Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: S&P Global – SPGI

Phân tích:

  • Cổ phiếu S&P Global đã xóa điểm mua là 286,72.
  • Các đường sức mạnh tương đối đang đạt mức cao mới.
  • Các cổ phiếu rõ ràng về đường trung bình động 50 ngày.

S&P Global (SPGI) là Cổ phiếu được giới thiệu ngày hôm nay sau khi thâm nhập vào vùng mua trước đó, trong khi doanh số đã tăng tốc trong năm quý liên tiếp.

S&P Global cung cấp lớp đa tài sản và dữ liệu, nghiên cứu, tin tức và phân tích thời gian thực. Khách hàng của nó bao gồm các nhà đầu tư tổ chức, ngân hàng đầu tư và thương mại, cố vấn đầu tư, tập đoàn và trường đại học.

Công ty phân tích và thông tin tài chính tự hào về sự tăng trưởng mạnh mẽ và nhất quán, một chất lượng đã giúp cổ phiếu trở thành ứng cử viên cho danh sách Nhà lãnh đạo dài hạn.

Tóm lại, Nhà lãnh đạo dài hạn IBD là một cổ phiếu có thu nhập ổn định, hiệu suất giá ổn định và tài trợ tổ chức chất lượng cao sẽ vượt trội so với thị trường. Đây là những cổ phiếu mà bạn có lý do để mua và nắm giữ.

Hồ sơ theo dõi mạnh mẽ của S&P Global đang tiếp tục trong bối cảnh coronavirus. Công ty quản lý để đăng báo cáo thu nhập tốt nhất của mình trong hơn hai năm.

Cổ phiếu Autodesk đã breakout hôm thứ Hai khi nhà sản xuất phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính cho thấy khả năng phục hồi trong bối cảnh thị trường chứng khoán coronavirus. Động thái của nó làm cho nó trở thành cổ phiếu đáng chú ý của ngày hôm nay.

Thu nhập của S&P Global

S&P Global Thu nhập trên mỗi cổ phiếu tăng 29% lên 2,73 đô la. Điều này đã thoải mái rõ ràng về quan điểm của các nhà phân tích với giá 2,36 đô la mỗi cổ phiếu, theo Zacks Investment Research. Công ty đã đạt được kỳ vọng tốt nhất ở Phố Wall trong mỗi bốn quý vừa qua.

Doanh thu tăng 14% lên 1,79 tỷ USD, cũng tốt hơn dự kiến ​​và đánh dấu quý thứ năm liên tiếp tăng tốc. S&P Global đã đứng đầu ước tính doanh thu đồng thuận trong bốn quý vừa qua.

SPGI – weekly chart

Về triển vọng, hãng đã vạch ra ba kịch bản. Sự phục hồi cuối quý 3 hiện tại là cơ sở, sẽ đưa EPS cả năm ở mức $ 9,95- $ 10,15, phù hợp với sự đồng thuận cho $ 9,91.

Một kịch bản phục hồi quý 3 sớm đặt EPS ở mức $ 10,10 – $ 10,30, trong khi phục hồi quý 4 muộn sẽ đặt nó ở mức $ 9,80- $ 10.

“Về cơ bản, tất cả các hoạt động của chúng tôi đã tiếp tục không bị gián đoạn và chúng tôi đã tăng cường độ nghiên cứu và phạm vi tiếp cận khách hàng của chúng tôi”, CEO Douglas Peterson nói trong một tuyên bố thu nhập.

Cổ phiếu nằm trong khu vực mua

Cổ phiếu đóng cửa tăng 1,6% tại 295,83 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, vẫn có thể hành động sau khi xóa một cốc có điểm mua xử lý là 286,72 vào thứ Hai.

SPGI – daily chart

Rival MSCI (MSCI), một thành viên chính thức trong danh sách Nhà lãnh đạo dài hạn đã giảm 3,7% vào thứ ba, rút ​​lui khỏi điểm mua 335,53 của chính mình sau khi báo cáo thu nhập.

Trong khi đó, cổ phiếu S&P Global rõ ràng về đường trung bình động 50 ngày và đường sức mạnh tương đối đang đạt mức cao mới. Điều này có nghĩa là nó đã vượt xa chỉ số S&P 500 rộng hơn.

Cổ phiếu S & P Global có Xếp hạng tổng hợp IBD là 97 trên 99. Công cụ kiểm tra chứng khoán cho thấy nó có Xếp hạng EPS là 95 và tăng trưởng thu nhập trung bình 20% trong ba quý vừa qua chỉ là yêu cầu CAN SLIM cho mức tăng trưởng 25%.

Nguồn Investors

Leave a Comment