Sau khi tăng 104% – cổ phiếu hàng đầu IPO đang chạm điểm Support chính.

Cổ phiếu IPO Zscaler ( ZS ) đang kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng, lần đầu tiên kể từ khi đột phá vào ngày 15 tháng 4 trong đợt tăng thị trường chứng khoán hiện tại.

Sự phục hồi mạnh mẽ sẽ dẫn đến một vùng mua mới cho cổ phiếu an ninh mạng, nằm trong danh sách cổ phiếu IBD IPO Leaders .

Cổ phiếu IPO cần xem: Zscaler

Khi ngày càng có nhiều nhân viên làm việc tại nhà trong đại dịch coronavirus, nhu cầu về các mạng an toàn, như mạng riêng ảo hoặc VPN càng cao. Zscaler là nhà cung cấp cổng bảo mật web dựa trên đám mây lớn nhất để kiểm tra lưu lượng dữ liệu của khách hàng để tìm phần mềm độc hại. Nó cung cấp các dịch vụ an ninh mạng dựa trên đám mây thông qua 150 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.

Công ty cũng cung cấp Zscaler Private Access, hoặc dịch vụ đám mây ZPA, để thay thế VPN.

Trong quý gần nhất – được báo cáo vào ngày 28 tháng 5 – thu nhập của Zscaler đã tăng 40% lên 7 cent / cổ phiếu so với năm ngoái. Doanh thu tăng 40% lên 110,5 triệu USD. Thu nhập hàng quý chưa đến hạn thanh toán cho đến ngày 9 tháng 9.

Theo Giám đốc điều hành Jay Chaudhry trong một thông cáo báo chí, “Các hoạt động giảm thiểu được thực hiện bởi mọi doanh nghiệp để đối phó với đại dịch Covid-19 tạo ra nhu cầu ngay lập tức về bảo mật mạnh mẽ và quyền truy cập vào internet và các ứng dụng kinh doanh, tất cả trong khi làm việc từ bất kỳ đâu.

Kỹ thuật số sự chuyển đổi đang thúc đẩy hoạt động kinh doanh của chúng tôi ngày càng tăng tốc và chúng tôi tin rằng nền tảng bảo mật đám mây Zscaler có vị trí tốt nhất để giúp khách hàng của chúng tôi phát triển mạnh mẽ cho dù nhóm của họ đang làm việc ở đâu. “

Theo  Kiểm tra Cổ phiếu IBD , cổ phiếu Zscaler cho thấy 93 trong số 99 Xếp hạng Tổng hợp IBD cao nhất có thể . Xếp hạng tổng hợp – một cách dễ dàng để tìm các cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu – đặt cổ phiếu IPO vào nhóm các ý tưởng tăng trưởng hàng đầu.

Cổ phiếu Zscaler đã bứt phá lên trên 66,60 điểm mua trong mẫu hình cốc có tay cầm vào ngày 15 tháng 4. Sau khi tăng tới 104% so với điểm mua vào ngày 6 tháng 8, cổ phiếu đang kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng trong 50 ngày lần đầu tiên. Vào giữa ngày thứ Tư, cổ phiếu đã có một khởi đầu tích cực với mức tăng 3,5%, bắt kịp đà giảm trong bốn ngày.

Khi một cổ phiếu hàng đầu kiểm tra đường 50 ngày của nó, các nhà đầu tư hiểu biết cần phải chuẩn bị cho hai tình huống. 

Một sự phục hồi mạnh mẽ sẽ cho thấy sự hỗ trợ của thể chế, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tiềm năng để thêm vào vị thế của họ. Tuy nhiên, nếu cổ phiếu phá vỡ đường 50 ngày với khối lượng lớn, thì tín hiệu bán tiềm năng có thể xuất hiện.

Leave a Comment