Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Servicenow Inc – NOW

Phân tích:

  • Cổ phiếu hợp nhất trên mô hình cốc trước đó, trong đó điểm mua là 363,05
  • Điểm mua thay thế có sẵn cho các nhà đầu tư tích cực hiện ở mức 396,25
  • Xếp hạng sức mạnh tương đối ở mức 93, xếp hạng tổng hợp ở 99

ServiceNow (NOW) là cổ phiếu đáng chú ý trong ngày khi nhà sản xuất phần mềm doanh nghiệp có một điểm vào thay thế cho các nhà đầu tư tích cực.

Cổ phiếu ServiceNow đã tăng 35% trong năm 2020 mặc dù Covid-19 và khoảng 75% kể từ khi công bố một giám đốc điều hành mới vào cuối tháng 10.

Điểm vào mới của Dịch vụ tại Santa Clara, Calif. Là 396,25. Đó chỉ là trên mức cao gần đây. Cổ phiếu đã giảm 2% trong buổi chiều thứ Tư xuống 384,99.

NOW – daily chart

Công ty làm phần mềm quản lý dịch vụ công nghệ thông tin. Cổng thông tin công nghệ tự phục vụ của nó cho phép nhân viên công ty truy cập các công cụ quản trị và quy trình làm việc.

Nó đã mở rộng thành phần mềm cho nguồn nhân lực, quản lý dịch vụ khách hàng hoặc CSM và bảo mật.

ServiceNow vào thứ Tư đã tổ chức sự kiện Trải nghiệm số Kiến thức trực tuyến 2020. Ở đó, hãng đã giới thiệu dịch vụ phát trực tuyến mới của Walt Disney (DIS) với tư cách là khách hàng của CSM.

Ngoài ra, ServiceNow đã giới thiệu các sản phẩm mới cho các dịch vụ tài chính và viễn thông. Nó cung cấp thêm chi tiết về chăm sóc sức khỏe và chiến lược ngành khoa học đời sống.

Cổ phiếu ServiceNow đã tăng 9% sau khi công ty báo cáo thu nhập quý đầu tiên tốt hơn dự kiến ​​vào ngày 29 tháng 4. Cổ phiếu đã được củng cố trên cơ sở cốc trước đó. Điểm vào trước đó của nó là 363,05 và nó được mở rộng từ đó.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể muốn đưa cổ phiếu ServiceNow vào danh sách theo dõi.

Xếp hạng sức mạnh tương đối của ServiceNow là 93 trên 99. Các cổ phiếu tốt nhất sở hữu xếp hạng trên 80.

NOW – weekly chart

Cổ phiếu phần mềm doanh nghiệp đạt được doanh thu định kỳ

Cổ phiếu ServiceNow là trong một lĩnh vực vững chắc. Nhóm doanh nghiệp phần mềm máy tính IBD xếp thứ 2 trong số 197 nhóm và Service Now đứng đầu trong nhóm đó.

Nhiều cổ phiếu phần mềm doanh nghiệp đã hoạt động tốt hơn trong trường hợp khẩn cấp coronavirus.

Tuy nhiên, việc tắt coronavirus dự kiến ​​sẽ có tác động lớn hơn đến thu nhập quý tháng 7-8.

Một số nhà đầu tư tập trung vào doanh thu định kỳ trong bối cảnh nền kinh tế Hoa Kỳ đang chậm lại. Trong quý đầu tiên, ServiceNow cho biết doanh thu thuê bao đã tăng 34% lên 995 triệu đô la, đứng đầu ước tính là 980,4 triệu đô la.

“Dòng tiền là vua trong thời điểm không chắc chắn”, nhà phân tích David Hynes của Canaccord Genuity cho biết trong một báo cáo về thu nhập của ServiceNow.

Cổ phiếu phần mềm đạt được tăng trưởng trên chuyển đổi kỹ thuật số

Trong quý 3, ServiceNow cho biết họ đã đóng 37 giao dịch với hơn 1 triệu đô la giá trị hợp đồng hàng năm mới, chiếm 48% tăng trưởng hàng năm.

Nhận xét về quý của ServiceNow, nhà phân tích Jennifer Lowe của UBS cho biết trong một báo cáo cho khách hàng: “Các doanh nghiệp vẫn sẽ đầu tư vào các dự án công nghệ được coi là cốt lõi cho thành công lâu dài của họ.”

Ngoài ra, bà nói thêm rằng chuyển đổi kỹ thuật số và tự động hóa quy trình làm việc vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Hơn nữa, cổ phiếu ServiceNow giữ Xếp hạng Tích lũy / Phân phối của B-, theo Kiểm tra Chứng khoán IBD.

Đánh giá phân tích sự thay đổi giá và khối lượng trong một cổ phiếu trong 13 tuần giao dịch vừa qua. Xếp hạng, theo thang điểm A + đến E, đo lường việc mua và bán của các nhà đầu tư tổ chức.

Trong đó một cổ phiếu. A + biểu thị việc mua mạnh từ các nhà đầu tư tổ chức; E có nghĩa là bán mạnh. Hãy nghĩ về lớp C là trung bình.

Cổ phiếu ServiceNow: Thay đổi CEO

Vào cuối tháng 10, ServiceNow bất ngờ thông báo rằng CEO John Donahoe sẽ rời khỏi để lãnh đạo Nike. Nhưng cổ phiếu ServiceNow đã đi vào hoạt động kể từ khi công ty đưa Bill McDermott làm giám đốc điều hành.

McDermott trước đây đã lãnh đạo phần mềm khổng lồ SAP (SAP). Tại SAP, McDermott đã có một hồ sơ theo dõi về việc mua lại.

Tuy nhiên, ServiceNow đã tránh được một cuộc mua sắm cho đến nay, mặc dù nó đã thực hiện một số giao dịch mua. Vào tháng 1, ServiceNow đã mua lại hai công ty trí tuệ nhân tạo là Passage AI và Loom Systems.

Nguồn Investors

Leave a Comment