William O’Neil nói về cổ phiếu tăng trưởng: Tại sao Chrysler lại là cổ phiếu chiến thắng lớn trên thị trường chứng khoán

Chrysler là cổ phiếu chiến thắng lớn đầu tiên của tôi vào năm 1962. Đó là một chiếc cốc cổ điển có tay cầm. Chỉ số Dow đã có một sự phá vỡ khủng khiếp vào đầu năm 62 do chính phủ công bố cuộc điều tra đầu tiên về ngành quỹ tương hỗ kể từ thời kỳ suy thoái.

Dọc theo đáy cốc Chrysler, hãy lưu ý cách thức mua với khối lượng lớn xuất hiện hầu như mỗi tuần khi cổ phiếu đóng cửa.

Sau này, người ta biết được đã tích lũy được một địa vị lớn.

Chọn cổ phiếu tăng trưởng: Theo dõi loại hành động biểu đồ này

Khối lượng đã tăng lên đáng kể khi nó tăng 6 tuần so với mức đáy. Tôi đã mua một ít vào thời điểm đó nhưng đã bán vì nó đã được sửa chữa để tạo ra khu vực tay cầm.

Trong thời gian này, một máy bay do thám của Mỹ đã chụp ảnh các căn cứ tên lửa của Liên Xô đang được xây dựng ở Cuba. Điều đó đã tạo ra một cuộc đối đầu mà các tàu Liên Xô chở đầy tên lửa phải đối mặt với sự phong tỏa của Hải quân Hoa Kỳ.

Lo sợ về một cuộc Chiến tranh Thế giới thứ III có thể xảy ra ảnh hưởng đến thị trường và gây ra sự rung chuyển trong tay cầm Chrysler , đóng cửa hầu như không thay đổi trong tuần (hỗ trợ).

Sau khi một thỏa thuận được thực hiện và các tàu Liên Xô quay trở lại, thị trường sẽ có một ngày FTD .

Chrysler đã bứt phá ở mức 58,50 đô la mức giá xoay trục tại thời điểm đó (biểu đồ được điều chỉnh cho hai lần phân tách 2 tặng 1), đó là nơi tôi đã mua.

Các nhà quản lý quỹ hàng đầu có xu hướng mua cổ phiếu hàng đầu

Vài tuần sau, Jerry Tsai của Fidelity nói với tôi rằng anh ấy đã mua Chrysler vào cùng thời điểm đó. Anh ấy nói rằng anh ấy thích mua khi có nhiều khối lượng gia tăng.

Sau đó, khi tôi đề cập với Gerald Loeb tác giả cuốn “Cuộc chiến vì sự sống còn trong đầu tư” rằng tôi đã mua Chrysler, anh ấy nói rằng anh ấy cũng mua vào thời điểm đó. Thật vui khi biết bạn đang mua hàng với một công ty tốt.

Chrysler đã thuê một nhà thiết kế mới nổi tiếng và họ đã có những mẫu xe mới. Đó là một sự thay đổi với hai phần tư thu nhập cao.

Vì vậy, lần tới khi bạn tìm thấy một chiếc cốc cổ điển có tay cầm có dấu hiệu tích lũy khối lượng lớn, thu nhập tốt với sự đột phá về khối lượng lớn trên một thị trường mới có FTD, hãy nhận biết rằng đó có thể không phải là giao dịch mua công khai.

Ghi chú của biên tập viên: O’Neil thành lập Investor’s Business Daily vào năm 1984. Câu chuyện này được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 2 tháng 1 năm 2013. Chrysler hiện giao dịch với tên Stellantis ( STLA ) sau sự hợp nhất năm 2021 của tập đoàn Ý-Mỹ Fiat Chrysler, chủ sở hữu của Chrysler , Các thương hiệu Fiat, Maserati, Dodge, Jeep và Ram với Tập đoàn PSA của Pháp, công ty sở hữu thương hiệu ô tô Opel của Đức và các đại gia xe hơi Pháp Citroen và Peugeot.

Leave a Comment