Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Techtarget Inc – TTGT

Phân tích:

  • Cổ phiếu TechTarget vượt qua điểm mua thay thế 30.11 vào thứ ba.
  • Cổ phiếu được gia hạn từ điểm mua 28,42 trước đó đã bị xóa vào ngày 5 tháng 6.
  • Đường sức mạnh tương đối đã tăng lên nhưng vẫn dưới mức cao kỷ lục.

TechTarget (TTGT) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay của Ngày khi công ty truyền thông công nghệ trực tuyến thoát ra khỏi một điểm mua thay thế.

Cổ phiếu TechTarget đã nhận được sự thúc đẩy từ nhu cầu kiên cường cho các chương trình tiếp thị và bán hàng công nghệ của mình trong đại dịch coronavirus.

Công ty Newton, Mass. Tập hợp những người mua và bán các sản phẩm công nghệ của công ty. Nó giúp các nhà cung cấp công nghệ tạo ra doanh số bán hàng, rút ​​ngắn chu kỳ bán hàng và tăng doanh thu.

Một mạng lưới các trang web công nghệ và hơn 7,5 triệu thành viên đã đăng ký hoạt động khiến TechTarget trở thành điểm đến trực tuyến quan trọng cho các chuyên gia công nghệ nghiên cứu nên mua sản phẩm nào.

Cổ phiếu TechTarget tăng gần 80% từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 6. Cổ phiếu đã lao dốc vào tháng 2 và đầu tháng 3 khi coronavirus biến thành đại dịch nhưng chúng đã hồi phục khi các cổ phiếu công nghệ thúc đẩy thị trường tăng.

Nhóm quảng cáo dịch vụ thương mại IBD thuộc nhóm thứ 19 trong số 197 nhóm được theo dõi. TechTarget là cổ phiếu số 2 trong nhóm này, sau The Trade Desk (TTD).

Trade Desk thuộc về Bảng xếp hạng IBD, một danh sách các cổ phiếu hàng đầu nổi bật về các số liệu kỹ thuật và cơ bản.

Phân tích kỹ thuật chứng khoán TechTarget

Cổ phiếu TechTarget đã tăng 5,9% lên 30,72, đứng đầu điểm mua thay thế 30,11 vào thứ ba, cao hơn đường trung bình 50 ngày. Nó đã được mở rộng ra khỏi điểm mua 28,42 trước đó đã bị xóa ngày 5 tháng 6.

TTGT – daily chart

Đây không phải là một mẫu hình sạch. Nó có thể đã thoát ra khỏi một cơ sở cốc, hoặc một cơ sở hai đáy, tùy thuộc vào cách bạn diễn giải biểu đồ.

Khối lượng giao dịch trung bình trên cổ phiếu TechTarget cũng thấp, có nghĩa là các nhà đầu tư nên cảnh giác với các giao dịch riêng lẻ xoay quanh cổ phiếu.

Đường sức mạnh tương đối đã tăng kể từ đầu năm 2019 nhưng vẫn ở dưới mức cao nhất mọi thời đại. Đường RS, đo hiệu suất của một cổ phiếu so với S&P 500, là đường màu xanh trong biểu đồ được hiển thị.

Cổ phiếu TechTarget giữ Xếp hạng Sức mạnh Tương đối là 88 trên 99. Các cổ phiếu tốt nhất sở hữu xếp hạng trên 80.

Xếp hạng tổng hợp của cổ phiếu TechTarget ấn tượng 97, là chỉ số kết hợp các số liệu cơ bản và kỹ thuật.

Hơn nữa, cổ phiếu TechTarget giữ Xếp hạng Tích lũy / Phân phối của B +, theo Kiểm tra Chứng khoán IBD. Criteo (CRTO) dẫn đầu nhóm của mình với Xếp hạng A + A / D.

Thu nhập của TechTarget

Tháng trước, công ty đã báo cáo thu nhập quý đầu tiên là 19 xu một cổ phiếu, trong khi doanh thu tăng 4,8% lên 31,42 triệu USD, theo Zacks Investment Research.

Kết hợp với hướng dẫn quý 2 cho thấy doanh thu tăng tuần tự bình thường, kết quả đã nói lên khả năng phục hồi tương đối của nhu cầu đối với các chương trình của TechTarget.

TTGT – weekly chart

Chúng bao gồm các dịch vụ tiếp thị và bán hàng có mục đích mua cho các chuyên gia công nghệ.

Phố Wall dự kiến EPS sẽ giảm 3,9% trong quý 2 nhưng sẽ tăng 3,1% cho năm 2020 nói chung.

Tăng trưởng thu nhập trung bình 34% trong ba quý vừa qua, dưới mức tăng trưởng EPS ba năm là 57%.

Điều đó đóng góp vào Xếp hạng EPS 93 trên 99 điểm tốt nhất có thể. Tăng trưởng doanh số đã yếu hơn, trung bình 9% trong ba quý vừa qua và 10% trong ba năm qua.

Nguồn Investors

Leave a Comment