Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Qorvo Inc – QRVO

Phân tích:

  • Cổ phiếu vượt qua điểm mua 108,88 trên mô hình cốc có tay cầm
  • Qorvo có Xếp hạng Sức mạnh Tương đối ở 90 trên 99.
  • Công ty đứng thứ tư trong nhóm Sản xuất Điện tử-Bán dẫn

Qorvo (QRVO) là cổ phiếu đáng chú ý của ngày hôm nay khi nhà sản xuất chip không dây được nhìn thấy đạt được từ quá trình chuyển đổi di động 5G. Cổ phiếu Qorvo bước vào vùng mua vào cuối phiên thứ ba.

Bằng tiếng chuông đóng cửa trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cổ phiếu Qorvo đã tăng 4,9% lên 109,68.

Trong 18 tuần qua, cổ phiếu Qorvo đã hình thành một mô hình có tay cầm với điểm mua là 108,88.

QRVO – daily chart

Cổ phiếu Qorvo có Xếp hạng sức mạnh tương đối là 90. Điều đó có nghĩa là nó đã vượt trội hơn 90% cổ phiếu trong 12 tháng qua.

Chipmaker đánh bại lượt xem tháng ba

Trong sự sụp đổ của thị trường chứng khoán coronavirus, cổ phiếu Qorvo đã giảm 45% trước khi bắt đầu phục hồi vào cuối tháng 3.

Vào ngày 7 tháng 5, công ty có trụ sở tại Greensboro, N.C. đã đưa ra một báo cáo quý ba tháng ba trong bối cảnh nhu cầu mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và thiết bị cầm tay 5G. Nó cũng có một nâng cấp từ Wi-Fi 6, Internet of Things và hoạt động kinh doanh quốc phòng.

Qorvo kiếm được 1,57 đô la một cổ phiếu điều chỉnh, tăng 29% so với năm trước, với doanh thu 787,8 triệu đô la, tăng 16%, trong quý IV tài chính kết thúc vào ngày 28 tháng 3. Các nhà phân tích dự đoán thu nhập 1,33 đô la một cổ phiếu trên doanh thu là 761,3 triệu đô la.

Trong quý hiện tại, Qorvo ước tính thu nhập được điều chỉnh là 1,13 đô la một cổ phiếu trên doanh thu là 730 triệu đô la.

Phố Wall đã dự báo thu nhập 1,07 đô la một cổ phiếu trên doanh thu 707,8 triệu đô la trong quý 6. Trong cùng quý năm ngoái, Qorvo đã kiếm được 1,36 đô la một cổ phiếu với doanh thu 776 triệu đô la.

Hướng dẫn thận trọng giữa đại dịch coronavirus

Trong một cuộc gọi hội nghị với các nhà phân tích, Giám đốc điều hành Qorvo Bob Bruggeworth đã đưa ra một triển vọng thận trọng cho quý đầu tiên tài chính của công ty vì đại dịch Covid-19.

“Trong quý 6, môi trường vẫn còn nhiều thách thức và lỏng lẻo”, ông nói. “Mặc dù các hạn chế đối với nguồn cung toàn cầu bị hạn chế, nhưng tác động của nhu cầu toàn cầu vẫn chưa rõ ràng, do sự không chắc chắn xung quanh cường độ, thời gian và phạm vi địa lý của Covid-19.”

Triển vọng dài hạn của Qorvo là màu hồng, Bruggeworth nói.

“Tuy nhiên, chúng tôi tự tin rằng các trình điều khiển truyền thống trong các thị trường cuối cùng của chúng tôi vẫn hấp dẫn,” ông nói. “Các công nghệ và hoạt động của chúng tôi quan trọng hơn bao giờ hết, vì chúng tôi hỗ trợ triển khai toàn cầu trong các thiết bị cầm tay và cơ sở hạ tầng 5G, cùng với quốc phòng, Wi-Fi 6 và IoT.”

Qorvo Stock Xếp hạng thứ tư trong Tập đoàn Công nghiệp

Công cụ kiểm tra chứng khoán IBD đứng thứ tư trong số 31 cổ phiếu trong nhóm ngành công nghiệp sản xuất chất bán dẫn điện tử của IBD.

QRVO – weekly chart

Nó có Xếp hạng tổng hợp IBD là 94 trên 99. Xếp hạng tổng hợp của IBD kết hợp năm xếp hạng độc quyền riêng biệt thành một xếp hạng dễ sử dụng. Các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất có Xếp hạng tổng hợp từ 90 trở lên.

Cổ phiếu hàng đầu trong nhóm sản xuất chip là Intel (INTC), có Xếp hạng tổng hợp IBD tốt nhất có thể là 99.

Nguồn Investors

Leave a Comment