Nhịp đập thị trường Mỹ 06.11.2019: Phiên giảm nhẹ không có lý do

Khi đóng cửa tại NYSE, Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 0,11% để đạt mức cao mới mọi thời đại, trong khi chỉ số S & P 500 giảm 0,12% và chỉ số NASDAQ Composite tăng 0,02%.

Nghe có vẻ hoài nghi, cổ phiếu vẫn tăng 11% trong năm, một tín hiệu cho thấy nhiều nhà đầu tư sẵn sàng gắn bó với Boeing và dự đoán gã khổng lồ hàng không vũ trụ sẽ thoát khỏi cuộc khủng hoảng khi hai máy bay 737 Max rơi khỏi bầu trời ở Indonesia và Etiopia. 

Calhoun thừa nhận các vấn đề kỹ thuật với máy bay và cho biết công ty sẽ bồi thường cho khách hàng buộc phải hạ cánh máy bay 737 Max của họ.

Walgreen đã nhảy vào một báo cáo của Reuters, có thể họ đang xem xét việc riêng tư trong những gì có thể là một trong những vụ mua lại có đòn bẩy lớn nhất từ ​​trước đến nay. Mức tăng này là tốt cho 11 điểm cho chỉ số Dow, kết thúc ngày tăng 30,5 điểm.

Nếu một thỏa thuận có thể được thực hiện, nó sẽ đưa một vài mã kém ra khỏi Dow. Các cổ phiếu giảm khoảng 7% trong năm, khi chỉ số này tăng 17,8%. 

Chứng khoán vận tải đã có một ngày mạnh mẽ, phản ánh hy vọng rằng một thỏa thuận thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc sẽ thúc đẩy vận chuyển và du lịch hàng không.

Khối lượng mở rộng so với mức thứ Hai trên cả hai sàn giao dịch chính. 

Nhưng không có ngày phân phi mới nào được sinh ra, do sự suy giảm nghiêm trọng trong S & P 500.

Thay vào đó, một ngày phân phi vào ngày 1 tháng 10 trên S & P 500 đã hết hạn đúng hạn. 

Market Pulse hiện chỉ cho thấy ba ngày phân phối cho hai chỉ số.

Chỉ ba tuần trước, số lượng đã tăng lên bảy trên Nasdaq, tám trên S & P 500.

Những ngày phân phi còn lại cho thấy giá nhỏ giảm. Trên Nasdaq, mức giảm trung bình giữa các đợt bán tháo ngày 16/10, 18/10 và 22/10 là 0,6% hợp lý; trên S & P 500, mức giảm trung bình nhỏ hơn 0,4%.

Một thị trường tăng trưởng mạnh có thể xử lý các loại lợi nhuận bùng nổ này bằng các quỹ phòng hộ, quỹ tương hỗ, ngân hàng, công ty bảo hiểm và những thứ tương tự.

Cũng trong bảng Market Pulse, hãy chú ý phiên thứ ba tiết lộ thêm một vài cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu giảm khối lượng lớn so với những cổ phiếu tăng trưởng doanh thu dồi dào?

Nguồn: Investing & Investors

Leave a Comment