Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Ping Identity Hldg Corp – PING

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã phá vỡ mô hình biểu đồ cốc vào cuối tháng 11
  • Cổ phiếu tiếp tục bật lên đường trung bình 10 tuần
  • Cổ phiếu có thể đang hình thành một nền giá phẳng, điểm mua mới là 28.11$

Ping Identity Holdings (PING) là cổ phiếu của ngày hôm nay khi công ty an ninh mạng tăng giá mạnh từ đường 10 tuần trước thu nhập vào ngày 4 tháng 3 và hội nghị bảo mật RSA. Một công ty an ninh mạng “Zero Trust”, cổ phiếu Ping đã thiết lập lại điểm vào của nó.

Zero Trust là mô hình tập trung vào bảo mật dựa trên ý tưởng rằng doanh nghiệp không nên có tùy chọn tin cậy mặc định cho bất kỳ thứ gì bên ngoài hoặc bên trong ranh giới của họ. Thay vào đó, họ phải xác thực mọi thứ cố gắng giành quyền truy cập và kết nối với hệ thống trước khi quyền truy cập được cấp

Ping đã đưa ra một đợt chào bán công khai ban đầu vào tháng 9 với cổ phiếu có giá 15$. IPO Ping đã thu được 187.5$ triệu đô la, một khoản tiền khá lớn nhưng không lớn như chào bán an ninh mạng 659 triệu đô la của CrowdStrike vào tháng 6.

Cổ phiếu CrowdStrike đã hồi phục vào đầu năm 2020, mặc dù nhóm Bảo mật Phần mềm Máy tính IBD tụt lại.

Công ty mua lại Vista Equity Partners đã mua Ping vào năm 2016 và ủng hộ việc cung cấp. Vista Equity vẫn là cổ đông lớn nhất, mặc dù một số quỹ tương hỗ được đánh giá cao nắm giữ các vị trí.

Andre Durand thành lập Ping vào năm 2002. Ông là giám đốc điều hành duy nhất của công ty an ninh mạng, trước và sau khi Vista Equity đến.

Cổ phiếu Ping ban đầu rớt giá vào tháng 9, sau đó tăng trở lại và hình thành một mô hình biểu đồ cốc. Sau khi thoát ra khỏi mô hình đó, cổ phiếu an ninh mạng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 28.01$ vào giữa tháng một.

Cổ phiếu Ping: điểm mua mới của mô hình nền phẳng

Các cổ phiếu an ninh mạng đã được củng cố trong gần năm tuần và dường như trên đỉnh của việc hình thành một nền phẳng.

Do đó, điểm vào đúng mới trở thành 28.11$ khi thêm 10 xu vào mức cao nhất mọi thời đại. Cổ phiếu đã kết thúc giao dịch vào thứ Sáu tăng 1.3% lên 25.83$.

PING – daily chart

Ngoài ra, cổ phiếu Ping đã bật khỏi đường trung bình 10 tuần. Đường trung bình động 10 tuần cũng có thể cung cấp các điểm vào mới, mặc dù điểm mua thông thường của Ping được phát triển hơn.

Cổ phiếu Ping xuất hiện vào tháng 11 trên nhịp thu nhập quý ba. Ping có trụ sở tại Denver báo cáo lợi nhuận điều chỉnh là 13 xu một cổ phiếu, tăng 550% so với năm trước, trong khi doanh thu tăng 45% lên 61.8 triệu đô la.

Công ty báo cáo thu nhập quý IV vào ngày 4 tháng 3. Các nhà phân tích ước tính lợi nhuận 10 phần trăm trên doanh thu là 65,74 triệu.

“Zero Trust” Tại Hội nghị Bảo mật RSA

Ping đang đi đầu trong lĩnh vực an ninh mạng “Zero Trust”, dự kiến ​​sẽ là một chủ đề của hội nghị bảo mật RSA. Hội nghị bảo mật RSA bắt đầu từ ngày 25 tháng 2. Các đối thủ của Ping bao gồm Okta (OKTA)CyberArk Software (CYBR).

Các mô hình an ninh mạng của Zero Trust tập trung vào các mối đe dọa nội bộ, chẳng hạn như tin tặc đánh cắp thông tin bảo mật của ai đó.

Các công cụ của Ping xác minh danh tính của người dùng mạng và kiểm tra xem thiết bị của họ không có phần mềm độc hại hay không trước khi cấp cho họ quyền truy cập vào các ứng dụng.

Ping khách hàng sử dụng các công cụ của mình để quản lý tên người dùng, mật khẩu và chính sách truy cập của nhân viên, khách hàng và đối tác.

Với độ tin cậy bằng không, người dùng chỉ được cấp quyền truy cập vào các khu vực được chọn, không phải toàn bộ mạng.

PING – weekly chart

Cổ phiếu Ping: IBM, Oracle Khách hàng được nhắm mục tiêu

“Nhận dạng là phạm vi mới, kết quả từ sự gia tăng của đám mây, tính di động và khả năng làm việc ở bất cứ đâu”, nhà phân tích Matthew Hedbery của RBC Capital cho biết trong một báo cáo gần đây.

Ping nhằm mục đích thay thế các nền tảng phần mềm CA Technologies, Oracle (ORCL)IBM (IBM) cũ hơn trong các bộ phận công nghệ thông tin của công ty.

Mô hình kinh doanh dựa trên đăng ký của Ping cung cấp các luồng doanh thu định kỳ. Vì vậy, doanh thu định kỳ hàng năm (ARR) là một thước đo tài chính quan trọng được theo dõi bởi các nhà phân tích Phố Wall.

“Ping tiếp tục được hưởng lợi từ những nỗ lực hiện đại hóa khi các doanh nghiệp tìm cách nâng cấp các giải pháp IAM (quản lý truy cập danh tính) kế thừa của họ”, nhà phân tích Brad Zelnick của Credit Suisse cho biết trong một báo cáo tháng 12.

“Ping thẳng thắn nhắm vào thị trường doanh nghiệp, cho phép các doanh nghiệp đáp ứng các nhiệm vụ chuyển đổi và bảo mật kỹ thuật số cùng một lúc.”

Nguồn Investors

Leave a Comment