Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Zoom Video Comm Cl A – ZM

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã tăng trong bối cảnh thị trường giảm giá mạnh vào thứ Hai, một dấu hiệu của sức mạnh
  • Cổ phiếu vượt qua điểm mua 107.44$ nhưng rút lui, chạm vào vùng mua ngày 20 tháng 2
  • Cổ phiếu Zoom cố gắng xuất hiện từ cơ sở cốc với độ sâu lớn 43%

Cổ phiếu của Zoom Video Communications (ZM) đã tăng trở lại vào thứ Hai mặc dù thị trường toàn cầu bị bán tháo do lo ngại về coronavirus lan truyền nhanh chóng ở Trung Quốc.

Cổ phiếu ZM đã tăng vọt trên quan điểm rằng việc đi công tác ít hơn sẽ làm tăng nhu cầu đối với các sản phẩm hội nghị truyền hình.

ZM – daily chart

Cổ phiếu zoom tăng 3.2%, đóng cửa ở mức 105.01$ trên thị trường chứng khoán hôm nay. Với mức tăng, cổ phiếu ZM đã vượt lên trên điểm mua 107.44 sau khi hình thành mô hình biểu đồ cốc sâu trong tám tháng.

Cuộc phục hồi Zoom bắt đầu vào cuối tháng 1 giữa lúc dịch coronavirus mới được gọi là Covid-19.

Mua một cổ phiếu với mức tăng chênh lệch lớn đôi khi có thể là một chiến lược đầu tư đúng đắn. Tuy nhiên, có những lý do để thận trọng với cổ phiếu Zoom, với thu nhập và hướng dẫn vào tuần tới.

ZM – weekly chart

Việc chào bán công khai lần đầu vào tháng 4 năm 2019 đã thu về 752 triệu đô la, với cổ phiếu có giá 36. Sau một đợt tăng giá lớn vào giữa tháng 6, cổ phiếu ZM đã ngất ngây vào nửa cuối năm 2019.

Cổ phiếu Zoom đã điều chỉnh 43% trong khi hình thành cơ sở cốc sâu. Không có nhiều cổ phiếu gầm rú trở lại sau khi chạy và điều chỉnh dốc.

Thường cần có thời gian để họ tiêu hóa những lợi ích đó và thiết lập cho một đợt tăng giá kéo dài khác lên những đỉnh cao mới.

Cổ phiếu ZM: Hướng dẫn dự kiến ​​trong bối cảnh lây lan coronavirus

Ngoài ra, các nhà đầu tư nên thận trọng trước thu nhập Zoom, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 4 tháng 3. Giao dịch quyền chọn trên cổ phiếu Zoom đã tăng trước báo cáo thu nhập. Và cổ phiếu Zoom có ​​thể biến động sau khi báo cáo thu nhập.

Hơn nữa, mua cổ phiếu trong một đợt bán tháo trên thị trường rộng rãi là không nên. Những người trong cuộc phóng to đã bán cổ phiếu trong bối cảnh cuộc đua lớn gắn liền với coronavirus Trung Quốc.

Giám đốc điều hành Eric Yuan đã bán 12,5 triệu đô la cổ phiếu với mức giá trung bình 89.17 vào ngày 13 tháng 2, một báo cáo cho biết.

Cổ phiếu ZM đạt mức cao nhất mọi thời đại là 110.75 vào ngày 20/2.

Thu nhập quý IV của công ty dự kiến ​​sẽ tăng 250% lên 7 xu một cổ phiếu. Doanh thu của công ty sẽ tăng vọt 67% lên 176.5 triệu đô la, các nhà phân tích ước tính.

Nỗi lo về coronavirus tiếp tục lan rộng ra bên ngoài Trung Quốc có thể sẽ là chìa khóa. Zoom cũng dự kiến ​​sẽ ban hành hướng dẫn cả năm 2020.

Hàn Quốc đã nâng mức độ đe dọa lên “báo động đỏ”, mức độ đe dọa quốc gia cao nhất. Bên ngoài châu Á, Ý đã trở thành điểm nóng của virus.

Salesforce.com Một nhà đầu tư vào cổ phiếu Zoom

Zoom ở San Jose, California có khoảng 20% ​​doanh thu bên ngoài dựa trên đám mây của thiết lập âm thanh và hội nghị truyền hình, với các công cụ trò chuyện cũng có sẵn. Khách hàng cũng có thể dễ dàng chia sẻ nội dung.

Zoom cạnh tranh với Cisco Systems (CSCO)Skype (MSFT) của Microsoft dành cho doanh nghiệp, cũng như LogMeInFuze.

Ngoài nghiên cứu và phát triển ở Hoa Kỳ, Zoom còn có nhân viên kỹ thuật tại Trung Quốc.

Salesforce.com (CRM) đã đầu tư 100 triệu đô la vào công ty ngay trước khi IPO cổ phiếu ZM tháng Tư.

Salesforce, công ty hàng đầu về dịch vụ phần mềm, lần đầu tiên hợp tác với Zoom vào năm 2015. Các công cụ của Zoom cũng hoạt động với Atlassian (TEAM), công ty lưu trữ dữ liệu Dropbox (DBX) và các công ty khác.

Mô hình kinh doanh ‘Freemium’

Một chìa khóa cho thành công của Zoom là mô hình kinh doanh “freemium”. Nó làm giảm chi phí mua lại của khách hàng.

Gói gọi video cơ bản của Zoom là miễn phí. Thu phóng đặt giới hạn số lượng người tham gia trong một cuộc gọi nhóm và thời lượng của các cuộc họp. Gói trả phí có chi phí $15 hoặc $20 mỗi nhân viên và yêu cầu tối thiểu 10 hoặc 50 chỗ ngồi.

Nguồn Investors

Leave a Comment