Nhịp đập thị trường Mỹ 02.11.2019: Chứng khoán Mỹ tiếp tục phá đỉnh

Khi đóng cửa tại NYSE, Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 1,11% để đạt mức cao mới 3 tháng, trong khi chỉ số S & P 500 tăng 0,97% và chỉ số NASDAQ Composite tăng 1,13%.

Các chỉ số S & P 500 , các Nasdaq Composite và Nasdaq 100 đạt mức cao trong ngày mới và thiết lập mức đỉnh mới.

Báo cáo vic làm mnh m vào thứ Sáu cho tháng 10 là tin tốt cho thị trường chứng khoán để đạt mức cao mới.

Nhà tuyển dụng Mỹ đã thêm 128.000 việc làm trong tháng 10, trên mức dự báo là 90.000. Việc làm trong tháng 8 và tháng 9 được điều chỉnh cao hơn.

Trong khi đó, thị trường dường như đang thích nghi với cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung. Tiêu đề hôm thứ Năm rằng Trung Quốc đang do dự để ký mt tha thun thương mi dài hn được  đáp ứng với một phản ứng tuyệt vời trên Phố Wall. 

Vào thứ Sáu, các báo cáo cho biết các nhà đàm phán Trung Quốc và Hoa Kỳ có s đồng thun rng rãi .

Vào thứ Tư, Cục Dự trữ Liên bang đã ct gim lãi sut cho vay và cho rằng có thể thực hiện cắt giảm lãi suất ngay bây giờ. 

Các chỉ số thị trường chứng khoán cải thiện

Các chỉ số thị trường đang được cải thiện. Ngày phân phi ngày 27 tháng 9 trên Nasdaq và S & P 500 đã bị xóa vì mất thời gian năm tuần. 

Chỉ một số ít, ngày phân phối có thể quản lý vẫn còn.  Các Ratings Accumulation / Distribution cho chỉ số Nasdaq và S & P 500 được cải thiện để lên B- hôm thứ Năm

Tháng trước, thị trường không chỉ sống sót sau tám ngày phân phối – một số trong số đó nghiêm trọng – nhưng chỉ số vẫn tiếp tục tăng. 

Điều đó không làm giảm tầm quan trọng của phân phối. Từ cuối tháng 8 đến đầu tháng 10 năm 2018, Nasdaq chồng chất chín ngày phân phối và thị trường vẫn tăng cao.

Nguồn: Investing & Investors

Leave a Comment