Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Qorvo Inc – QRVO

Phân tích:

  • Cổ phiều đã bức phá khỏi giai đoạn bình ổn giá 65 tuần với mức tăng gần 20% vào thứ Sáu
  • Điểm mua là 86.60$ nhưng cổ phiếu đã phóng đi rất xa với mức cao nhất là 96.55$ trong phiên giao dịch ngày hôm nay.
  • Nhóm sản xuất chip hiện xếp thứ 19 trong số 197 nhóm ngành IBD

Qorvo (QRVO) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay khi nhà sản xuất chip đã tăng vọt vào thứ Sáu với báo cáo thu nhập quý 9 tốt hơn dự kiến, được thúc đẩy bởi hoạt động kinh doanh không dây 5G. Cổ phiếu Qorvo đã nhảy vọt lên mức cao nhất trong 18 năm tạo ra một bước nhảy vọt về giá.

Daily chart – QRVO

Cuối ngày thứ Năm, công ty có trụ sở tại Greensboro, N.C. đã công bố kết quả cho quý tài chính vào ngày 28 tháng 9. Nó đã kiếm được 1.52 đô la một cổ phiếu với doanh số 807 triệu đô la.

Các nhà phân tích dự kiến ​​thu nhập của Qorvo là 1.30 đô la một cổ phiếu trên doanh thu 754 triệu đô la.

Tính theo năm, thu nhập của Qorvo giảm 13% trong khi doanh thu giảm 9%. Giống như các nhà sản xuất chip khác, Qorvo đang điều chỉnh sự suy giảm trong ngành công nghiệp chip.

Trong quý 12, Qorvo dự kiến ​​sẽ kiếm được 1.67 đô la cổ phần được điều chỉnh với doanh số 850 triệu đô la.

Các nhà phân tích đã mô hình hóa thu nhập của Qorvo là 1.35 đô la một cổ phiếu trên doanh thu 766 triệu đô la, theo Zacks Investment Research. Trong giai đoạn đầu năm, Qorvo kiếm được 1.85 đô la một cổ phiếu với doanh số 832 triệu đô la.

Qorvo sản xuất chip tần số vô tuyến cho điện thoại thông minh, mạng truyền thông và các ứng dụng khác. Công ty đã ghi nhận sự gia tăng nhu cầu vượt trội trong sản xuất điện thoại thông minh cũng như mạng không dây 5G so với quý trước.

Giai đoạn bình ổn giá 65 tuần bị phá vỡ

Cổ phiếu Qorvo đã tăng 20,2%, đóng cửa ở mức 97.22$. Nó đạt mức cao 97.34 trong phiên giao dịch buổi chiều trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay. Cổ phiếu cũng đã leo lên mức cao nhất trong vòng 18 năm qua.

Cổ phiếu Qorvo đi cùng với Diodes (DIOD)Taiwan Semiconductor Manufacturing  (TSM) là những cổ phiếu hàng đầu trong nhóm ngành công nghiệp sản xuất chất bán dẫn điện tử của IBD.

Cả ba đều có Xếp hạng tổng hợp IBD là 98. Điều đó có nghĩa là chúng đã vượt trội hơn 98% cổ phiếu còn lại ở các số liệu chính trong 10 tháng qua.

Nhóm sản xuất chip xếp thứ 19 trong danh sách 197 nhóm ngành của IBD, khi các nhà đầu tư đánh cược vào sự phục hồi trong lĩnh vực sản xuất chip.

Dựa trên biểu đồ hàng tuần, cổ phiếu Qorvo đã thoát ra khỏi giai đoạn bình ổn giá 65 tuần tại điểm mua 86.60$ vào thứ Sáu.

Cổ phiếu Qorvo với những bẫy giá mục tiêu.

Cổ phiếu Qorvo đã nhận được ít nhất 10 lần tăng giá mục tiêu từ các nhà phân tích Phố Wall vào thứ Sáu. Tuy nhiên, một nửa trong số họ là những nhà phân tích là trung lập.

Nhà phân tích Michael Walkley của Canaccord Genuity đã nhắc lại đánh giá mua của ông đối với cổ phiếu Qorvo và tăng mục tiêu giá của ông từ 78 lên 92.

“Chúng tôi tin rằng Qorvo có vị thế tốt để phát triển về chia sẻ nội dung trong cả cơ sở hạ tầng mạng 5G lẫn điện thoại thông minh và 2 lĩnh vực này đang được khuyến khích mạnh mẽ hoạt động thiết kế 5G và xu hướng bán hàng trong năm dương lịch năm 2019”, ông nói trong một báo cáo cho khách hàng.

Nhà phân tích Harsh Kumar của Piper Jaffray giữ mức xếp hạng của mình và nâng mục tiêu giá của mình từ 85 lên 95.

“Sức mạnh được thúc đẩy bởi mức tăng cổ phần mạnh mẽ cho các giải pháp 5G tại Samsung cũng như các OEM hàng đầu Trung Quốc (nhà sản xuất thiết bị gốc), bao gồm cả Huawei,”

Kumar nói trong lưu ý của mình với khách hàng. “Công ty đang chứng kiến ​​hiệu ứng kép của việc tăng cổ phần 5G cũng như chuyển sang các giải pháp tích hợp hơn trong 5G, đặc biệt là ở Trung Quốc.”

Qorvo hưởng lợi từ iPhone.

Các nhà phân tích cho biết, Qorvo cũng được hưởng lợi từ việc đẩy mạnh sản xuất điện thoại iPhone mới nhất của Apple (AAPL),.

Nhà phân tích Rajvindra Gill của Needham đã duy trì đánh giá mua vào cổ phiếu Qorvo và tăng mục tiêu giá của ông từ 90 lên 105.

“Sự thúc đẩy chủ yếu đến từ tăng trưởng mạnh trong nhu cầu điện thoại thông minh trong quý vừa qua, với sự nổi trội đến từ điện thoại thông minh SamSung. Ông Gill nói trong một báo cáo gần đây.

Vì thế với sự đẩy mạnh sản xuất Iphone của Apple thời gian tới sẽ hứa hẹn một kết quả tốt đẹp cho lần báo cáo lợi nhuận tiếp theo.

Nguồn Investors

Leave a Comment