Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: 1Life Healthcare – ONEM

Phân tích:

  • 1Life Healthcare (One Medical) đã thành lập một nền giá với điểm mua 28.68$
  • Cổ phiếu không nằm trong vùng mua nhưng có thể nằm trong danh sách theo dõi
  • 1Life Health tăng mạnh khi hy vọng tranh cử tổng thống của Bernie Sanders mờ đi

1Life Healthcare (ONEM), cha đẻ của nhà điều hành phòng khám chăm sóc chính One Medical, là cổ phiếu đáng chú ý của ngày hôm nay. One Medical đã bị giảm mạnh vào ngày thứ ba.

Sự hồi sinh của triển vọng đề cử Dân chủ của Joe Biden và hy vọng mờ nhạt của Bernie Sanders và giấc mơ Medicare-for-All của ông là một vấn đề lớn đối với công ty có trụ sở tại San Francisco, vừa IPO vào ngày 31 tháng 1.

Trong tuyên bố đăng ký IPO, One Medical cảnh báo rằng doanh thu có thể bị ảnh hưởng dưới sự chăm sóc sức khỏe của chính phủ.

“Nếu khối lượng thành viên của chúng tôi có bảo hiểm y tế tư nhân giảm, bao gồm cả do sự suy giảm tỷ lệ chăm sóc sức khỏe do nhà tuyển dụng tài trợ, doanh thu của chúng tôi có thể bị giảm.”

Điều đó ít nhất một phần vì bảo hiểm thương mại thường trả mức bồi hoàn cao hơn cho các dịch vụ so với Medicare.

Mô hình đăng ký của One Medical cũng sẽ bị thách thức bởi tầm nhìn về Medicare-for-All của Bernie Sanders, không có khoản khấu trừ hoặc các khoản thanh toán tự trả.

Công ty phát hành kết quả Q4, báo cáo hàng quý đầu tiên là một công ty đại chúng, vào ngày 18 tháng 3 sau khi thị trường đóng cửa.

Cổ phiếu One Medical

Cổ phiếu One Medical đã rút 1.5% xuống 23.60$ vào thứ Sáu, trong bối cảnh thị trường chứng khoán suy yếu. Nhưng điều đó đã xảy ra sau khi cổ phiếu của One Medical tăng 6.9% sau ngày thứ ba, sau đó tăng lên với mức tăng 11.6% vào thứ năm.

ONEM – daily chart

Khi thị trường chứng khoán đóng cửa vào thứ ba, trước khi số phiếu được tính, One Medical đã đóng cửa ở mức thấp nhất với tư cách là một công ty đại chúng.

One Medical đóng cửa lúc 22.07 vào ngày giao dịch đầu tiên, tăng 58% so với giá IPO 14$. Công ty đã huy động được $245 triệu trong việc cung cấp. Cổ phiếu đạt mức cao nhất trong ngày là 28.58$ vào ngày 10 tháng 2. Điểm mua hiện tại cao hơn 10 xu tại 28.68$.

Hiện tại, One Medical là một cổ phiếu để giữ trong danh sách theo dõi của bạn. Các đột phá ban đầu cho IPO có thể tạo ra lợi nhuận phong phú.

One Medical không nằm trong vùng mua và sự điều chỉnh của thị trường chứng khoán hiện tại khiến nó trở thành thời điểm rủi ro cho những lần mua mới.

Sau cuộc phục hồi mạnh mẽ vào thứ Tư, IBD đã giải thích lý do tại sao nó không đủ điều kiện là ngày bùng nổ theo đà để bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Mô hình kinh Doanh của One Medical

One Medical, được thành lập năm 2007, có 397.000 thành viên và 77 văn phòng y tế tại chín thị trường Hoa Kỳ kể từ ngày 30 tháng 9.

Thành viên mới phải trả một khoản phí hàng năm là 199 đô la, trong khi các doanh nghiệp thường trả một khoản phí hàng năm cho nhân viên của họ.

Những doanh thu thuê bao chiếm 48% doanh thu trong ba quý đầu tiên. Phần còn lại chủ yếu đến từ các khoản thanh toán phí dịch vụ.

One Medical vẫn chưa mang lại lợi nhuận. Nó đã mất 34.2 triệu đô la trong ba quý đầu năm 2019, tăng từ 26.9 triệu đô la trong giai đoạn đầu năm. So với cùng kỳ, doanh thu tăng 29% lên 198.9 triệu USD. Google chiếm hơn 10% doanh thu.

Nhà phân tích Sean Wieland của Piper Sandler đã xếp hạng One Medical với mục tiêu giá 29 vào ngày 25 tháng Hai.

One Medical nói rằng mô hình kinh doanh của nó mang lại một khoản tiền cho khách hàng doanh nghiệp.

“Với các cuộc gọi điện thoại và video thời gian thực thường có sẵn trong vài phút, và các cuộc hẹn tại văn phòng vào ngày hôm sau, chúng tôi đã chứng minh giảm 41% các chuyến thăm phòng cấp cứu và tổng tiết kiệm chi phí từ 8% trở lên.”

Sự phấn khích của Phố Wall về telehealth đã tăng lên trong một thời gian. Nhưng nó đã đạt đến cấp độ mới trong bối cảnh dịch coronavirus.

Nhà cung cấp dịch vụ telehealth thuần túy Teladoc (TDOC) đã tăng gần 20% kể từ khi S&P500 đạt đỉnh vào ngày 19 tháng 2.

Nguồn Investors

Leave a Comment