Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Alteryx Inc Cl A – AYX

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã chạm vào vùng mua ngoài mô hình có tay cầm với điểm vào tại 151,60
  • Cổ phiếu có Xếp hạng sức mạnh tương đối là 91, Xếp hạng tổng hợp là 84.
  • Nhưng công ty có xếp hạng EPS yếu là 29 vì báo cáo lỗ trong quý đầu tiên

Alteryx (AYX) là Cổ phiếu được giới thiệu này hôm nay, vì nhà cung cấp phần mềm và dịch vụ phân tích dữ liệu ngày càng được các công ty sử dụng để cải thiện năng suất và kết quả kinh doanh. Cổ phiếu AYX hiện đang ở trong một khu vực mua.

Trong một thời gian, cổ phiếu Alterx vào thứ Tư đã thoát ra khỏi một mô hình cốc có tay cầm, di chuyển trên điểm mua 151,60. Phạm vi mua kéo dài đến 159,18.

AYX – daily chart

Cổ phiếu đã giảm mức tăng của họ xuống dưới mức đó và kết thúc phiên cao hơn 3,6%, lên 150,99, trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay. Mức cao kỷ lục trên cổ phiếu Alterx là 160,11, được thiết lập vào ngày 18/2.

Có trụ sở tại Irvine, California, Alterx cung cấp phần mềm phân tích dữ liệu và dữ liệu lớn. Nó cho phép các công ty phân tích thông tin từ nhiều nguồn và sau đó được hưởng lợi từ các quyết định dựa trên dữ liệu.

Công ty cho biết nền tảng phân tích của nó cho phép các tổ chức cải thiện đáng kể kết quả kinh doanh thông qua quản lý và phân tích dữ liệu tốt hơn.

Nó có hơn 6.400 khách hàng trên toàn thế giới. Alterx đã tổ chức đợt chào bán công khai lần đầu vào tháng 3 năm 2017, định giá cổ phiếu ở mức 14.

Cổ phiếu Alterx: Thời gian dài tăng trưởng hai chữ số

Doanh thu trong quý đầu tiên đã tăng 43% so với cùng kỳ năm trước lên 108,8 triệu đô la. Công ty đã tăng trưởng doanh thu hai chữ số mỗi quý trong hơn bốn năm.

Tuy nhiên, nó đã bỏ lỡ ước tính doanh thu hàng quý, chủ yếu là do đại dịch Covid-19, gây ra “sự thay đổi đột ngột và đáng kể trong hành vi mua của khách hàng vào cuối quý”, Giám đốc điều hành Dean Stoecker nói với các nhà phân tích trong cuộc gọi hội nghị sau quý đầu tiên. báo cáo thu nhập.

Nó mất 10 xu mỗi cổ phiếu trong quý, so với lợi nhuận 4 xu một năm trước đó. Nhưng nó đã có lãi trong 10 quý trước. Công ty đã kéo hướng dẫn cả năm 2020.

“Chúng tôi đang ở trong một thời gian chưa từng có và có nhiều điều chưa biết”, Stoecker nói trong cuộc gọi hội nghị. “Những gì chúng ta biết là việc tận dụng dữ liệu và phân tích là như nhau, nếu không muốn nói là quan trọng hơn trong những thời điểm không chắc chắn.”

Cung cấp dự đoán quý hai

Công ty đã cung cấp hướng dẫn cho quý thứ hai, tuy nhiên.

Alterx dự kiến ​​doanh thu trong khoảng từ 91 triệu đến 95 triệu đô la, tăng từ 10% đến 15%. Đó là dưới mức ước tính của các nhà phân tích và sẽ là mức tăng trưởng chậm nhất trong hơn bốn năm.

Nó dự kiến ​​một khoản lỗ được điều chỉnh trong khoảng từ 12 xu đến 18 xu mỗi cổ phiếu.

Khối lượng lớn thông tin được tạo ra và được sử dụng để ra quyết định trong kinh doanh ngày nay thúc đẩy hoạt động kinh doanh bùng nổ của các công ty phân tích dữ liệu và các công ty Dữ liệu lớn.

Việc áp dụng phân tích dữ liệu ảnh hưởng đến các tổ chức trên thực tế mọi ngành công nghiệp và tham gia tích cực vào việc phát triển các chiến lược để thành công.

“Nhu cầu về văn hóa điều khiển dữ liệu chưa bao giờ lớn hơn”, Stoecker nói. “Chúng tôi tin tưởng nền tảng Alterx có thể giúp các tổ chức thống nhất dữ liệu, quy trình phân tích và mọi người nhìn thấy thành công trong chuyển đổi kỹ thuật số.”

Phân tích kỹ thuật của cổ phiếu Alterx

Công cụ kiểm tra chứng khoán IBD cho thấy cổ phiếu AYX có Xếp hạng tổng hợp IBD là 84 trong số 99 điểm tốt nhất có thể.

Xếp hạng này có nghĩa là Alterx hiện vượt trội hơn 84% so với tất cả các cổ phiếu về các tiêu chí chọn cổ phiếu cơ bản và kỹ thuật quan trọng nhất.

Nó có Xếp hạng sức mạnh tương đối là 91 trên 99. Xếp hạng này theo dõi sự dẫn đầu của thị trường bằng cách cho thấy mức độ biến động giá của một cổ phiếu trong 52 tuần qua so với tất cả các cổ phiếu khác trong cơ sở dữ liệu của IBD.

Nhưng nó có Xếp hạng EPS yếu là 29, nghĩa là tăng trưởng thu nhập hàng quý và hàng năm gần đây chỉ vượt 29% của tất cả các cổ phiếu.

AYX – weekly chart

Tăng cường sức mạnh tương đối

Dòng Sức mạnh tương đối của nó đang tăng, mặc dù dưới mức cao trước đó. Đường sức mạnh tương đối đo lường hiệu suất giá cổ phiếu so với S & P 500.

Thông thường, đường RS của các cổ phiếu mạnh nhất đang xác nhận hoặc dẫn giá cổ phiếu lên một tầm cao mới.

Cổ phiếu AYX giữ thứ hạng thứ 7 trong số các công ty cùng ngành trong Phần mềm máy tính – Cơ sở dữ liệu của IBD. Dropbox (DBX) là số 1, tiếp theo là Phần mềm tiến độ (PRGS).

Nguồn Investors

Leave a Comment