Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Ross Stores – ROST

Phân tích:

  • Ross Stores đã pullback về điểm mua dưới 122.72$ và đường trung bình 50 ngày
  • Đường sức mạnh tương đối gần kỷ lục cao
  • Tăng trưởng thu nhập đã được tăng tốc, nhưng được thiết lập để làm tươi mới trong năm nay

Ross Stores (ROST) là cổ phiếu được giới thiệu ngày hôm nay. Khi thị trường chứng khoán chịu áp lực, cổ phiếu Ross Stores đang rút lui nhưng không xa điểm mua.

Các nhà bán lẻ giảm giá với mức tăng trưởng khá được coi là một lựa chọn phòng thủ trong tình hình hiện nay.

Thị trường chứng khoán đã giảm khi sự bùng phát của coronavirus bắt đầu ở Trung Quốc lan sang các quốc gia khác, làm tăng mối lo ngại về sức khỏe toàn cầu và lo lắng của các nhà đầu tư về tác động đối với nền kinh tế thế giới.

Tuy nhiên, cổ phiếu của Ross Stores, có giảm trong hôm nay nhưng phần lớn đã tăng kể từ báo cáo thu nhập cuối cùng vào tháng 11.

Tuy nhiên, trong khi thị trường vẫn chưa điều chỉnh, nghiên cứu của IBD sẽ chỉ ra rằng các nhà đầu tư nên bước đi nhẹ nhàng khi thị trường chứng khoán chịu áp lực nặng nề.

ROST – daily chart

Cửa hàng Ross

Hiện tại, đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu Ross Stores đã tăng trong tháng này, vượt lên trên mức cao nhất của hợp nhất và gần mức đỉnh tháng Mười. Xu hướng tăng đó cho thấy nó vượt trội so với S&P 500. Chỉ số chuẩn đã giảm trong bốn ngày giao dịch vừa qua.

Cổ phiếu của Ross Stores nằm trong một nền phẳng với điểm mua 122.72$. Cổ phiếu ROST đã nhanh chóng xóa sổ điểm mua vào tuần trước, tăng lên 124.16$ vào ngày 20 tháng 2.

Nhưng cổ phiếu đã quay trở lại trong đợt bán tháo thị trường, giảm 4% xuống còn 116.75 trong thị trường chứng khoán hôm nay, nằm ngay đường trung bình 50 ngày.

Cổ phiếu của Ross Stores có Xếp hạng tổng hợp 94 trong số 99 tốt nhất có thể. Xếp hạng EPS của nó là 89.

Thu nhập và tăng trưởng doanh thu của Ross Stores đã tăng tốc chậm trong ba quý vừa qua.

Trong quý 4 vừa qua, các nhà phân tích dự đoán tăng trưởng thu nhập của Ross Stores đã tăng tốc trở lại lên 34%, mặc dù mức tăng doanh thu sẽ hạ nhiệt xuống còn 6%. Ross Stores sẽ báo cáo kết quả Q4 vào ngày 3 tháng 3.

Trong năm tài chính hiện tại, tăng trưởng thu nhập của Ross Stores dự kiến ​​sẽ chậm lại ở mức 8%.

Các nhà bán lẻ mặc cả khác, như Burlington Stores (BURL)TJX Cos. (TJX), cũng có xếp hạng cao.

ROST – weekly chart

Burlington Stores có Xếp hạng hỗn hợp 96, xếp hạng EPS là 98 và đường sức mạnh tương đối của nó đã tăng trở lại trong tháng này. Đối với TJX Cos., Các xếp hạng đó lần lượt là 90 và 86.

TJX Cos. Báo cáo thu nhập quý IV vào thứ Tư. Cổ phiếu TJX đã giảm 3.3% xuống 59.72$ vào thứ Ba, giảm xuống dưới đường 50 ngày.

Cửa hàng Burlington mất 1.2% xuống còn 235.24$, ngay dưới điểm mua 236.12$ từ một hợp nhất ngắn.

‘Thị trường bán lẻ dễ bay hơi’

Khi bán lẻ trực tuyến khiến nhiều người tránh xa các cửa hàng hơn, các chuỗi giảm giá vẫn có thể thu hút những người tìm kiếm mặc cả đến các cửa hàng thực tế.

Thu nhập của Ross Stores trong quý thứ ba đứng đầu kỳ vọng vào tháng 11. Công ty đã trích dẫn các xu hướng bán hàng tốt hơn trong trang phục của phụ nữ và nhu cầu mạnh mẽ ở Trung Tây, cho nhịp thu nhập. Phân khúc trẻ em cũng làm tốt.

Nhưng Ross Stores lưu ý rằng sau đó nó cạnh tranh trong một “môi trường bán lẻ đầy biến động” được đặc trưng bởi các tiêu chuẩn ngày càng khó khăn hơn về giá trị và sự tiện lợi.

Tuy nhiên, cổ phiếu của Ross Stores không di chuyển nhiều. Quản lý tại thời điểm đó cũng cho biết họ sẽ thận trọng khi bước vào mùa mua sắm quan trọng, lưu ý khoảng thời gian lịch ngắn hơn giữa Lễ Tạ ơn và Giáng sinh và những bất ổn kinh tế rộng lớn hơn.

Nguồn Investors

Leave a Comment