Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Match Group Inc – MTCH

Phân tích:

  • Cổ phiếu bắt đầu với tay cầm sâu vào tháng 8 với điểm mua 92,61
  • Điểm mua thay thế 90.10 cũng hợp lệ, cổ phiếu giảm, nhưng trên 91
  • Xếp hạng sức mạnh tương đối của cổ phiếu hiện ở mức 92 trên 99

Match Group (MTCH) là Cổ phiếu được giới thiệu trong ngày khi chủ sở hữu ứng dụng Tinder nhìn về phía trước với spinoff từ IAC (IAC).

Chứng khoán phù hợp trong tuần này đã thử nghiệm một điểm mua mới khi tình trạng khẩn cấp coronavirus giảm bớt.

Dự kiến Cổ phiếu spinoff của IAC sẽ đóng cửa vào cuối tháng 6. Được kiểm soát bởi Barry Diller, IAC nắm giữ 80% cổ phần trong Match.

Trong khi spinoff sẽ tăng thanh khoản của cổ phiếu Match, công ty sẽ mang nợ đáng kể.

MATCH chiếm phần lớn doanh thu của nó từ các thuê bao trả phí cho ứng dụng di động Tinder nổi tiếng. Nó cũng sở hữu các thương hiệu khác như Match.com, Hinge, OkCool, PlentyofFish và Meetic

Cổ phiếu phù hợp có một hồ sơ theo dõi vượt qua các cơn gió ngược, chẳng hạn như triển khai dịch vụ hẹn hò mới của Facebook (FB).

Cổ phiếu MATCH cũng hồi phục từ một sự điều chỉnh sâu sắc sau khi spinoff IAC được công bố và giám đốc điều hành của nó đã rời đi, trong bối cảnh khóa coronavirus.

Cổ phiếu phù hợp: IAC Spinoff dự kiến ​​sẽ đóng

Theo các công cụ nhận dạng mẫu của IBD, cổ phiếu Match có điểm vào là 92,61. Tuy nhiên, một mục xử lý 90.10 mới hơn cũng hợp lệ. Cổ phiếu đã giảm xuống 91,38, giảm 2,8%, vào cuối ngày thứ Năm.

MTCH – daily chart

Bằng một trong hai điểm vào, cổ phiếu Match đã chuyển vào vùng mua trong ba ngày trong tuần này trước khi quay trở lại trong phiên hôm nay.

Vòng xoay chờ xử lý từ IAC sẽ là một sự kiện lớn và các nhà đầu tư có thể thận trọng. Một mặt khác là IAC nắm giữ tùy chọn bán tối đa 1,5 tỷ đô la cổ phiếu Match trước khi đóng cửa spinoff, Deutsche Bank lưu ý trong một báo cáo.

MATCH hiện có Xếp hạng sức mạnh tương đối là 92 trên 99. Các cổ phiếu tốt nhất sở hữu xếp hạng trên 80.

Ngoài ra, Xếp hạng Tích lũy / Phân phối của Match đã được cải thiện thành B, theo Kiểm tra Chứng khoán IBD. Đánh giá phân tích sự thay đổi giá và khối lượng trong một cổ phiếu trong 13 tuần giao dịch vừa qua.

Xếp hạng, theo thang điểm A + đến E, đo lường việc mua và bán của các quỹ cũng như các nhà đầu tư tổ chức. A + biểu thị việc mua mạnh, E có nghĩa là bán mạnh. Hãy nghĩ về lớp C là trung bình.

MTCH – weekly chart

Thay đổi CEO phù hợp

Chứng khoán MATCH suy yếu vào tháng 1 ngay sau khi IAC công bố các điều khoản của spinoff. Vào ngày 28 tháng 1, Match cũng tuyên bố rời khỏi Giám đốc điều hành Mandy Ginsberg vì lý do cá nhân. Chủ tịch công ty Shar Dubey tiếp quản vị trí CEO vào ngày 1 tháng 3.

Tình trạng khẩn cấp Covid-19 trở nên tồi tệ vào tháng 2 và đầu tháng 3. MATCH đã sửa một số 52% từ tháng Giêng.

Từ cốc sâu và tay cầm sâu, cổ phiếu Match được củng cố cùng với các cổ phiếu công nghệ khác. Đường Sức mạnh tương đối của nó đã tăng lên, mặc dù khối lượng thấp và gần đây đã chạm mức cao mới.

Trong khoảng thời gian đó, cổ phiếu Match đã hình thành một nền giá mới với điểm vào 90.10.

Công ty cho biết họ đã có 6 triệu người đăng ký ứng dụng hẹn hò Tinder tính đến ngày 31 tháng 3. Trong khi tốc độ tăng trưởng của Tinder chậm lại giữa Covid-19, nhiều quốc gia đang thư giãn hạn chế tại chỗ.

Cổ phiếu phù hợp: Dễ dàng phân chia xã hội

Các nhà phân tích cho biết tăng trưởng ở nước ngoài tại các thị trường như Ấn Độ, Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc là chìa khóa cho Tinder và các sản phẩm khác.

Nếu sự xa cách xã hội vẫn tồn tại trong làn sóng coronavirus thứ hai, Match đã nói với các nhà phân tích rằng đó là sự lạc quan về các tính năng như gọi video một-một.

“Chúng tôi tin rằng Match có thể đưa ra nhiều cách tiếp cận chờ đợi hơn cho các sản phẩm mới ra mắt vào năm 2020, bao gồm cả Tinder”, nhà phân tích Daniel Salmon của BMO Capital Market cho biết trong một báo cáo gần đây cho khách hàng. “Chúng tôi hy vọng các bổ sung phụ của Tinder sẽ vẫn bị tắt tiếng trong 2Q và 3Q và 4Q vì khả năng hiển thị vẫn còn thấp.”

Ông nói thêm: “Các giao dịch la la carte đã bị ảnh hưởng nhiều hơn so với đăng ký và vì vậy khuyến khích ra mắt các tính năng la carte mới là thấp ngay bây giờ.”

Nguồn Investors

Leave a Comment