng 10% với khối lượng lớn vào ngày 7 tháng 11. Và với việc công ty nói rằng triển vọng là tích cực thì có vẻ như được thiết lập để đạt được nhiều lợi ích hơn.

Trong cuộc gọi thu nhập tháng trước, ban lãnh đạo đã lạc quan về cả môi trường kinh tế vĩ mô và triển vọng của thị trường bảo hiểm thế chấp.

“Chúng tôi thấy sức mạnh tiếp tục ở những người vay được bảo hiểm của chúng tôi được thúc đẩy bởi tỷ lệ thất nghiệp thấp kỷ lục, tăng trưởng tiền lương mạnh mẽ và tăng giá nhà liên tục,” Chủ tịch điều hành Brad Shuster nói.

“Trên thực tế, đây là lần đầu tiên sau hơn 50 năm, cả tỷ lệ thất nghiệp và thế chấp quốc gia đều dưới 4%, một động lực tạo ra tốt cho cả dòng chảy kinh doanh mới và hiệu suất tín dụng của danh mục đầu tư có hiệu lực của chúng tôi trong tương lai. “

Sản phẩm mới này giúp cổ phiếu NMIH

Một phần quan trọng của công thức CAN SLIM là N, viết tắt của các sản phẩm, dịch vụ hoặc quản lý mới.

Quản lý đã thay đổi khi Claudia Merkle tiếp quản vị trí CEO vào tháng 1. Trước đây cô từng là chủ tịch của công ty và đã từng là nhân viên kể từ khi thành lập vào năm 2012. Người sáng lập Brad Shuster đã rời khỏi vai trò này, nhưng vẫn tiếp tục làm chủ tịch điều hành.

Merkle cũng đã giám sát việc giới thiệu một sản phẩm mới. Vào tháng 6 năm 2018, National MI đã ra mắt Rate GPS, một nền tảng định giá dựa trên rủi ro. Nó đánh giá một loạt các đặc điểm cho vay để điều chỉnh chặt chẽ hơn mức phí bảo hiểm của Nation MI với rủi ro liên quan đến các khoản vay cá nhân.

NMIH – daily chart

Trong cuộc gọi thu nhập tháng 11, Merkle cho biết hơn 95% người cho vay sử dụng nền tảng này và hơn 90% khối lượng văn bản bảo hiểm mới của quý 3 đã được chuyển qua hệ thống.

Một thành phần quan trọng khác của CAN SLIM là I, viết tắt của tài trợ tổ chức. Khoảng 50% cổ phần NMIH được nắm giữ bởi các tổ chức, với 57 quỹ mở vị trí mới chỉ trong quý 3.

Trong số các quỹ mới đó là Primecap Odyssey, được đánh giá là một trong những quỹ hàng đầu của người sáng lập IBD William J. O’Neil và nắm giữ 2.8 triệu cổ phiếu.

Phân tích cổ phiếu NMIH

Cổ phiếu đóng cửa tăng 1.3% tại 34.45 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, ngay dưới điểm mua 34.60 và đang hình thành một hô hình nền phẳng sớm.

Một dấu hiệu tích cực cho cổ phiếu NMIH là thực tế nó đã tìm thấy sự hỗ trợ tại đường trung bình 10 tuần trước khi tạo ra sự phục hồi mạnh mẽ. Các đường sức mạnh tương đối cũng trông hùng mạnh khi nó gần mức cao kỷ lục và đã đạt được tiến bộ mạnh mẽ trong suốt năm 2019.

Cổ phiếu NMIH có Xếp hạng tổng hợp IBD xuất sắc là 98. Hiệu suất mạnh mẽ cho thấy cổ phiếu có sự pha trộn mạnh mẽ giữa hiệu suất cơ bản và kỹ thuật. Cả thu nhập và tăng trưởng doanh thu đều rất tuyệt vời.

Thu nhập đã tăng trung bình 55% trong ba quý vừa qua. Ngoài ra, EPS tăng tốc trong quý vừa qua. Tốc độ tăng trưởng thu nhập trong ba năm thậm chí còn tốt hơn, đạt mức 181%. Chiến lược CAN SLIM tìm kiếm sự tăng trưởng 25% trong cả hai thang thời gian này.

Nguồn Investors

Leave a Comment