Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Tempur Sealy Intl Inc- TPX

Phân tích:

  • Tempur Sealy break-out khỏi điểm mua 81.95$ với khối lượng lớn.
  • Đường sức mạnh tương đối đạt mức cao hai năm
  • Đối thủ cùng ngành Sleep Number (SNBR) cũng tiến tới điểm mua sau báo cáo lợi nhuận tăng mạnh

Nhà sản xuất nệm Tempur Sealy (TPX) đã bùng nổ tại vùng mua vào thứ năm. Nó hiện là thành viên trong bảng xếp hạng của IBD.

Cổ phiếu biển Tempur

Cổ phiếu đã tăng 4% lên 82.65$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, bứt phá khỏi điểm mua 81.95$. Tempur Sealy đạt mức cao nhất kể từ mức cao kỷ lục tháng 4 năm 2012 là 87,43.

Khối lượng đột phá rất mạnh của Tempur Sealy, báo hiệu sự tham gia khá lớn từ các tổ chức. Việc hình thành mô hình nền phẳng bắt đầu từ tháng 7, cùng với kết quả báo cáo lợi nhuận tăng quý 2 của Tempur Sealy, đã dẫn đến sự bùng nổ mạnh mẽ này.

Sau khi lình xình quanh đường trung bình 50 ngày, cổ phiếu Tempur Sealy đã bứt ra khỏi mức quan trọng đó vào tuần trước và tiếp tục tăng. Với cổ phiếu Temper Sealy tăng trong bảy phiên liên tiếp, và có chút nguy cơ giảm giá nhẹ để điều chỉnh.

Đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu Tempur Sealy cũng lấy lại mức cao mà nó đã không đạt được kể từ năm 2017. Cổ phiếu Tempur Sealy nằm trong xếp hạng IBD 50.

Báo cáo lợi nhuận Tempur Sealy

Tăng trưởng thu nhập của Temper Sealy đã tăng tốc trong ba quý vừa qua. Tăng trưởng doanh số đã được cải thiện trong sáu quý liên tiếp, từ -18% đến + 10%.

Các nhà phân tích dự đoán thu nhập của Tempur Sealy sẽ tiếp tục tăng trưởng, tuy nhiên, sẽ dễ thở hơn trong hai quý tới.

Nhưng sau mức tăng trưởng GDP 19% vào năm 2019, Phố Wall thấy được ​​mức tăng trưởng thu nhập của Tempur Sealy tăng lên 50% vào năm 2020.Tempur Sealy sẽ báo cáo thu nhập quý ba vào ngày 31 tháng Mười.

Trong quý thứ hai, công ty cho biết nhu cầu về dòng nệm Breeze mới của Tempur, được thiết kế để duy trì nhiệt độ mát hơn so với nệm tiêu chuẩn, đã giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh ở Bắc Mỹ.

Doanh thu ròng trong hoạt động kinh doanh tại Bắc Mỹ của Tempur Sealy đã tăng 11,4% trong quý hai, dưới một số kỳ vọng. Doanh số quốc tế tăng 2%.

“Có lẽ sự thay đổi tích cực lớn nhất trong quý này là sự trở lại tăng trưởng của Sealy trong mức giá dưới $1.000 đầy thách thức”, CEO Scott Thompson nói trong cuộc phỏng vấn Tempur Sealy vào tháng Bảy.

Cổ phiếu Tempur Sealy có Xếp hạng tổng hợp mạnh mẽ 96. Xếp hạng EPS của công ty 82 – đo lường khả năng tăng tốc lợi nhuận.

Đối thủ cạnh tranh trong ngành Nệm

Công ty được biết đến với nệm hỗ trợ lưng Posture-Pees, cùng với các dòng giường Sealy và Tempur-Pees.

Những lợi ích cho Tempur Sealy đến từ một nền kinh tế vẫn vững chắc trong thị trường nhà đất, có khả năng hỗ trợ nhu cầu về nội thất trong nhà.

Cạnh tranh trong kinh doanh nệm, tuy nhiên không hề dễ dàng. Ngành công nghiệp gối, Tempur Sealy lưu ý trong báo cáo thường niên gần đây nhất, “được đặc trưng bởi một số lượng lớn các đối thủ cạnh tranh, và không có đối thủ nào thực sự chiếm ưu thế.”

Tempur Sealy vào tháng 6 cũng cho biết họ đã ký kết một thỏa thuận cung cấp mới với công ty bán lẻ Nệm Firm. Động thái này đánh dấu một sự hòa giải sau một cuộc chia ly cay đắng giữa hai người vào tháng 1/2017.

Vào thời điểm đó, Tempur Sealy cho biết nhà bán lẻ nệm đe dọa chấm dứt hợp đồng của họ ở Mỹ trừ khi họ đồng ý “nhượng bộ kinh tế quan trọng” và những thay đổi khác.

Hai công ty đã không thể thực hiện một thỏa thuận mới và Tempur Sealy cho biết họ sẽ ngừng kinh doanh với Công ty Nệm.

Cuộc hôn nhân cuối cùng đã được đưa ra tòa năm ngoái, khi Tempur Sealy cáo buộc rằng Công ty Nệm đang bán sản phẩm copy của họ. Năm 2016, công ty nệm này là khách hàng lớn nhất của Tempur Sealy.

Tempur Sealy bán sản phẩm tại hơn 100 quốc gia. Nó đã nhận được khoảng 29% doanh thu ròng từ bên ngoài Hoa Kỳ vào năm ngoái.

Các cổ phiếu chăm sóc giấc ngủ khác được hồi sinh

Ngành Nội thất gia đình / văn phòng được xếp thứ 50 trong số 197 nhóm được theo dõi bởi IBD. Cổ phiếu Tempur Sealy được xếp hạng số 1 trong nhóm đó.

Nhóm ngành công nghiệp đồ nội thất bán lẻ, bao gồm các tên như RH (RH) và Williams Sonoma (WSM), hiện đang giữ vị trí hàng đầu trong số 197 nhóm mà IBD theo dõi. RH là số 1 trong nhóm.

Nhóm đó cũng bao gồm Sleep Number (SNBR), một công ty được đánh giá cao phát triển giường thông minh được trang bị công nghệ theo dõi giấc ngủ. Cổ phiếu Sleep Number đã tăng vọt vào thứ ba sau khi công ty báo cáo kết quả quý thứ ba đánh bại ước tính.

Cổ phiếu Sleep Number (SNBR) nằm trong một cơ sở cốc với điểm mua 52,18. Cổ phiếu đã tăng 3.2% lên 48.20$ vào thứ Năm. Cổ phiếu của Sleep Number có Xếp hạng tổng hợp 99 tốt nhất có thể và Xếp hạng EPS là 95.

Cổ phiếu Sleep Number (SNBR) đứng thứ 2 trong nhóm nội thất gia đình.

Nguồn Investors

Leave a Comment