Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Sleep Number Corp – SNBR

Phân tích:

  • Gần điểm mua 50.10$ trong mô hình cốc có tay cầm
  • Thu nhập tăng trưởng mạnh, nhưng dự kiến sẽ giảm trong quý hiện tại
  • Công ty nệm đối thủ Tempur Sealy cũng trong vùng mua

Cổ phiếu của Sleep Number (SNBR) đang được thiết lập trong một điểm mua nằm trong một cơ sở có tay cầm, trong bối cảnh tăng trưởng thu nhập mạnh mẽ cho nhà sản xuất nệm có thể điều chỉnh và kết nối với điện thoại thông minh. Đối thủ nệm Tempur Sealy gần đây đã bùng nổ và đang lơ lửng trên đỉnh của một khu vực mua.

Sleep Number (SNBR) đang thiết lập

Cổ phiếu của Sleep Number nằm trong một nền giá cốc có tay cầm với điểm mua 50.10$. Cổ phiếu tăng 1,1% lên 48.64$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay. Sleep Number (SNBR) có xếp hạng tổng hợp tốt nhất lên đến 99. Một thước đo tăng tốc lợi nhuận cũng rất mạnh đó là Xếp hạng EPS ở mức 95.

Đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu Sleep Number đang ở mức 92, không xa mức cao nhất vào tháng Tư vừa qua.

SNBR – daily chart

Tương tự, tăng trưởng thu nhập của Sleep Number đang ở mức biến động mạnh. Trong bốn quý vừa qua, thu nhập của Sleep Number tăng 145%, 54%, 400% và 81%. Các nhà phân tích dự đoán mức giảm 9% EPS trong quý hiện tại.

Trong quý gần đây nhất, thu nhập và doanh thu của Sleep Number đứng đầu kỳ vọng. Tăng trưởng doanh số tăng nhẹ trong quý thứ hai liên tiếp, lên 14%. Công ty cũng tăng triển vọng lợi nhuận cả năm.

Giường kết nối

Ban lãnh đạo cho rằng sự tăng trưởng gần đây của nó cho những nỗ lực tiếp thị trong Ngày Lao động và mùa NFL. Những nỗ lực để số hóa và cải thiện chuỗi cung ứng của nó đã giúp lợi nhuận và giảm bớt đòn đánh chống lại thuế quan.

Quản lý cũng cho biết sự hài lòng của khách hàng với chiếc giường thông minh 360 của nó đã ở mức “kỷ lục”. Những chiếc giường có cảm biến có thể phát hiện chuyển động cơ thể trong khi ngủ và điều chỉnh nệm cho phù hợp.

Nệm cũng chứa điều khiển nhiệt độ. Một ứng dụng điện thoại thông minh cũng đo thời gian ngủ, nhịp tim và nhịp thở của người ngủ và đánh giá chất lượng giấc ngủ của họ.

Giá cho những chiếc nệm đó, trên trang web của Sleep Number, dao động từ $599 đến $5,700, tùy thuộc vào kích thước và tính năng.

Cổ phiếu Tempur Sealy nằm trong vùng mua

Trong những năm gần đây, những chiếc nệm giường rẻ hơn, có thể đặt mua trực tuyến đã thúc đẩy thế giới bán lẻ nệm.

Nhưng các công ty như Tempur Sealy (TPX), công ty sản xuất giường Tempur-Pees và Sealy, cũng đã có doanh số tăng trưởng may mắn hơn với nệm giá cao hơn và các cửa hàng bán lẻ hướng tới những khách hàng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn.

Chiến lược đó – cùng với sự hòa giải với công ty bán lẻ Nệm Firm, từng là một khách hàng lớn – đã giúp cổ phiếu Tempur Sealy bay cao hơn trong năm nay.

Tempur Sealy đã vượt qua điểm mua 81.95$ từ một nền giá vào ngày 17 tháng 10. Cổ phiếu sau đó được giao dịch xung quanh đó trong vài phiên. Cổ phiếu Tempur Sealy sau đó tăng 11% vào ngày 31 tháng 10.

Điều đó theo sau thu nhập của Tempur Sealy tốt hơn mong đợi, với tốc độ tăng trưởng doanh số tăng trong bảy quý liên tiếp, từ -18% lên + 13%. Công ty cũng đưa ra triển vọng tài chính của mình.

Cổ phiếu Tempur Sealy đã kéo trở lại kể từ đó. Vào thứ ba, cổ phiếu giảm 0,5% xuống 85.99$, trong khu vực đuổi theo giá mua 5%.

Tương tự như Sleep Number, Tempur Sealy cung cấp giường công nghệ cao. Nhưng Giám đốc điều hành Scott Thompson, trong một cuộc phỏng vấn vào tháng trước, cho biết ông hy vọng việc kinh doanh trên giường kết nối của công ty vẫn nhỏ và sẽ sớm được hỗ trợ.

“Tôi nghĩ rằng đối với những người muốn có công nghệ này, cần công nghệ này, sẽ chấp nhận sớm, đó là một sản phẩm rất có ý nghĩa đối với họ”, ông nói.

Cổ phiếu Sleep Number là cổ phiếu số 2 trong nhóm Nội thất bán lẻ tại nhà, đứng thứ 3 trong số 197 ngành mà IBD theo dõi. Nhà bán lẻ đồ gia dụng cao cấp RH (RH) là số 1 trong nhóm. Cổ phiếu Tempur Sealy là một cổ phiếu hàng đầu trong nhóm Nội thất gia đình và văn phòng, được xếp hạng số 14.

Nguồn Investors

Leave a Comment