Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Visa – V

Phân tích:

  • Visa đã hồi về sau khi chạm điểm mua 182.5$ vào thứ ba
  • Đường sức mạnh tương đối gần đây tụt lại, nhưng Visa vẫn là công ty dẫn đầu thị trường lâu năm
  • Nhiều công ty trong lĩnh vực thanh toán cũng đang trong hoặc gần khu vực mua.

Gã khổng lồ thẻ tín dụng Visa (V) gần đây đã cố gắng thoát ra khỏi một nền giá, và là một trong số ít các cổ phiếu thanh toán được thiết lập. Archiances Mastercard (MA) đã xóa một điểm mua sớm, trong khi Fiserv (FISV)Global Payments (GPN) cũng nằm trong khu vực mua.

Cổ phiếu Visa

Sau khi tăng đều đặn trong năm nay, nhờ sự phổ biến của thanh toán điện tử, cổ phiếu Visa đã đạt mức cao kỷ lục trong tháng 9, sau đó tạo thành mô hình cốc cạn hiện tại.

Visa – daily chart

Điểm mua của Visa là 182.5$, nó đã vượt qua điểm mua đó vào thứ ba nhưng đã giảm nhẹ. Cổ phiếu giảm 1% xuống còn 179.89$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay.

Cổ phiếu Visa vẫn đang giữ trên đường trung bình động 50 ngày, một bài kiểm tra chính về niềm tin của nhà đầu tư vào một cổ phiếu. Bây giờ nó chỉ nằm dưới khu vực chưa phải kích hoạt quy tắc bán 7% đến 8%.

Cổ phiếu Visaxếp hạng tổng hợp 90xếp hạng 95 EPS. Đường sức mạnh tương đối của Visa có xu hướng thấp hơn kể từ tháng Chín nhưng Visa đã dẫn đầu thị trường lâu năm.

Trong khi đó, cổ phiếu Mastercard giảm 0.3% xuống còn 284.45$. Đó vẫn là trên điểm mua thích hợp 282.34$ cho các nhà đầu tư tích cực. Điểm mua nền giá mô hình nền phẳng thông thường cho cổ phiếu Mastercard là 293.79$.

Kỹ thuật số, doanh nghiệp đến doanh nghiệp

Visa và Mastercard, không tự phát hành thẻ tín dụng nhưng cung cấp cơ sở hạ tầng để thanh toán bằng thẻ tín dụng, đã được hưởng lợi từ sự gia tăng của thanh toán điện tử, di động và trực tuyến qua tiền mặt và séc. Cả hai đang cố gắng mở rộng các dịch vụ thanh toán từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp của họ.

Số liệu thanh toán của Visa đã tăng 9% trên toàn cầu trong quý tài chính IV, theo dữ liệu công bố tháng trước. Giao dịch thanh toán tăng 12.6%. Báo cáo thu nhập visa đánh bại ước tính doanh số.

Visa đã kết thúc năm tài chính với hơn 61 triệu địa điểm giao dịch sử dụng nó, tăng 14% so với năm trước. Quan hệ đối tác với những người như PayPal (PYPL)Square (SQ) cũng có ích.

“Internet of Things, sự phát triển của các thiết bị được kết nối, tăng trưởng thanh toán đẩy mạnh và mã thông báo thanh toán đang mở rộng “cách thanh toán “và” cách trả tiền “, nhà phân tích Robert Napoli của William Blair nói về Visa trong một nghiên cứu tháng 10.

“Công ty đang khai thác các khoản thanh toán kỹ thuật số này thông qua các mã thông báo, API, quan hệ đối tác với fintech và các nỗ lực kỹ thuật số khác nhau.”

Ngay cả khi lo lắng về sự suy giảm kinh tế toàn cầu, Visa hy vọng xu hướng tài chính sẽ ổn định.

“Chúng tôi không xem mình là nhà dự báo kinh tế”, Visa CFO Vasant Mitchhu nói trong cuộc gọi thu nhập của công ty. “Như vậy, triển vọng của chúng tôi giả định rằng các xu hướng đã được áp dụng trong vài quý vừa qua tiếp tục trong năm tài chính 2020.”

Các cổ phiếu thanh toán khác

Trong số các cổ phiếu thanh toán khác, FleetCor Technologies (FLT) đã giảm 1.9% xuống 295.27$ vào thứ Năm. Cổ phiếu FleetCor nằm trong một mô hình nền giá phẳng với điểm mua 304.75$. FleetCor chuyên về thẻ nhiên liệu cho đội xe, nhưng đã được mở rộng sang các dịch vụ thanh toán rộng hơn, một phần thông qua việc mua lại.

StoneCo (STNE), một công ty thanh toán của Brazil, đã mất 2.3% xuống còn 34.35$ vào thứ Năm, cắt dưới đường trung bình 50 ngày. Được hỗ trợ bởi Warren Buffett, StoneCo đã báo cáo thu nhập vào cuối ngày thứ Năm.

Cổ phiếu FleetCor và cổ phiếu StoneCo cũng nằm trong danh sách IBD 50.

Dịch vụ thông tin quốc gia Fidelity (FIS) giảm 0.7% xuống 136.47$. Cổ phiếu thông tin quốc gia Fidelity nằm trong một mô hình cốc với điểm mua 141.45$. Nó có thể là trong giai đoạn đầu của việc xây dựng một tay cầm.

Cổ phiếu Fiserv giảm 1.1% xuống 114.06$, vẫn trên điểm mua 110.02$. Cổ phiếu Global Payments giảm 1.2% xuống còn 178.39$, trên điểm mua của mô hình cốc tay cầm 174.21$.

Nguồn Investors

Leave a Comment